100 GAME HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Có hồ hết trò chơi năng lượng điện tử chỉ mang đến phần đông khoảng thời gian rất ngắn vui chơi giải trí ngắn ngủi. Thời gian qua đi, tiếng tăm của chúng từ từ chìm vào quên lãng. Nhưng vẫn đang còn đều tựa game mà quý hiếm của nó vẫn còn sống thọ mãi sau, luôn luôn được nhân loại nghe biết là phần đa biểu tượng, cột mốc trên đoạn đường phát triển của mô hình vui chơi giải trí này. Đó đang là phần đông tựa game mà lại Cửa Hàng chúng tôi sẽ giới thiệu vào series bài xích viết: 500 tựa game hay độc nhất vô nhị rất nhiều thời đại, cùng đấy là phần tiếp nối phần trước.

Bạn đang xem: 100 game hay nhất mọi thời đại

100. Warlords

(1989, PC, các hệ máy khác)

*

Warlords đặt 4 người đùa đấu với nhau, cố gắng hủy diệt tòa thành của kẻ địch trong những lúc cần bảo đảm thành của chính mình. khi ra mắt, game được tán dương nhờ cách tân gameplay từ Pong – dịch rời của đạn vào game – cùng với chính sách multiplayer gây mê.


99. The Sentinel

(1986, Đài truyền hình BBC Micro, những hệ máy khác)

*

Với rộng 10,000 ô dịch chuyển nhằm giải đố, The Sentinel bao hàm góc nhìn đầu tiên và bối cảnh bao gồm chiều sâu: trên đây được xem là một bước tiến rõ rệt – chế tạo ra cho tất cả những người chơi tuyệt vời rằng mình nlỗi đã tại một nhân loại khác.

98. Suikoden 2

(1999, PlayStation, những hệ máy khác)

*

Suikoden 2 sẽ tạo nên làn sóng lớn. Với số lượng bí mật, minigame và các trọng trách prúc lớn tưởng, tín đồ chơi hoàn toàn có thể thu dấn hơn 100 nhân thiết bị vào đội. Độ bài bản trong Suikoden 2 thật sự thi thoảng bao gồm game làm sao sánh được.

97. Manic Miner

(1983, ZX Spectrum, các đời máy khác)

*

Manic Miner là tựa game đầu tiên bên trên hệ ZX Spectrum có nhạc vào game. Lúc đầu trên đây dường như như là công việc cực kì khó khăn bên trên hệ máy này, nhưng câu hỏi gồm âm nhạc trong Manic Miner ghi lại sự thay đổi về cách nhưng công ty thiết kế hoàn toàn có thể đẩy giới hạn của Hartware rộng nút nhưng bên thêm vào nghĩ về nó hoàn toàn có thể.

96. Homeworld

(1999, PC)

*

Homeworld, theo rất nhiều pmùi hương diện, chẳng khác những game thể các loại chiến thực thời hạn thực không giống. Nhưng đồ họa của nó lại là một bước tiến mập. Chi máu cho ngạc nhiên ngơi nghỉ thời điểm đó, sự tái tạo ra không khí trong Homeworld đã đắm đuối sự chú ý của những đơn vị phê bình và bạn đùa, giúp nâng chuẩn chỉnh bối cảnh của các tựa game trong tương lai.

95. Grand Theft Aulớn 4

(2008, PC, PlayStation, 3, Xbox 360)

Gr& Theft Aulớn 4 đã cho thấy sự giận dữ vào giấc mơ Mỹ. Kể về mẩu truyện bất minh rộng so với phần lớn game Gr& Theft Aulớn trước đó, Grvà Theft Aulớn 4 có ánh nhìn ai oán, bạo lực về cuộc sống đời thường so với một fan nhập cảnh vào “vùng đất đầy cơ hội” nhằm kiếm tìm công lý, nhằm rồi đề nghị đương đầu với hầu như nỗi đau.

94. Guitar Hero 2

(2006, PlayStation 2, Xbox 360)

Guitar Hero 2 chỉ cải thiện hầu hết gì cần thiết từ bỏ bản Guitar Hero đầu: thêm nhiều phương pháp để chơi 3 nốt nhạc. Tuy game không thật sự đổi mới các, Guitar Hero 2 sẽ đóng góp phần xây dừng chữ tín này thành một hiện tượng văn hóa truyền thống, tương tự như góp Ra đời tương đối nhiều bản không ngừng mở rộng.

93. Super Mario World 2: Yoshi’s Island

(1995, Super Nintenvì, các đời máy khác)

Phong biện pháp ‘vẽ tay’ đẹp vào Yoshi’s Isl& đang tạo thành một trong những game đẹp nhất của cầm hệ 16-bit. Với Yoshi là 1 nhân đồ gia dụng điều khiển và tinh chỉnh được, game reviews không hề ít hệ thống mà fan chơi chưa từng thấy trước kia, như thể năng lực biến hóa hình.

92. Robotron: 2084

(1982, Arcade, các đời máy khác)

*

Cđọng mỗi lần các bạn được chơi game đột kích gồm 2 đề nghị điều khiển thì hãy cảm ơn Robotron: 2084. Tuy bảng điều khiển và tinh chỉnh 2 bắt buộc không lúc nào được áp dụng rộng thoải mái trong các máy thùng không giống, nhưng hiện giờ, bọn chúng là việc hiện diện phân minh bên trên những tay nỗ lực console.

Xem thêm: Tải Game Siêu Quậy Đường Phố 2, Download Gta Vice City Full Pc

91. Dragon Warrior

(1989, Nintenbởi Entertainment System, những đời máy khác)

Dragon Warrior là thứ hạng mẫu mã mang đến toàn bộ các game vào vai Japan mang ý tưởng phát minh theo. Từ mắt nhìn cho tới hệ thống pk theo từng lượt, cốt truyện lộ diện sinh sống nhiều game khác biệt, Dragon Warrior là game đi đón đầu. Tuy game chưa bao giờ đổi thay hit nghỉ ngơi phương Tây, sức tác động của Dragon Warrior đã lan rộng đến mức các game hiện nay.

90. Eve Online

(2003, Mac, PC)

*

Một trong những game công sức độc nhất được tạo ra, Eve được biểu đạt nlỗi một các bước cung cấp thời hạn – nên bạn bắt buộc liên tiếp thao tác làm việc cùng chú ý mang đến phần đông đồ vật về chủ yếu trị cùng kinh tế tài chính trong game. Nhưng với khá nhiều người thì công sức của con người chi ra hoàn toàn xứng đáng – trong một cuộc chiến, có rộng 10,000 fan đùa đại chiến bên nhau, cùng với lượng tiêu tốn trị giá chỉ hơn $30,000.

89. Metroid

(1987, Nintendo Entertainment System, những đời máy khác)

Metroid, không giống cùng với phần đa game platform không giống, ko thưởng cho người đùa nếu họ vượt vội vã – tuy nhiên nó đổi mới một game speedrun hơi nổi tiếng (đua xong xuôi game sớm). Ttốt vào kia, Metroid nhấn mạnh vấn đề sự tìm kiếm tòi – thế giới rộng lớn là để ta khám phá, chđọng không hẳn là một trsống ngại ngùng nên thừa qua.

88. Hotline of Duty 4: Modern Warfare

(2007, PC, PlayStation 3, Xbox 360, các hệ máy khác)

Tại thời điểm ra mắt, Modern Warfare biểu đạt được độ quyết liệt của chiến tranh ở 1 mức độ mà lại ko game như thế nào sánh bởi. Nhưng chính chế độ multiplayer của này lại bao gồm sức ảnh hưởng độc nhất. Với hệ thống killstreak, lên cung cấp cùng rất nhiều tính năng vượt trội khác, multiplayer của Modern Warfare đang đổi khác trả cục bộ các loại đột kích multiplayer biến hóa năng động.

87. NetHack

(1987, Mac, PC, những hệ máy khác)

Là bản nhái lại của game Rogue, NetHack có khá nhiều kinh nghiệm rộng. Sử dụng quy mô mã mối cung cấp msinh hoạt nhằm rất có thể chỉnh sửa game, NetHack phát triển thành “metagame vào game… khu vực phần nhiều vật dụng rất nhiều hoàn toàn có thể xẩy ra.”

86. Doom 2

(1994, PC, các đời máy khác)

*

Đại đa phần phần lớn giống Doom đầu, sự cải tiến lớn số 1 vào Doom 2 đó là khía cạnh đồ họa với độ rộng lớn của các phiên bản thiết bị. Tuy nhiên, Doom 2, khác cùng với Doom, lại được chào bán trong số shop, giúp game mang đến tay người tiêu dùng nhiều hơn thế. Doom 2 mặc dù chưa hẳn là game gồm sức tác động nhất của studio Id, nhưng lại vẫn góp phần quan trọng sẽ giúp đỡ mang đến game đột kích góc nhìn thứ nhất nở rộ Một trong những năm 90.

85. Katamari Damacy

(2004, PlayStation 2)

Theo báo Times, đó là 1 trong “phần lớn game kỳ lạ độc nhất vô nhị cùng phong cách nhất xuất hiện trên PlayStation 2”. Katamari Damacy được cách tân và phát triển nhằm dễ chơi với giải trí. Việc tiếp cận game dễ dãi đã giúp tạo nên lượng người rất đông cùng góp Katamari Damacy xuất hiện sinh sống viện phiên bản tàng Nghệ thuật Hiện đại của Mỹ.

84. Portal 2

(2011, PC, PlayStation 3, Xbox 360, các hệ máy khác)

Phiên phiên bản Portal đầu thực hiện tài năng dịch chuyển dụng cụ và di chuyển tức thời sẽ giúp mẫu game giải đố tất cả thêm thách thức bắt đầu. Portal 2 đã không ngừng mở rộng hình thức này ra để tạo ra cảm xúc trọn vẹn bắt đầu. Thêm những cách thức để điều chỉnh các tia laser với chắt lọc nhằm tăng tốc độ bản thân đang tạo nên nhiều phương pháp ngừng trách nhiệm, giúp cho bài toán giải đố trsinh hoạt lên năng động rộng.

83. Silent Hill 2

(2001, PlayStation 2, những đời máy khác)

*

Silent Hill 2 khá nổi bật dựa vào game không thể lo sợ lúc chạm va về sự việc tình dục – nó được chuyển vào rất thông minh và sắc đẹp đường nét, một điều mà lại rất không nhiều tựa game dám làm. Nhìn vẻ ngoài là 1 trong những game kinh dị – đề xuất nói là cực kỳ đáng sợ – chủ đề tín đồ lớn của Silent Hill tiến công vào nước ngoài tình, tình dục, tình thân và lạm dụng giúp cho câu chuyện của game trsinh sống yêu cầu đầy sâu sắc.

82. Adventure

(1979, Atari 2600)

Sáng tạo thành theo vô số phương pháp, Adventure thường xuyên được lưu giữ đến dựa vào phần đông Easter egg có 1 không 2 – khu vực fan chơi hoàn toàn có thể search thấy thương hiệu của người sáng tác Warren Robinnet nơi đâu đó vào game.

81. Star Wars: Knight of the Old Republic

(2003, PC, Xbox, những đời máy khác)

*

Knights of the Old Republic nhằm tín đồ đùa lựa chọn mặt mà họ có nhu cầu, vứt bỏ bốn tưởng theo phe ánh nắng như vào phyên. Bối cảnh diễn ra trước 3 phần thiết yếu của phlặng, game vẫn lập ra chuẩn mực vào ngành game về hệ thống đạo đức vào game, góp cân đối hai bên thiện tại ác.