Top Game Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại, Cực Kì Đáng Sợ


*
vì Bookgrinder

Về ngôn từ, If On A Winter’s Night, Four Travelers là một trong những tựa game trôi dạt trỏ và nhấn (point & click) được dẫn dắt vì những nguyên tố ma. Game thủ đã mày mò mẩu chuyện của tư nhân thiết bị khác biệt trong một vũ hội giấu mặt được tổ chức triển khai trên một chuyến tàu hỏa vào thời gian cuối trong thời gian 19đôi mươi. Câu cthị trấn của game đích thực lôi kéo, tuy nhiên cũng đủ đáng sợ khiến game thủ bắt buộc rùng mình.

Bạn đang xem: Top game kinh dị hay nhất mọi thời đại, cực kì đáng sợ

*

Hình ảnh của game theo phong thái pixel đơn giản, dìu dịu cần chúng ta hoàn toàn có thể chơi mà không yêu cầu mang lại card đồ họa tách.

Faith

FAITH là 1 trong game đáng sợ miễn phí theo phong thái giao diện pixel đem cảm giác từ những tác phẩm bom tấn trên MS-DOS, Apple II, Atari cùng ZX Spectrum – Có nghĩa là hình ảnh của nó cực kỳ cũ. Để rất có thể hù dọa người chơi, tựa game này tạo thành một khoảng không gian rờn rợn bảo phủ fan nghịch, đi kèm theo một tình tiết bao gồm nhịp điệu tốt, các tình tiết thu hút cùng ẩn đựng được nhiều pha hù dọa sởn tóc gáy. Nó được rất nhiều trang tin game uy tín nhận xét không nhỏ khoác mang lại điểm yếu kém về giao diện của bản thân mình.


*

Trên Home ở trong nhà cải cách và phát triển, bọn họ cho biết hiện giờ game đang có bản chạy thử mà chúng ta có thể đùa test miễn chi phí bên trên Steam.

Xem thêm: Game Bắn Gà Kinh Điển Trên Pc, Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette

IMSCARED

Trong Khi các tựa game ma dị kì để game thủ đóng vai một ai kia, IMSCARED có thể chấp nhận được các bạn là chủ yếu bản thân. Nhà trở nên tân tiến thể hiện tựa game của mình là “một trò nghịch đáng sợ meta cho người nghịch thành nhân đồ gia dụng chính, đưa anh ta vào tận hưởng mắt nhìn trước tiên rất thực.” Trò chơi có mức giá chỉ 17,500 đồng, chỉ khoảng một ổ bánh mì nhưng mà thôi.


Game không có một cốt truyện chủ yếu, nhưng chỉ nên cuộc đào bay của chủ yếu các bạn khỏi tòa đơn vị vào game. Lối đùa của game tất cả phần y như Resident Evil, Khi người chơi phải giải đố, đi tìm kiếm khóa xe, Open cùng kiếm tìm tìm lối ra mang đến cơn ác mộng này. Nhưng game sẽ cố gắng lừa dối các bạn những lần độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể, khiến cho bạn đề nghị nghi ngại phần đa đưa ra quyết định của bản thân cùng đương đầu với phần lớn pha hù dọa kinh hãi.

*

Nếu bạn đang mong search tìm một tựa game ma ko bước vào lối mòn mẫu mã bị thú vật xua theo tuyệt các trường hợp ma tai ác lộ diện bất thần, đây là trò chơi nhưng chúng ta không nên bỏ qua mất.

Tạm kết

Với bố tựa game trên, Sforum tin có lẽ rằng chúng ta có thể tìm được một yêu cầu thỏa mãn bản thân trong tối Halloween 2021. Các gamer điện thoại yêu mến thể các loại kinh dị rất có thể tìm hiểu thêm những game trong bài viết này. Nếu bạn phải tìm kiếm đông đảo tựa game khác chấp nhận bản thân – bất kỳ là thể loại gì – hãy để lại bình luận sống cuối bài, với công ty chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu nhu yếu của bạn ngay & luôn!