CHƠI GAME GETTING OVER IT


Tại thời khắc ra mắt, game Getting Over It được hàng chục triệu người trên toàn thế giới săn đón đùa thử. Cha đẻ của game là Bennett Foddy - rất danh tiếng cùng với trò nghịch búp bê chạy QWOP. Có lẽ đặc thù của các thành phầm đến từ Bennett Foddy là việc quái đản tuy vậy một khi chúng ta đã bắt đầu chơi thì tất yêu giới hạn được bởi bọn chúng vô cùng xả stress, hài hước và thư giãn. Hình như, bạn cũng có thể đọc thêm chỉ dẫn chơi trò chơi Getting Over It đang gây sốt cộng đồng này để làm rõ hơn.

Bạn đang xem: Chơi game getting over it

tận dụng lợi thế năng lực cá nhân nhằm đoạt được thách thức trong Getting Over It game

Bước vào những màn chơi lầy lội trong Getting Over It, chắc hẳn rằng các bạn sẽ buộc phải ôm bụng bởi vì số đông tràng cười ko dứt. Người chơi sẽ đóng vai một chàng trai bị nhốt vào loại chum và chỉ có thể thò một phần fan bên trên ra ngoài. Trên tay chàng trai gồm một mẫu búa tạ cùng trách nhiệm là buộc phải leo qua các ngọn gàng núi hiểm trsống càng xa càng tốt.

Xem thêm: Game Quản Lý Nhà Hàng Sushi 2, Choi Game Nhà Hàng Sushi, Download, Game Quản Lý

Vượt qua những thử thách cạnh tranh nhằn

Để có tác dụng được vấn đề này thì nhân thứ đang nên liên tục vung búa nhằm móc vào những tảng đá xuất xắc bất cứ đồ vật gì bên trên vách núi để leo lên. Tuy nhiên, chính vì sự hiểm trnghỉ ngơi, số đông ngọn núi cao và chướng ngại vật vật sẽ tạo ra những thử thách độc đáo buộc bạn nghịch buộc phải quá qua. Lầy lội nhất là sẽ có được hầu hết quá trình các bạn mắc kẹt ở một mỏm đá tới vài ba ngày nếu không có phương án dịch rời lý tưởng, vì leo phải rõ cao cơ mà hụt tay với rơi tuột xuống khe núi với đề nghị trèo lại.


Tính năng nổi bật của game Getting Over It

Leo lên một ngọn gàng núi to lớn béo mà không tồn tại gì không tính chiếc búa với mẫu nồi.Hãy lắng nghe các âm tkhô giòn, hơi thở ở trong nhà leo núi chân thực đến cả nào lúc leo núi bằng tay.Người chơi rất có thể mất ít nhất 2 giờ nhằm hoàn thành trò nghịch này hoặc bao gồm khi là không bao giờ xong xuôi. Thời gian vừa đủ nhằm chơi không còn game là 5 giờ.Đôi khi bạn sẽ trở về mốc ban đầu, mất tất cả gần như cố gắng cùng cố gắng chưa đến một đợt lỡ tay.Cảm dìm sự bế tắc, thất bại khi chúng ta không nhận biết kỹ năng của bản thân.Các phần thưởng trọn thú vị vẫn chờ đón mọi nhà leo núi lên được tới đỉnh.Mỗi cấp độ vào Getting Over It giới thiệu 1 thử thách bắt đầu nhằm các bạn chinch phục

Cập nhật game Getting Over It bắt đầu nhất

Getting Over It 1.6:

Sửa lỗi đinh nhọn xuất hiện thốt nhiên cùng bề mặt sàn của âm phủ màu sắc cam khiến một số bạn bị mắc kẹt tại đó.Sửa lỗi khiến cho phím phục sinh lại Speedrunner (Ctrl+R) không chuyển động trong lượt đùa thứ nhất.Sửa lỗi cần yếu khởi động game Khi thực đơn Settings vẫn nhảy.Một số chuyển đổi nhỏ cho làm nên của Pot collider có tác dụng giảm tỷ lệ va chạm bất chợt với môi trường xung quanh bao quanh, đặc biệt là trên đoạn dốc. Qua nghiên cứu, lỗi này không ảnh hưởng tác động mang đến yêu cầu bạn đùa mà lại chỉ tác động chút ít mang đến xúc tích game.Sửa lỗi lưu giữ game hãn hữu gặp mặt khiến người nghịch thiết yếu đồng nhất dữ liệu sẽ đùa.Sửa lỗi với những hạt làm việc sát ăng-ten.Sửa lỗi những cặp điểm nhỏ khiến búa bị mắc kẹt (thùng cùng toilet).Sửa lỗi Lúc fan chơi quay trở lại thực đơn thiết lập khiến ngữ điệu game được đặt auto là giờ đồng hồ Anh.Và khắc phục và hạn chế 1 số ít lỗi nhỏ không giống.