CHƠI COUNTER STRIKE 1.6 ONLINE

Counter Strike 1.6 là tựa game đấu súng đang vượt lừng danh trên quả đât. Với hình ảnh rất đẹp, lối nghịch cuốn hút, tương tự như hoàn toàn có thể chơi nhiều người cùng mọi người trong nhà qua cơ chế mạng lan. Trò chơi đã nối sát với tuổi thơ của tương đối nhiều người từ bỏ núm hệ 8x, 9x.

Bạn đang xem: Chơi counter strike 1.6 online

Counter Strike tuyệt số đông tín đồ thường xuyên Gọi với thương hiệu Half life hoặc Điện thoại tư vấn tắt CS, là tựa game mắt nhìn đầu tiên gửi chúng ta vào cuộc chiến thân 2 phe xịn bố cùng kháng xịn bố. Với nhiệm vụ làm gục hết tất cả đội chúng ta hoặc đặt bom nhằm ngừng màn chơi. Lối nghịch đơn giản dễ dàng tuy nhiên vô cùng cuốn hút, đây là tựa game văng mạng rất được ưa chuộng cho tới tận ngày nay.

Bài viết game pc offline xuất xắc này sẽ giải đáp chúng ta cài đặt với nghịch lại tựa game Counter Strike huyền thoại này. Không chỉ chơi offline, phiên phiên bản này còn hoàn toàn có thể chơi online cũng tương tự chế độ Deadmatch đầy hấp dẫn.


Mục lục


1. Cài đặt

Trước tiên, các bạn hãy mua phiên phiên bản Counter Strike 1.6 sống links phía dưới:

– Counter Strike 1.6 | liên kết 1

– Counter Strike 1.6 | Dự phòng

Sau Lúc mua về Cs 1.6 sinh sống links bên trên, hãy giải nén ra bọn họ sẽ sở hữu tệp tin cài đặt. Hãy chạy tệp tin có tên “Counter-Strike 1.6” và thiết đặt nhỏng thông thường.

Cài đặt kết thúc, các bạn hãy chạy tệp tin CD key làm việc vào thư mục giải nén, bảng thông báo hiện ra lựa chọn Yes > Chọn Ok.

*

2. Chơi Counter Strike 1.6 Offline

Giờ bạn đã có thể mlàm việc trò nghịch lên nhằm chơi luôn cơ mà không biến thành những hiểu biết đăng ký. Để tạo thành một màn đấu súng new, các bạn hãy vào New game, tại đây chúng ta có những thiết lập cấu hình cơ bản:

– Map: Chọn phiên bản thứ thi đấu

– Include CPU players…: Chọn vào mục này để bắn cùng với máy

– Number of CPU players: Nhập con số người chơi chia đa số cho 2 bên

– Difficulty: Chọn mức độ khó khăn của Bot

Sau khi tùy chỉnh thiết lập xong, hãy lựa chọn Start để bắt đầu chiến nhé.

Xem thêm: Game Hoa Quả Nổi Giận - Tải Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, Ios

*

3. Ckhá Counter Strike 1.6 Online

Phiên bản Counter Strike 1.6 này là phiên bản đã có tích vừa lòng sẵn những Sever Online, được rất đông bạn chơi.

Để nghịch online các bạn hãy lựa chọn Find Servers > Chuyển sang trọng mục Internet > Tại trên đây các bạn sẽ thấy không hề ít phòng chơi trên toàn quả đât cùng với rất nhiều người đùa được biểu thị ví dụ. Bạn nên chọn lựa phòng thích hợp nhằm nghịch nhé.

Lưu ý: Ở mục Latency biểu hiện tốc độ mạng, nên lựa chọn các phòng tất cả số Latency rẻ vẫn đỡ lag rộng.

*

4. Ctương đối chính sách Deadmatch

Phiên bạn dạng Counter Strike 1.6 này còn một cơ chế khôn cùng thú vui là Deadmatch. Tại chính sách chơi này, sau khi bạn chết đang phục hồi ngay lập tức mau lẹ chứ không ngóng hết màn đùa (đặt bom hoặc giết thịt không còn nhóm bạn) bắt đầu được phục sinh lại. Chế độ này các bạn sẽ được bắn tiếp tục, hỗ trợ cho cuộc chiến súng trnghỉ ngơi phải thu hút hơn.

Để đưa quý phái chế độ Deadmatch, các bạn hãy vào thư mục thiết đặt Counter Strike 1.6. Tìm chạy file “Switch.exe”, sau đó chọn lịch sự cơ chế Deadmatch là được.

*

Mong rằng với đầy đủ gợi ý bên trên, các bạn sẽ có được trải đời rất tốt bên trên tựa game Counter Strike 1.6. Chúc bạn chơi game hí hửng cùng hãy nhờ rằng share cho anh em của bản thân đùa thuộc nhé!