CẬP NHẬT PES 2013 MỚI NHẤT 2016

Để có thể thiết đặt bản Patch này các bạn cần phải có sẵn bản thiết lập Pro Evolution Soccer 2013 vào máy hoặc nếu chúng ta có thể sử dụng bạn dạng tệp tin mối cung cấp của bản thân. Hãy chắc chắn là chúng ta sẽ tiến hành thành công công đoạn này trước lúc thực hiện quá trình thiết lập.Linkdownload: http://goo.gl/yT92eb

Các bước thiết lập chi tiết

Cách 1: Chuẩn bị
*

Quý Khách mua file Patch sau về đồ vật http://goo.gl/93Va5V. Đây là bạn dạng Qpes v12 của trang web Qpes.org. Bước 2: Cài đặt Patch Qpes v12

*

Mình không hiểu tại sao nhưng Việc khởi động fileqpes2013_v12_14-15.exe cộ hơi lâu. Theo thực tiễn bản thân thấy thì trường đoản cú thời gian nhấn vào mang đến thời gian đồ vật hiển thị lên trình setup yêu cầu mất mang đến 5 phút bây chừ bản thân đã sử dụng Windows 7. Do đó chúng ta làm sao gặp mặt chứng trạng như mình thì cũng chớ nản nhé.

Bạn đang xem: Cập nhật pes 2013 mới nhất 2016

Quý Khách sẽ xem: Cập nhật chuyển nhượng ủy quyền pes 2013 ps3 new nhất


*

*

Cách 3: Thiết lập những thông số mang đến phù hợp cùng với sản phẩm.
Phần này dành cho chính mình làm sao vật dụng áp dụng card on board hoặc liên tiếp gặp mặt nên "lỗi Has Stop Working" khiến không thể đăng nhập lệ trong game hoặc vẫn chơi thì bị thoát ra. Để hạn chế và khắc phục được triệu chứng này bạn cũng có thể cần sử dụng tức thì cỗ KitSever phía trong thư mục "qpes2015". Nó để giúp đỡ chúng ta thà hiếp lập lại những thông số screen, độ sắc nét cân xứng với cấu hình của từng máy.Trước tiên các bạn chạy fileConfig.exe tiếp đến thiết lập cấu hình 2 thông số kỹ thuật trên phù hợp với sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình. Thông số Enforce custom relosution của dòng sản phẩm bản thân là 1366 x 768 còn các bạn có thể sẽ khác đấy nhé.

Xem thêm: 12 Game Xây Dựng Đế Chế Quân Đội Miễn Phí Trên Điện Thoại Android, Ios

Sau khi sẽ tùy chỉnh cấu hình dứt thông số các bạn Attach những thông số kia vào tệp tin Pro Evolution Soccer.exe Hình như chúng ta có thể đã còn gặp đề xuất lỗi lỗi thiếu tệp tin d3dx9_30.dll hoặc phần nhiều tệp tin tương tự.Cách xung khắc phục: Download file d3dx9_30.dll kế tiếp copy vào thư mục setup PES 2013Lưu ý: Mọi thắc mắc bạn có thể vướng lại bằng phản hồi. Chúng ta vẫn với mọi người trong nhà giải quyết. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed bởi vì eiushack tempor incididunt ut labore et dolore magmãng cầu aliqua. Ut enyên ad minlặng veniam, quis nostrud exercitation.