GAME PHIÊU LƯU MẠO HIỂM GÓC NHÌN THỨ BA TUYỆT PHẨM PC

Phiêu lưu lại nguy hiểm luôn là thể các loại game say mê được đông đảo người chơi trường đoản cú máy tính mang lại Smartphone. Hầu không còn những game trôi dạt nguy hiểm những được những đơn vị cấp dưỡng game đưa về cho tất cả những người dùng phần đa mẩu truyện lôi cuốn cùng với rất nhiều diễn biến trong game mớ lạ và độc đáo, cũng chính vì cố, thể loại game này luôn luôn nhận được sự hưởng ứng phần đông từ rất nhiều tín đồ với các giới hạn tuổi khác nhau. Nếu các bạn là một tình nhân mê thích các trò chơi năng lượng điện tử ở trong thể loại linh giác nguy hiểm thì đừng nên bỏ lỡ các tựa game nhưng gamemienphi.org chuẩn bị reviews trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo qua nhằm hiểu thêm các tựa game giỏi thú vị nhé!


The Walking Dead: Michonne - Trailer

trò chơi Android HD với thứ hoạ dễ nhìn được Review cao cho tất cả những người mến mộ Walking Dead. Trò chơi này thực thụ không phải là 1 trong những trò đùa quả đât mngơi nghỉ nhưng mà có thể nhỏng chúng ta tưởng tượng, tuy nhiên giống như một lối đùa mớ lạ và độc đáo. Nếu bạn là một trong bạn ngưỡng mộ của trò đùa Telltale, thì các bạn buộc phải làm quen thuộc cùng với khái niệm này. Quý Khách chỉ rất có thể làm theo mẫu mã hiện tất cả, tuy thế khi có một chọn lựa hoặc Lúc ở 1 khu vực quan trọng họ vẫn được phnghiền dò xét.

Bạn đang xem: Game phiêu lưu mạo hiểm góc nhìn thứ ba tuyệt phẩm pc


Rayman Adventures - Trailer

Trò chơi nhận ra đến Android với ios tuyệt vời và hoàn hảo nhất không giống nhằm chơi. Ai phân vân Rayman? Những cuộc phiêu lưu sử thi cổ điển cùng sử thi đặc biệt cùng với gameplay cuộn ở kề bên, với đấy là phiên phiên bản mới nhất của loạt bài trước này đã thành công Rayman Fiesta Run và Rayman Jungle Run.


Ys Chronicles 1 và 2 - Trailer

Ys Chronicles 1 và 2 là 1 trong game xiêu bạt offline dành riêng cho Android và ios cổ điển cùng hơi thông dụng. Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi một thanh hao tìm trẻ tên là Adol Christin sẽ mắc kẹt bên trên hòn đảo bí ẩn mang tên là Esteria. Và cuộc khám phá bước đầu bằng cách giúp sức người dân Esteria đánh bại ác quỷ cùng Phục hồi hòa bình. Nơi chúng ta cũng đề xuất tìm 6 cuốn nắn sách thiêng liêng nhằm hỗ trợ kiến ​​thức về phong thái phục sinh tự do.


Another World - Trailer

Another World là 1 trò đùa khám phá độc đáo. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò của Lester Knight Chaykin, một nhà nghiên cứu vật dụng lý tthấp tuổi. Ở thân thí điểm, phòng thí điểm đùng một phát phát sáng và bị phá hủy trọn vẹn, quăng mình vào một trong những quả đât không giống, một trái đất sinch sống của loại bạn, khu vực rất có thể xảy ra bất cứ thời gian làm sao.

Xem thêm: 1️⃣"Hot" Link Download Ultraiso Full Crack Mf Mới Nhất 2013, Download Ultraiso Premium Edition 9


Broken Sword: Director’s Cut - Trailer

Broken Sword là 1 trò nghịch hoàn hảo và tuyệt vời nhất và thú vui với những câu đố hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng vỏ hộp thoại chuột-a-tat. Giám đốc cắt bên trên phiên phiên bản Android tất cả một số trong những nội dung bổ sung, trò nghịch cổ điển này đích thực có giá trị để đùa.


tin tức lôi cuốn, sáng tạo, unique cùng quan trọng nhất là trung thực trên gamemienphi.org Share là tiêu chuẩn nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi hướng đến.

Hãy báo đến công ty chúng tôi biết bài viết làm sao vi phạm luật về nguyên lý và lỗi không nên của quý fan hâm mộ. lúc nhận thấy “thông báo lỗi” bên trên khối hệ thống, chúng tôi vẫn lưu ý ngay cùng hạn chế và khắc phục trong vòng 24h.gamemienphi.org Share cảm ơn vị sự ý kiến của bạn!

Thông báo lỗi bài viết bên trên gamemienphi.org Share:Là gamemienphi.org 3 tiêu chuẩn mà gamemienphi.org luôn luôn luôn nhắm đến để đem đến đều báo cáo hữu ích duy nhất đến cộng đồng.

Ghi chú: Ghi rõ mối cung cấp “gamemienphi.org” cùng link về liên tưởng gốc của văn bản Lúc xây đắp lại ban bố từ trang web này.Trang Đăng Tin