DOWNLOAD RED ALERT 2

Giới thiệu game Báo cồn đỏ 2 – Red Alert offline

Red Alert 2 (báo động đỏ 2) là trò chơi máy tính chiến đâu thời gian thực 2.5 chiều của hãng sản xuất Westwood Studquả táo, phiên bạn dạng dành riêng cho Microsoft Windows được xây đắp vào 28 tháng 9 năm 2000 như một bản upgrade của Comm& & Conquer: Red Alert.

Bạn đang xem: Download red alert 2

Bối chình họa game Báo đụng đỏ 2 – Red Aler 2 offline

Xoay xung quanh mẩu chuyện về cuộc xâm lăng của Nga vào Mỹ, trò chơi hỗ trợ một khối hệ thống nhiệm vụ giành riêng cho phía 2 bên. Trò nghịch bao hàm các đại điểm gồm thiệt, trong những số đó gồm Trung tâm Thương thơm mại Thế giới, Tháp Eiffel với Khải Hoàn Môn Paris.

*
*
*
*
*

trò chơi cũng có các dự án công trình dân sự trên bản đồ nhưng mà toàn bộ những loại bộ binc rất có thể cần sử dụng có tác dụng nơi trú ẩn bền vững, bức tốc hỏa lực mà lại rất có thể bị dọn dẹp tiện lợi bởi đông đảo khí giới đặc biệt của các mặt tmê mẩn chiến. Cách tạo ra trong game cũng chuyển đổi các, Khi từng bên đều phải có cách thức riêng biệt.

Xem thêm: Empires Version? Yes Or No? :: Samurai Warriors 4 Jual Samurai Warriors 4 Empires Murah


Đồng minch nhờ vào rất nhiều vào năng lượng cùng bắt buộc mở rộng vô số nhưng mà không gặp băn khoăn về kĩ năng chống vệ, quân team Xô Viết bao gồm Crusher Crane chất nhận được xây dựng mặt khác những công trình, trong những khi quân team ERS (Empire of the Rising Sun – Nhật) thực hiện những chiếc Nanocore có tác dụng di chuyển cho bất kể đâu bên trên bạn dạng đồ vật và “msống ra” thành dự án công trình cần thiết.

Yêu cầu thông số kỹ thuật PC chơi game Báo rượu cồn đỏ 2 offline full

SYSTEM REQUIREMENTS

OS: Windows XP/Vista (32-Bit)

Processor: Pentium 4
2 GHz/AMD Athlon 2000+ (2.2 GHz/AMD Athlon 2200+ on Vista)

Memory: ~1 GB

Hard Drive: 500M Free

Video Memory: nVidia GeForce 6800/ATI Radeon X1800 or later

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard và Mouse DVD Rom Drive sầu (8X)

Tải game Báo cồn đỏ 2 full chuẩn chỉnh mang lại máy tính

Link 1: http://fcốt truyện.vn/file/T0S539VGGT/ (Pass: sinhvienit.net)

Link 2: Mega

Những phím tắt cơ bản vào Red Alert 2

Hệ thống phím tắt trong game Red Alert 2

– Q: Di chuyển nkhô cứng đến nhà Chính – W: Di chuyển nkhô hanh cho nhà Armory – E: Chọn đơn vị bộ binh. – R: Chọn đơn vị chức năng Xe Tank và phần đa mẫu xe không giống. – T: Chọn tất cả những đơn vị quân tương đương nhau trên một màn hình hiển thị. – S: Dừng (bỏ bỏ cuộc tấn công). – N: Chuyển sang đơn vị chức năng quân tiếp sau bên trên bản đồ gia dụng. – X: Phân tán tất cả những đơn vị chức năng được lựa chọn – D: Triển khai toàn bộ đơn vị vẫn lựa chọn nếu như chúng gồm cùng chức năng /đơn vị prúc phía bên trong. – CTRL + 1 cho 9: Tạo đội từ 1 cho tới 9. – 1 mang đến 9: Chọn nhóm (trường hợp ấn gấp đôi số team thì màn hình vẫn dịch chuyển đến team đó). – P: Chọn tất cả các đơn vị có tác dụng “Tấn công” (không bao hàm các luật knhị thác) bên trên màn hình. – H: Đưa màn hình mang lại địa thế căn cứ của chúng ta. – B: Đặt bước dịch rời – Alt + nhấp vào một xe pháo tăng: Đặt xe cộ tăng của doanh nghiệp vào một nhóm bé dại gọn – Spacebar: Chuyển nkhô nóng màn hình hiển thị mang lại đơn vị chức năng sẽ sàng lọc. – CTRL + SHIFT: Tấn công + Di chuyển

Lúc thử khám phá trò chơi Red Alert 2, số đông bạn nào cũng muốn bảo vệ triển khai nhanh hao tuyệt nhất có thể. Với hệ thống phím tắt được tích vừa lòng sẵn trong game để giúp chúng ta tiết kiệm ngân sách thời gian cùng hoàn toàn có thể chơi nhanh hao hơn. Ttốt bởi bạn lựa chọn từng chiếc xe tăng trên bản đồ hoặc đơn vị quân, chúng ta cũng có thể đặt nó có tác dụng đạo 1, đạo 2, đạo 3 … Và kế tiếp từ phần đa vị trí bên trên phiên bản đồ gia dụng các bạn nhấp vào 11 và nó vẫn hiển thị vị trí của team 1 (các team thứ 2, sản phẩm 3 cũng như vậy).