ĐỘT KÍCH BẮN ZOMBIE

*

*

ZOMBIE ESCAPE - LỰA CHỌN TỐT NHẤT ĐỂ VƯỢT QUA THỬ THÁCH NÀY LÀ GÌ?


Xin xin chào các xạ thủ,

 

Zombie đào tẩu là một trong những chính sách zombie tiên tiến nhất của Đột Kích tính cho lúc này. Đây là 1 trong chính sách nghịch ko phần nhiều đòi hỏi sự tính toán thù, khả năng cá thể nhưng bài toán win đại bại còn nhờ vào khá nhiều vào team cũng khả năng kết hợp. Hãy cùng Đột Kích góp cho mình và những người đồng đội của chính bản thân mình chắt lọc trang bị phù hợp để chơi chế độ này nhé

 

1. MG

 

Chắc chắn rồi, số đông khẩu MG cùng với lượng đạn dồi dào cùng mức độ tiếp giáp thương thơm bự luôn luôn là sự chọn lọc số 1. Việc dịch rời liên tục khiến cho cho người nghịch luôn luôn luôn buộc phải giữ lại lượng đạn trên bạn càng nhiều càng xuất sắc. Vấn đề này nghiễm nhiên khiến MG siêu được ưu ái. Với những người đùa dư dả thì rất có thể sản phẩm công nghệ cho doanh nghiệp đều khẩu 6 nòng - Gatling Gun, còn cùng với những người phù hợp cảm xúc kỳ lạ thì 1 khẩu KAC, RPK tốt thậm chí là là KSP58D tuyệt M249 cũng có thể chơi được.

Bạn đang xem: Đột kích bắn zombie

 

*

Gattling Gun vẫn là ông quấn trong cơ chế Zombie Escape

 

Dòng súng MG tuy dạn dĩ cơ mà lại khá ì ạch trong vấn đề dịch rời vị trọng lượng nặng nề và độ đúng chuẩn sống trung bình xa tương đối kém nhẹm. Dẫu vậy, trong ván đấu phải bao gồm từ là 1 nửa số bạn chơi trở lên cài MG để rất có thể chắc chắn rằng vấn đề phe binh sỹ dành riêng thành công.

 

2. Sniper

 

Không cần được tranh cãi về độ lôi kéo của không ít khẩu Sniper vào bất kỳ cơ chế đùa như thế nào của Đột Kích khi cơ mà tín đồ bạn, nhà nhà đông đảo ao ước biến đổi tay thiện xạ one-shot-one-kill. Khả năng bắn xa cùng cover mang lại đồng minh của những khẩu sniper gần như là đạn mức độ tuyệt đối hoàn hảo ví như nhỏng lâm vào tay những người dân biết nghịch.

 

Nhưng cùng với Zombie Escape, vị trí kẻ thù là đông đảo tên xác sống hàng vạn huyết thì các khẩu súng nlỗi Cheytac M200, AWM, QBU, .. giống như bắt buộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong vấn đề biến chuyển ngôi sao sáng số 1 với Barrett - dòng Sniper bao gồm mức độ cạnh bên thương thơm số 1 của Đột Kích thời điểm hiện tại.

 

Dẫu táo tợn là vậy hầu như nhược điểm bị tiêu diệt tín đồ của không ít khẩu pháo xạ thủ giỏi rõ ràng là Barrett nằm tại vị trí bài toán không thể ra đạn tiếp tục làm cho phe chiến binh rất đơn giản bị áp hòn đảo nếu như đông Zombie.

Xem thêm: The House Of The Dead 2 - Ocean Of Games » Free Download, Download

Số lượng Sniper đề xuất sở hữu trong nhóm hình: Dưới 1/3 con số binh lực.

 

3. SMG

 

Khá quái lạ lúc 1 loại súng không có khả năng bắn xa lại lọt được vào danh sách tuy vậy hãy quan sát vào tốc độ ra đạn cho tới cngóng khía cạnh thuộc kĩ năng đẩy lùi Zombie cơ mà SMG đưa về thì mới thấy được phần đa khẩu súng này hiệu quả như thế nào.

 

Những TMP, EVO3A1, Thompson, Kriss Super V, ... từng làm mưa làm gió sinh sống Zombie hay lại vẫn có thể xưng bá tại Zombie Escape chỉ cách một gói zombie khôn cùng cung cấp, băng đạn thêm, giáp zombie cùng sự quả cảm. Chịu trách rưới nhiệm đi ở đầu cuối cùng luôn yêu cầu thừa nhận trách nhiệm chốt ngăn đến toàn đội, còn điều gì hợp lý rộng 1 khẩu SMG với vận tốc, sức khỏe và độ linc hoạt mang đến tuyệt đối góp cho mình biến hóa ngôi sao 5 cánh của phòng đấu. Đây là sự gạn lọc tuyệt đối hoàn hảo cho các tay đùa ưa nguy hiểm và thử thách.

 

Tuy nhiên không nên gồm quá nhiều bạn bắn vũ trang này, không thật 50% đội hình mua SMG là hoàn hảo nhất nhằm rất có thể chiến thắng

 

4. Băng đạn, thắt sống lưng, gần kề Zombie, gói Zombie vô cùng cung cấp, ...

 

Đây đa số là gần như sản phẩm giúp cho các bạn gồm thêm đạn, gần cạnh, ... nhằm chơi Zombie Escape thuận lợi hơn mà lại được xuất kho với mức giá thành vô cùng hợp lý trên cửa hàng.