Cách Chơi Counter Strike Cs 1

Nếu các bạn đã từng có lần mê mệt Counter-Strike hẳn sẽ không còn làm lơ lúc biết có thể thỏa chí vẫy vùng với Counter-Strike Online. Với những tính năng cùng giao diện đùa hoàn toàn như thể cùng với CS, CSO thực sự là lựa chọn phù hợp.

Bạn đang xem: Cách chơi counter strike cs 1

Ra đôi mắt thứ 1 vào thời điểm năm 1999, Counter-Strike như một cơn lốc về game đấu súng trong một trận chiến giữa xịn ba với sệt nhiệm. Với chi phí thân là game Half-Life, không ít người dân mến mộ đang nhanh lẹ phát triển nó thành một trò nghịch hoàn toàn bắt đầu với khá nhiều nhân kiệt triển khai xong rộng.

Bất kỳ ai đó đã từng đùa thể một số loại game FPS này đều có một mức "nghiện" một mực vày đồ họa đùa quá thực tiễn với kịch tính của nó.

Điểm bắt đầu cập nhật trong phiên bạn dạng Counter-Strike Online mới nhất

Siêu súng Sniper đè bẹp cả AWM, AWPGăng tay đnóng bốc, đấm phát bị tiêu diệt luôn luôn.Song kiếm katana tung hoành cận chiến

*

Tải Counter-Strike Online - Game đột kích solo lôi cuốn.

Counter-Strike Online

Với phiên phiên bản trực con đường này, bạn chơi sẽ có được không thiếu những cảm xúc nlỗi chơi bên trên phiên phiên bản CS đầu, Hơn nữa nó còn cung ứng thêm những yếu tố mới nhỏng tính nhiều chủng loại của thiết bị, bản đồ và cấp độ người đùa. Tất cả phần lớn nhân tố này góp fan chơi tất cả thêm mọi niềm mê mẩn mới ngoại trừ tính thú vui ban đầu của trò nghịch.


Các cơ chế đùa của Counter-Strike Online

Chế độ đùa thông thường

Đây là cuộc chiến tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thân nhóm xịn cha và lực lượng chống xịn tía. Mỗi team gồm một trách nhiệm khác nhau và đội như thế nào còn tín đồ tồn tại sau những nhiệm vụ là team kia chiến thắng.

Vai trò của từng nhóm

Nhóm khủng bốTiêu diệt kim chỉ nam bằng cách đặt thành công kíp nổ vào đúng vị trí với bảo vệ nó không biến thành gỡ.Loại vứt toàn bộ những lực lượng chống khủng ba.Lực lượng kháng khủng bốNgnạp năng lượng chặn sự tàn phá mục tiêu bằng cách đặt bom của nhóm khủng tía.Loại vứt tất cả những đối tượng khủng cha.

Chế độ đặt bom

Lúc ban đầu một vòng nghịch, một fan tự nhiên trong đội xịn tía đang nhận thấy một cấp tốc nổ C4. Trong trường hợp người ráng cấp bách nổ bị tiêu diệt, người khác sẽ nhặt gấp gáp nổ lên và liên tiếp triển khai trọng trách của group.


Chế độ tàn phá Zombie

Chế độ này dựa vào chính sách thường thì. Sau đôi mươi giây của một vòng đấu, một số bạn sẽ được gạn lọc ngẫu nhiên để đổi mới zombie công ty. Các zombie nhà này bắt buộc lây nhiễm ra mang lại tất cả những game thủ là người bằng móng vuốt của nó. Người bị truyền nhiễm sẽ liên tiếp biến chuyển zombie với rất có thể liên tục truyền nhiễm được sang trọng bạn không giống. Nhóm zombie được tính là thành công nếu trong khoảng đấu toàn bộ nhóm bạn phần nhiều bị lan truyền, ngược lại, trường hợp nhóm tín đồ tiêu diệt được không còn những zombie có công dụng lây nhiễm sẽ là team chiến thắng.

Nhóm ngườiĐược hỗ trợ đạn dược tăng gấp đôi, trong khoảng tiếp sau các tranh bị sẽ tiến hành tùy chỉnh cấu hình lại với bạn đùa nên sở hữu khí giới mới.Chỉ số sức khỏe buổi tối nhiều của group fan được tăng thêm là 1000.Con tín đồ chỉ rất có thể khoác Kevlar cố gắng bởi vì Helmet.ZombieZombie chỉ rất có thể lây lan quý phái bạn giả dụ tiến công gần.Zombie có sức mạnh nhiều hơn nữa tùy thuộc vào con số tín đồ nghịch, tốc độ dịch chuyển cùng dancing cao.

Trailer về chính sách Zombie vào Counter Strike Online:


Cấu hình hệ thống

Cấu hìnhTối thiểuKhuyến nghị
CPUIntel Pentium 4, 1.2 - 1.5GHZHãng sản xuất Intel Chip Core 2 Duo & above
RAM512mb1GB
Graphics CardNvidia GeForce 4 Series 128MBNvidia GeForce 7600 256MB & above
Operating SystemWindows 2000/XP/Vista (32 bit)/Windows 7Windows 2000/XP/Vista (32 bit)/Windows 7
NetworkADSL / CableADSL / Cable
Hard Disk Drive1GB1GB
DirectX9.0c9.0c

Lưu ý: Thư mục thiết lập game cần phải có dung tích trống > 2GB, đặc trưng lời khuyên áp dụng ổ D: hoặc E: (khác ổ C:).

Xem thêm: Tổng Hợp Game Giả Lập Psp Cho Pc : Hướng Dẫn Từ A, Tổng Hợp Games Và Giả Lập Psp

Cách khắc phục một trong những lỗi thường xuyên chạm chán trên Counter-Strike Online

1. Lỗi failed start the driver lớn haông chồng blocking

Do game xung đột nhiên với cùng 1 số phần mềm chạy ngầm trong sản phẩm, nhằm xung khắc phục:

Nhấn tổng hợp phím Ctrl + ALT + DEL -> End task đông đảo vận dụng ko quan trọng.Hoặc Windowns + R >msconfig, vứt toàn bộ ứng dụng chạy cùng window và restart lại vật dụng.

2. Lỗi không thiết đặt được (.lnk)

Do chúng ta sẽ thiết lập thiếu hụt file, bạn phải cài đủ lại những tệp tin cùng thiết lập lại.

3. Lỗi update 0x30000090 hack shield update program has exceeded the update forwarding time

Lỗi vày thời gian phản hồi update hackshield thừa lâu yêu cầu bị gián đoạn, hay gặp gỡ Khi mạng yếu hèn hoặc bị bóp đường truyền, khám nghiệm lại mạng cùng reset modem tiếp nối restart lại thiết bị.

4. Lỗi haông xã shield pro ko nạp, error 0x0000030

Đối với Windows Vista hoặc Windows 7:

Cách 1: Tìm kiếm "Tường lửa" trong thực đơn kiếm tìm kiếm Start cùng clichồng vào "Windows Firewall".Bước 2: Chọn "nước ngoài lệ".Cách 3: Nhấn "Thêm Chương thơm trình".Bước 4: Chọn đường dẫn mang lại tlỗi mục sở hữu game, HSield > chọn HSUpdate.exe cộ.

Đối cùng với Windows XP:

Bước 1: Control Panel> Security> Windows Firewall.Cách 2: Chọn "nước ngoài lệ" (The tab giữa).Bước 3: Nhấn "Thêm Cmùi hương trình"Bước 4: Chọn đường truyền cho tlỗi mục tải game, HSield > chọn HSUpdate.exe pháo.

5. Những lỗi tương quan mang lại HShield

Haông chồng Shield displays a cannot be defined error:

Vào tlỗi mục CSO của chúng ta (Mặc định là C:Program FilesCSOBin).Xóa gần như mục này đi: Mục HShield, client.dll, clienregistryXXX.bob.Sau kia chạy lại CSOlaucher để nó tự sửa chữa thay thế những tập tin bị mất.

6. Lỗi không hiển thị màn hình hiển thị đầy đủ

Có một số trong những bạn thắc mắc về độ sắc nét màn hình hiển thị khi sẽ chỉnh về 1024x768 nhưng mà vẫn ko được. Thì các bạn vào trong game chọn Options -> lựa chọn tab Video, đổi khác Aspect ratio từ bỏ 16:3 thành 4:3 hoặc ngược lại nhé.

7. Không thể đăng nhtràn lên game

Có thể là do trình bảo đảm an toàn khử virut của chúng ta (hoặc tường lửa) đang ngăn ngừa CSO. Để hạn chế và khắc phục vấn đề này, các bạn vào trong vận dụng anti vi khuẩn chế tạo 1 danh sách ứng dụng (CSO) có thể truy cập lúc nhảy anti virus.