Anime xuyên không vào thế giới game

Những năm gần đây, những bộ phim anime thuộc thể loại xuim ko (Isekai) đang có tác dụng mưa có tác dụng gió, chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Câu chuyện vào phyên ổn kể về nhân vật thiết yếu bị lạc vào thế giới không giống, xuyên ko trở về quá khứ hoặc chuyển sinch ở một thế giới tuy vậy song. Phyên ổn đều có chủ đề mới lạ, cốt truyện tuyệt, tình tiết hấp dẫn đề xuất thú vị đông đảo khán giả quyên tâm. Bài viết dưới đây là Top 10 bộ phim anime xulặng ko hay nhất mọi thời đại, những mọt phyên ổn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Anime xuyên không vào thế giới game


Nội dung chính:


Trò Chơi Sinh Tử – No trò chơi No Life

Thể loại: Phiêu lưu, hài hước, xuyên ổn ko, kỳ ảo

Đạo diễn: Ishizuka Atsuko

Hãng phim: Madhouse

Thời lượng: 12 tập


No Game No Life là một bộ phyên anime xuyên ổn không kể về anh em Shiro với Sora, hai bản lĩnh nổi tiếng vào giới game thủ bao gồm nickname Kohaku. Họ thống trị tất cả những bảng xếp hạng của bất kỳ trò chơi làm sao với kết quả khủng.

Xem thêm: Game Làm Tóc Cho Công Chúa Bím Tóc Salon, Trang Điểm Công Chúa Thời Trang Làm Tóc

Shiro cùng Sora mang lại rằng bản thân sinh nhầm thế giới vì ngoài việc chơi game ra thì họ chẳng làm việc gì không giống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cặp đôi Amano và Yuno

Đến một ngày, Deus bước ra khỏi trí tưởng tượng với biến điện thoại của Amano thành nhật ký kết tất cả khả năng dự đoán tương lai. Cậu và 11 người không giống bị kéo vòng cuộc chiến sinc tử do Deus tổ chức, mục đích là tìm ra người thừa kế ntua xoàn. Amano gặp gỡ cô bạn xinh đẹp Gasai Yuno, người luôn yêu thương và đứng về phía cậu điều kiện. Hai người vừa là đồng minch, vừa cặp đôi yêu nhau sâu đậm, vai kề vai cùng tiêu diệt chủ nhân nhật ký kết tương lai khác.

Trên đây là Top 10 bộ phim anime xuim ko hấp dẫn mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho người coi. Danh sách này chưa phải là đầy đủ nhất, nhưng cũng đáp ứng phần như thế nào gợi ý cho những bạn nghiện anime thể loại Isekai. Hãy phân tách sẻ đến bạn bnai lưng và những người bao quanh để cùng coi nhé!