Game củ hành

Kể từ khi Thị Trường game chuyển dịch sang di động, thế hệ bạn tphải chăng ko biết đến những tựa game lịch sử một thời như thế này.


Tính đến thời điểm hiện tại, thị phần game online vẫn đang phạt triển mạnh mẽ bên trên nền tảng di động và đây cũng sẽ tiếp tục là mảnh đất màu sắc mỡ ít nhất trong vài năm sắp tới. Hiện tại vẫn chưa gồm một nền tảng như thế nào tối ưu hơn cùng tất cả khả năng phát triển cao hơn so với di động, cũng chính vì thế xu thế game Smartphone vẫn tiếp tục là nơi nhưng các công ty phân phát triển với xây đắp khai thác, đánh mạnh vào thị hiếu của game thủ trẻ, thế hệ người chơi Z.

Bạn đang xem: Game củ hành

Chính bởi lẽ đó mà nhiều game thủ “Gen Z” đa phần chỉ biết tới các tựa game di động nổi tiếng ở thời điểm hiện tại như Liên Quân di động, Liên Minh: Tốc Chiến… mà lại ko biết rằng trước đó đã bao gồm nhiều tựa game MOBA đình đám với hấp dẫn không kém gì những thương hiệu tuổi của xóm MOBA thế giới như Liên Minch Huyền Thoại giỏi DOTA 2.Một trong số cái tên để lại dấu ấn đậm đường nét nhất mang lại game thủ Việt giai đoạn chuyển dịch từ PC quý phái Mobile đó chính là 3Q Củ Hành, tựa game MOBA theo chủ đề Tam Quốc được kiến tạo bởi VNG. Đến hiện tại, không tồn tại nhiều sản phẩm game MOBA trên PC được đánh giá chỉ cao như 3Q Củ Hành tại Việt Nam, tất nhiên là ko so sánh với hai cái brand name Liên Minc Huyền Thoại với DOTA 2.

Ngay vào thời điểm desgin vào cuối năm 2012, 3Q Củ Hành đã đón nhận số lượng người chơi lên tới đôi mươi triệu cùng hơn 1 triệu active sầu users mỗi mon, một con số đáng ngưỡng mộ đối với một tựa game MOBA bên trên PC vào thời điểm đó tại Việt Nam. 3Q Củ Hành tạo dựng được một hệ thống tướng nhiều mẫu mã và gần gũi với game thủ Việt khi được lấy ngulặng xi từ vào Tam Quốc Diễn Nghĩa. Chính điều này tạo yêu cầu một sức hút ít cực nhọc cưỡng đối với người chơi vào thời điểm đó.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Webgame Chiến Thuật Hay Nhất Hiện Nay Bạn Không Thể Bỏ QuaBên cạnh đó, bộ kỹ năng của tướng cũng như gameplay hấp dẫn và đa dạng đã khiến mang đến 3Q Củ Hành dễ “đi vào lòng người”. Bên cạnh lối chơi 5v5 truyền thống thì những chế độ như Quan Độ Chiến, Tam Quốc Chí, Đại Loạn Chiến… đều là những món đặc sản ko thể nhầm lẫn giữa 3Q Củ Hành với các sản phẩm game MOBA không giống.

3Q Củ Hành kế thừa những điểm hấp dẫn của DOTA tuy nhiên lại vạc triển theo một hướng đi khác biệt. Tuy có nhiều tướng tương đồng với DOTA nhưng nhiều skill lại bao gồm sự đặc trưng nhất định. Nhất là ở các phiên bản đầu, thời gian chờ và năng lượng tiêu tốn khi dùng kỹ năng của tướng chỉ dao động khoảng 75% so với DOTA. Chính điều này khiến mang lại 3Q Củ Hành thiên về lối đánh kỹ năng nhiều hơn với những full bộ được thực hiện dễ dàng hơn.Đến hiện tại, chắc chắn vẫn còn rất nhiều người chơi ấn tượng với phong cách đồ họa cũng như gameplay của 3Q Củ Hành, đó đó là sự thành công xuất sắc nhưng mà ko nhiều sản phẩm MOBA PC làm cho được đối với game thủ. Và đương nhiên, số lượng người chơi của 3Q Củ Hành vẫn rất đông đảo, tạo đề xuất một hệ sinh thái đặc biệt và thú vị của cộng đồng game Việt, nhất là khi thị phần game online đã cùng đang chuyển dịch mạnh mẽ lên nền tảng di động.Có thể nói, 3Q Củ Hành là một trường hợp đặc biệt đối với game Việt nói phổ biến cũng như VNG dành riêng Khi cơ mà đây là một sản phẩm MOBA hiếm hoi thành công của đơn vị gây ra VNG, điều nhưng sau này những 3Q 360điện thoại xuất xắc thiết bị di động Legends: Bang Bang chưa thể tiếp nối được trên nền tảng di động.

Ảnh: Internet


https://phapluatbandoc.giadinc.net.vn/suot-ngay-lien-quan-va-toc-chien-the-he-z-lam-sao-hieu-duoc-cam-giac-khi-choi-game-moba-huyen-thoai-nay-162212804000024018.htm

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem