Tải Bình Luận Tiếng Việt Cho Pes 2017 2018 2019 Mới Nhất

#BltvpesTrong bạn dạng bltv này thực hiện đa số là những câu được convert tự bạn dạng bltv pes 13 của team firepatch. Phần sót lại là vì mình từ thu.

Bạn đang xem: Tải bình luận tiếng việt cho pes 2017 2018 2019 mới nhất

Bản BLTV này dùng được cho cả pes 2019, pes 2018 và pes 2017 cùng đến gần như Patch (tuy vậy những patch không giống hoàn toàn có thể không giống về ID cầu thủ cả nước, vì vậy phải đặt lại callname mang lại cầu thủ toàn nước, nếu ko Lúc đá vẫn ko phát âm thương hiệu cầu thủ VN). Cách đặt lại callname cầu thủ thì kéo xuống cuối phần mô tả này là gồm liên kết đoạn Clip lí giải.

Máy ad ko chơi được pes 19 đề xuất đành sử dụng pes 17 để cù video lâm thời.

Về cơ bản là vẫn như những bản cũ, nhưng lại có thêm một số trong những câu hô thương hiệu mang đến một trong những cầu thủ khét tiếng khi làm bàn, những comment về trường hợp và cố kỉnh trận hơn. Lưu ý là chỉ hô thương hiệu một trong những cầu thủ lừng danh, và chỉ hô to lớn lúc cầu thủ kia ghi bàn gỡ hòa hoặc ghi bàn chiến hạ dẫn trước.Kane 0:00Mesmê say 0:23Lukaku 1:07Ronalvì chưng 1:28Hình như còn có Neymar, Cavani, Vardy.

***************************LINK DOWNLOAD & HƯỚNG DẪN CÀI******************************


File BLTV Full pes 2019

DOWNLOAD NGAY


Hoàn toàn miễn phí và không mất gì của chúng ta kế bên 10p down về cùng 5p cài đặt vào máy.

Xem thêm: Có Bạn Nào Biết Cách Vừa Nghe Nhạc Vừa Chơi Game Trên Iphone

Nên NẾU THẤY DTại QUÁ THÌ HÃY LẲNG LẶNG XOÁ CÁI file bình luận giờ đồng hồ Việt đi, và ngóng ai đó có tác dụng bản bltv xuất sắc hơn, OK? Mọi ý kiến khen chê mình đang tiếp nhận và KHÔNG LÀM THEO, vì chưng đơn giản và dễ dàng giờ đồng hồ cơ mà làm lại thì bản thân đang ko làm nổi, thời hạn đâu nhưng có tác dụng lại. Nếu ai thấy giỏi thì ủng hộ mình kéo dài những bạn dạng update thêm callname thôi.

Vui lòng ko reupload hoặc nạm link này bằng các liên kết riêng của các bạn. Các chúng ta cũng có thể share bài, cốt truyện link tuy nhiên nên cần sử dụng link này để mô tả. Đây là phiên bản hoàn toàn không lấy phí buộc phải các bạn ko rất cần được share riêng hoặc reupload lại. Chỉ buộc phải các bạn sử dụng liên kết trên bài xích thì đang down được.

link:

**********HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT**********Các chúng ta cũng có thể xem trường đoản cú phút ít 2:28hoặc Down tệp tin bltv pes 2019 full.cđánh nhau về, cho vô thỏng mục download của pes, và thực hiện tool Dpfiledanh mục nhằm tiông chồng.Riêng so với các bạn cần sử dụng patch Smoke Exeteo, chúng ta cần đổi tên tệp tin bltv pes 2019 full.cchiến đấu thành file SmkExtra….số làm sao đó (hay là SMkExtra16) sao cho file bltv này đứng sau cuối vào danh sách những tệp tin.

************************************LƯU Ý******************************************1. Lưu ý là đây là bình luận trong game, chứ ko bắt buộc là bình luận bóng đá bên trên TV, đề nghị đừng ai lấy tiêu chuẩn, câu cú tốt độ sinh động của bình luận đá bóng bên trên TV nhằm đối chiếu cùng với bình luận sinh hoạt vào game này. Ko thể có một phiên bản bình luận nào mang đến game cơ mà tấp nập như trong TV được vị tính chất nhì mẫu là không giống nhau.

2. Bộ BLTV bởi bản thân có tác dụng là dựa trên ID cầu thủ của pes 2017 và VPL Patch, Tức là các cầu thủ cả nước sẽ được phát âm tên theo ID của từng cầu thủ. Tuy nhiên trường hợp sử dụng patch không giống, chưa phải VPL Patch và pes 2019 thì nhiều khi những cầu thủ toàn quốc làm việc patch dị thường bao gồm ID không giống, cho nên vì vậy đang không tồn tại callname phát âm tên cầu thủ. Vì vậy đầy đủ tín đồ nếu còn muốn có phát âm thương hiệu cầu thủ toàn quốc thì phải chuyên cần làm theo video clip sau: