CÁC GAME BÓNG ĐÁ HAY CHO PC

FIFA Online 3 là game nhẵn đang danh tiếng trong cả một thập niên vừa mới rồi và sẽ chấp nhận được sửa chữa vị FIFA Online 4.

Bạn đang xem: Các game bóng đá hay cho pc

FIFA Online 2 là bạn dạng trực tuyến đường của tựa game soccer lừng danh độc nhất bên trên quả đât FIFA. trò chơi cho phép bạn hóa thân thành phần nhiều cầu thủ lừng danh nhưng bản thân mến mộ để tmê say gia những trận cầu đỉnh điểm.
FIFA Online 4 là phiên bản tiên tiến nhất của tựa game quản lý soccer FIFA, được cho phép người chơi thỏa mức độ thả mình vào đông đảo cuộc chiến đỉnh điểm, chinh phục trái bóng tròn tức thì trên màn hình hiển thị laptop.
Đúng nhỏng dự loài kiến, cách đây không lâu game đá bóng FIFA 17 đã làm được tạo ra cho máy tính xách tay. trò chơi này được trở nên tân tiến nhờ gồm engine trò chơi bậc nhất, đem lại những pha láng chân thật hệt như phần nhiều cuộc đấu thực tiễn, đưa người chơi vào nhân loại bóng đá new tất cả chiều sâu với giàu xúc cảm chưa từng gồm.
Game Vua Bóng Đá đến Android sẽ tiến hành Gamota thành lập bên dưới cái thương hiệu Vua Bóng Đá 20đôi mươi hứa hẹn đang mang về số đông yên cầu hoàn hảo và tuyệt vời nhất tốt nhất về bộ môn thể dục vua.
Với hơn 10000 lượt Đánh Giá chỉ sau vài ba tháng reviews, World Wide Soccer rất có thể được xem là một trong số những game soccer rét phỏng không hề kém gì FIFA hay Pro Evolution Soccer.
Football Penalty League 17 là món quà thú vui dành cho người nghịch đam mê môn thể dục Vua - bóng đá. Đây là game tập sút penalty miễn tầm giá cho những người nghịch Windows cùng với bối cảnh dễ nhìn, nhộn nhịp với gameplay rực rỡ.

Xem thêm: Game Tiểu Đội Diệt Thây Ma 2, Chơi Game Tiểu Đội Diệt Thây Ma 2

FreeStyle Football là game bóng đá hành vi theo phong cách đấu tổ nhóm, mang lại cho những người đùa 1 thứ đá bóng dễ dàng, nhanh khô tuy nhiên cũng không hề thua kém phần kịch tính và đối đầu và cạnh tranh khốc liệt.
Vua Bóng Đá là game cai quản đá bóng sẽ nhận ra sự quan tâm phệ trên Mobile, bạn có thể chơi game Vua Bóng Đá trên máy tính trải qua giả lập Android nlỗi BlueStacks, Noxplayer, vv.
trò chơi Vua Bóng Đá cho iOS chất nhận được bạn chơi được kinh nghiệm một môi trường soccer chuyên nghiệp hóa với việc xuất hiện thêm của những đào tạo viên, cầu thủ đá bóng lừng danh trái đất.
Bóng đá Kungfu biến tín đồ chiến thắng trong cuộc thi Chlặng xanh năm ngoái. Tyêu thích gia vào game bạn sẽ được hóa thân thành huấn luyện và đào tạo viên tài bố, dẫn dắt đội tuyển chọn của bản thân thay đổi phần đa ngôi sao 5 cánh soccer đỉnh điểm.
Bóng đá Kungfu còn được biết đến cùng với cái tên Kungfu Feet, là tựa game quản lý soccer đạt giải độc nhất vào cuộc thi Chim xanh 2015. Tmê mẩn gia vào game bạn sẽ nhập vai thành đào tạo và giảng dạy viên tài bố, dẫn dắt đội bóng của chính bản thân mình ngày 1 lớn mạnh hơn.
Bản quyền © 2021 gamemienphi.org . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc tạo lại bất kỳ nội dung làm sao nằm trong gamemienphi.org Lúc chưa được phxay.
*