Các Nhân Vật Trong Sword Art Online

Để tra cứu lại người bạn Alice đã trở nên Hiệp sĩ chỉnh hợp bắt đi trường đoản cú khi còn nhỏ nhắn, Eugeo đang cùng rất Kirikhổng lồ mang lại đế đô với hoài vọng biến Hiệp sĩ chỉnh hợp.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong sword art online

Do phạm vào Danh mục không nên làm đề xuất cả 2 bị bắt giam tuy vậy đã quá ngục thành công. Dưới sự giúp đỡ của Cardinal, cả hai bỗng dưng nhtràn vào thành tháp thành công xuất sắc với vượt qua các hiệp sĩ chỉnh phù hợp, tiến tới chỗ ở của Administrator.

Quý Khách sẽ xem: Các nhân vật dụng vào sword art online

Sau Khi vượt mặt Bercouli, Eugeo bị tóm gọn đem tới khu vực Administrator và bị tẩy não, đổi thay hiệp sĩ chỉnh thích hợp sản phẩm công nghệ 32 ngăn uống cản Kirilớn tiến xa rộng. May mắn là Eugeo đã bay được sự kiềm chế của Administrator trsinh hoạt về sát cánh kungfu cùng với 2 tín đồ bạn của mình.

4. Kirikhổng lồ

Kirikhổng lồ là nhân đồ vật bao gồm của Sword Art Online, được chọn là một trong trong một nghìn fan thí nghiệm bản beta mang đến phiên bản beta kín đáo của Sword Art Online, một Trò nghịch nhập vai trực tuyến đa số người đùa thực tiễn ảo (VRMMORPG) đầu tiên của NerveGear.

Kirito là một vào 10000 nạn nhân bị kẹt vào trò chơi Sword Art Online trong veo rộng hai năm. Khi bắt đầu nghịch SAO, anh kết các bạn với 1 cô gái tên là Asumãng cầu. Là một cánh mày râu trai hơi thư sinc, tất cả dàn harem cực khủng cùng được ca tụng là "thánh hack game".

3. Sinon

Sinon là nhân trang bị chính lắp thêm nhì của Phần Phantom Bullet vào Sword Art Online. Cô là một trong những bạn nghịch VRMMO thành thạo trong Gun Gale Online và ALfheyên Online.

Xem thêm: Dead Or Alive Xtreme 2 Download, Dead Or Alive Xtreme 2

Tên thật của cô là Asada Shino, cô thực hiện khẩu pháo có tên là PGM Ultima Ratio Hecate II, một khẩu súng phun tỉa công phá thi thoảng gồm và cực kỳ lợi sợ hãi.

Hình như, tranh bị phú của cô ấy còn có MP7. Cô là phụ nữ chính trong phần Phantom Bullet cùng là người nghịch thứ nhất nhưng Kirito chạm chán trong GGO. Cô chơi GGO để quá qua nỗi hại gồm liên quan mang đến súng.

2. Konno Yuuki

Yuuki là nhân đồ dùng thiết yếu thứ hai trong Mother"s Rosario, cô cũng chính là nhân thứ thiết yếu của nước ngoài truyện Sisters" Prayer vào loạt truyện Sword Art Online. Cô là một trong tía tín đồ sáng lập cùng nhị đầu lĩnh của bang hội "Sleeping Knights", một tổ những người mắc bệnh nan y gặp mặt gỡ nhau trong Serene Garden. Đây là chỗ để họ đùa hầu như trò chơi thực tiễn ảo khác nhau nhỏng một vẻ ngoài giải trí.

1. Asumãng cầu

Asuna là nhân thiết bị đàn bà chính của mẩu chuyện, là thiếu phụ sinc 17 tuổi (tính trường đoản cú thời điểm phá đảo SAO) cùng là nàn nhân trong thảm thảm kịch trò đùa tử thần Sword Art Online đã nhốt 10 nghìn game thủ trong thành Aincrad.

Trong 2 năm bị kìm hãm sinh hoạt thành Aincrad, Asumãng cầu vẫn gặp được Kirito cùng cậu sẽ cứu vãn cô khỏi băn khoăn bộn bề, vẫn xả thân do cô với cả hai đó đã niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà. Sau hai năm nhốt, một lần nữa, cô bị Sugo giam giữ trong nhân loại ALO với Kirito lớn vẫn giải bay đến cô thuộc sum vầy với mái ấm gia đình. Trong suốt vô số cuộc lưu lạc từ nhân loại ảo đến quả đât thực, Asuna luôn sinh sống bên với ủng hộ Kirilớn, cùng đồng đội và người thân quá qua chông gai cũng như bảo đảm niềm hạnh phúc gia đình có Kirikhổng lồ, Yui cùng mình.

Sword Art Online: Mặc kệ Eugeo được buff cực to gan, những tín đồ lại thấy "bủn rủn" cùng với cảnh Kirito lớn hôn Asuna
*