CHƠI GAME OFFLINE Ở CHẾ ĐỘ CỬA SỔ

lúc chơi trò giải trí trên PC, các bạn hay có thể lựa chọn thân chế độ hiển thị toàn màn hình cùng toàn màn hình. Một ố trò nghịch cung cấp tùy lựa chọn sản phẩm cha là


*

*

NộI Dung:

Lúc chơi game bên trên PC, chúng ta thường xuyên rất có thể chọn thân chính sách hiển thị toàn màn hình với toàn màn hình hiển thị. Một số trò đùa cung cấp tùy lựa chọn máy ba là cửa sổ không gamemienphi.orgền (còn nếu không, chúng ta cũng có thể thử hàng nhái Sử dụng Thủ thuật này để chơi ngẫu nhiên trò đùa PC làm sao nghỉ ngơi Chế độ toàn screen giả Công cụ nhỏ tuổi xuất sắc này gạt gẫm phần đa trò đùa (hoặc lịch trình, đối với vụ việc đó) nhằm chạy trong không biên thuỳ hành lang cửa số. Đọc thêm). Ba tùy lựa chọn khác biệt này còn có ý nghĩa gì, và chiếc như thế nào là giỏi nhất? Hãy thuộc khám phá.quý khách vẫn xem: Chơi game offline ở chính sách cửa ngõ sổ

Đang xem: Cách chơi game ở cơ chế cửa sổ

Chế độ toàn màn hình

Chế độ toàn màn hình hiển thị đúng đắn nhỏng âm tkhô giòn của nó: màn hình hiển thị hiển thị trò nghịch chiếm phần toàn cục screen của người tiêu dùng. Đằng sau hậu trường, một áp dụng toàn màn hình gồm toàn quyền kiểm soát cổng đầu ra màn hình, nghĩa là các thứ nó hiển thị bao gồm mức độ ưu tiên cao nhất.

Bạn đang xem: Chơi game offline ở chế độ cửa sổ

Nói tầm thường, sinh hoạt chế độ toàn screen, chúng ta cũng có thể chơi một trò nghịch nghỉ ngơi độ sắc nét screen. Nếu bạn bao gồm màn hình hiển thị 19trăng tròn × 1080 (1080p), khi chúng ta mtại 1 trò chơi toàn màn hình, nó vẫn chơi ở 1080p.

Nếu bạn có rất nhiều màn hình hiển thị, các bạn sẽ chiến thắng được có thể di chuyển thân bọn chúng ngơi nghỉ chế độ toàn màn hình. Con trỏ con chuột của doanh nghiệp vẫn bị khóa với screen hiển thị trò chơi. Quý khách hàng bắt buộc áp dụng Alt + Tab khiêu vũ thoát ra khỏi một trò chơi

Ưu điểm: Máy tính dành riêng phần đông những tài ngulặng mang lại trò đùa, có tác dụng vận tốc cơ thể cao hơn các tùy lựa chọn không giống, rất có thể vô tình con chuột vào một màn hình không giống. Nhược điểm: Chuột bị khóa với 1 screen, quăng quật qua 1 trò chơi trong vài giây.

Chế độ cửa sổ


*

Chế độ cửa sổ cũng rất tự giải thích: trò đùa chạy vào một cửa sổ vậy bởi chỉ chiếm tổng thể màn hình hiển thị. Vấn đề này chất nhận được các bạn biến đổi size nó để chạy trong một vỏ hộp nhỏ tuổi rộng. Vì trò đùa không thực hiện toàn cục màn hình hiển thị, laptop của khách hàng liên tiếp chạy những các bước khác trong nền thông thường.

Trong phần đông các trường hợp, chúng ta cũng có thể mong mỏi trò nghịch của bản thân mình sử dụng càng những màn hình càng tốt. Do đó, trừ khi chúng ta nhiều nhiệm vào lúc thi đấu hoặc chỉ ao ước trò nghịch của người tiêu dùng thực hiện một chút screen, một trong nhị tùy chọn không giống là tương thích hơn.

Ưu điểm: Cho phnghiền các bạn chạy trò đùa sinh sống bất kỳ form size làm sao mình muốn, dễ dàng đưa lịch sự những hành lang cửa số khác. Nhược điểm: Nhiều kĩ năng độ trễ đầu vào, trò nghịch trông tệ rộng sống form size nhỏ tuổi hơn, vận tốc khung người giảm.

Chế độ hành lang cửa số ko biên giới

Tuy nhiên, do chính sách cửa sổ của nó, Windows vẫn chạy các quy trình khác vào nền. Điều này rất có thể dẫn cho lượng truy vấn công suất.

Xem thêm: Game Đánh Trận Offline Hay Nhất Cho Pc (Cập Nhật 2021), 10 Game Dàn Trận Offline Hay Cho Pc

Ưu điểm: Cho phép chúng ta thưởng thức màn hình hiển thị toàn màn hình trong những lúc vẫn biến hóa screen dễ dãi. Nhược điểm: Quá trình nền rất có thể ra mắt độ trễ nguồn vào với giảm vận tốc cơ thể.

Chế độ nào là tốt nhất để sử dụng?

Sử dụng chính sách toàn màn hình giả dụ bạn muốn dành riêng toàn bộ sức khỏe máy tính của bản thân mình để chạy trò chơi với không cần thiết phải gấp rút rời ra khỏi trò chơi.

Sử dụng chính sách hành lang cửa số không biên giới trường hợp laptop của công ty đầy đủ bạo dạn nhằm bù cho các quy trình nền cùng chúng ta nhiều nhiệm bên trên những screen khác vào lúc tập luyện.

Chỉ áp dụng chính sách cửa sổ trường hợp bạn muốn chơi sinh sống kích cỡ nhỏ rộng toàn màn hình hiển thị vày một vài nguyên nhân.

Cho mặc dù bạn áp dụng nhiều loại như thế nào, bạn nên đóng góp các áp dụng khác trước khi bước đầu chơi trò chơi và điều khiển máy tính xách tay để có từng trải chơi trò chơi tốt hơn Làm ráng như thế nào nhằm Tối ưu hóa Windows 10 mang lại Ctương đối game với Hiệu suất quý khách tất cả chơi trò chơi trên Windows 10 không? Sử dụng những mẹo này nhằm về tối ưu hóa Windows 10 để chơi trò chơi và tùy chỉnh cấu hình nó để sở hữu công suất tốt nhất có thể. Đọc thêm .