TOP GAME THỦ THÀNH HAY NHẤT TRÊN ANDROID

Các trò chơi bảo vệ tháp khôn xiết phổ biến trên Android do bọn chúng dễ chơi và siêu độc đáo. Dưới đó là những trò nghịch tower defense Android tuyệt nhất!


*
byAn Nhiên

*

Các tựa game Tower Defense (thủ thành) là một trong trong số những thể loại đầu tiên bên trên máy di động đích thực đam mê được khán giả chơi trò giải trí bên trên sản phẩm di động cầm tay. Lý bởi vì lớn số 1 nguyên nhân là những trò chơi phần lớn chỉ gồm tuấn kiệt điều khiển và tinh chỉnh chạm dễ dàng. Do đó, các tinh chỉnh khôn xiết tương xứng với screen chạm màn hình.

Bạn đang xem: Top game thủ thành hay nhất trên android

Thể một số loại này vẫn hối hả cải cách và phát triển với vẫn đang còn mọi trò chơi phòng vệ tháp mới hàng năm. Dưới đấy là hồ hết trò chơi phòng ngự tháp giỏi độc nhất vô nhị dành cho Android.


Bloons TD 6

Giá: 4,99USD cùng với mua sắm chọn lựa trong ứng dụng

Series Bloons TD là 1 trong Một trong những loạt game bảo vệ tháp thông dụng cùng thành công xuất sắc tốt nhất bên trên sản phẩm di động.

Phần tiên tiến nhất, Bloons TD 6, trình làng vào thời điểm năm 2018. Nó tất cả 20 bản vật dụng, nhiều vật dụng để nâng cấp, 19 tháp, ba mặt đường nâng cấp, hỗ trợ chơi offline, các chế độ nghịch mới,… Tất nhiên, các phiên phiên bản trước của trò đùa cũng có thể có mức độ thu hút của bọn chúng và một vài trong số bọn chúng vẫn nhận thấy bản cập nhật.

Tải Bloons TD 6

Defenders 2: Tower Defense CCG

Giá: Ckhá miễn phí

Defenders 2 là việc phối hợp thân phòng thủ tháp cùng thu thập thẻ bài xích. quý khách hàng msinh sống khóa các tháp khác biệt với như thế bằng cách tích lũy thẻ. Những thứ bạn mlàm việc khóa hoàn toàn có thể thực hiện được trong trò đùa.

Trò chơi này hoàn toàn có thể đem về vài ba chục giờ đùa giỏi trước khi nó bắt đầu làm pnhân từ chúng ta vì chưng tiền. Nó tất cả tổng cộng 40 tháp, đôi mươi phép thuật, 29 ông nhà và thậm chí cả PvP..

Tải Defenders 2: Tower Defense CCG

Defense Zone 3

Giá: Chơi miễn phí

Defense Zone 3 là phần tiên tiến nhất của hàng loạt những trò nghịch bảo vệ tháp khét tiếng. Nó có tương đối nhiều bề ngoài tự nhì trò nghịch trước cùng với một số câu chữ new. Game cũng có tương đối nhiều tuỳ chọn cơ chế cạnh tranh, tám loại tháp pháo, cuộc chiến quan trọng và cung cấp đôi mươi ngôn từ.

Ngoài ra, trò nghịch dựa một chút ít vào cài đặt độ nặng nề của chính nó, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy một khó khăn bất kỳ mức độ kinh nghiệm tay nghề của công ty. Đồ họa cũng khá tốt.

Tải Defense Zone 3

Digfender

Giá: Chơi miễn phí

Digfender là 1 trong trò đùa thú vui về thể nhiều loại che chở tháp. Mỗi cấp độ cung cấp cho mình một bản vật cơ bạn dạng. Sau kia, các bạn sẽ bắt buộc trường đoản cú tăng cấp độ của bản thân với đảm bảo con đường bạn đào.

Trò chơi tất cả 70 Lever, một chế độ tồn tại, bảng các kết quả với nhiều loại upgrade.

Tải Digfender

Element TD

Giá: 2,99USD

Element TD là một trong những trò chơi phòng ngự tháp trả chi phí một lần tốt nhất. Nó bao gồm bối cảnh đơn giản và dễ dàng cùng với đa số bản trang bị, bạn đặt các tháp xuống cùng hy vọng bọn chúng có thể ngăn cản bước chân kẻ thù.

Có một nguyên tắc nguyên tố chỗ các nhân tố chúng ta lựa chọn xác định tháp chúng ta có thể đặt xuống. Ngoài ra còn tồn tại 44 tháp, 50 kẻ xấu không giống nhau, 30 các thành tích cùng năm thiết đặt độ cực nhọc.

Tải Element TD

Grow Castle

Giá: Ckhá miễn phí

Grow Castle là một trong những trong những bạn tháp thú vị. Nó cung ứng cho bạn một thắng lợi thực thụ mà lại chúng ta phải đảm bảo an toàn. Nó hoàn toàn có thể được tàng trữ với hàng loạt các nhân vật có tác dụng nhiệm vụ đảm bảo an toàn.

*

Có 1đôi mươi hero, từng nhân vật có sức khỏe riêng nhằm định hình toàn cảnh của trò nghịch. Trò chơi cũng có thể có khối hệ thống xếp thứ hạng, bang hội,…

Tải Grow Castle

Infinitode

Giá: Ctương đối miễn phí

Infinitode là 1 trò chơi phòng ngự thành với bối cảnh tương đối dễ dàng và đơn giản. Sự buổi tối giản của trò nghịch có thể chấp nhận được các bạn kiến thiết 1000 thành quả và một thời gian. Nlỗi chúng ta có thể tưởng tượng, những bản thứ rất lớn với tất cả một trình chỉnh sửa bạn dạng đồ để chúng ta cũng có thể giải trí. Mọi Lever là rất nhiều, gồm các phiên bản cập nhật thế giới trong những trò chơi làm chuyển đổi trường hợp với hơn thế nữa nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Pes 2016 Việt Hóa Thành Công 100%, Download Pes 2016 Pc Game Full Crack Reloaded

Trò chơi là 1 giữa những trò chơi độc đáo hơn mà lại Shop chúng tôi sẽ thấy. Nó cũng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những người chỉ hâm mộ những trò chơi phòng thủ tháp theo kiểu “loạn” nhất.

Tải Infinitode

Iron Marines

Giá: 4,99USD với mua sắm vào ứng dụng

Iron Marines là trò đùa bảo vệ tháp tiên tiến nhất từ bỏ ​​Ironhide trò chơi Studio. Game có 14 trách nhiệm chiến dịch, mười trách nhiệm đặc trưng bổ sung và Impossible Mode nhằm thử thách thêm. Hình như còn tồn tại hàng loạt các tháp cùng anh hùng. Chúng hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi khóa với upgrade được.

Tải Iron Marines

Kingdom Rush series

Giá: 0,99- 4,99USD cùng với mua sắm chọn lựa vào vận dụng (mỗi cái)

Series Kingdom Rush là 1 giữa những loạt game phòng ngự xuất xắc cùng được Reviews cao nhất trong danh sách. Nó tuân hành nghiêm khắc chế độ che chở tháp cổ xưa từ gần như người chơi trang nghiêm, mà lại phần lớn hầu hết người vẫn thực thụ đam mê những tựa game này.

Có tổng cộng tứ phần, bao hàm Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Origins cùng tựa game mới nhất, Kingdom Rush Vengeance. Tất cả chúng đều phải sở hữu chế độ giống như với đa số biến đổi cơ học tập bé dại. Trò đùa Kingdom Rush đầu tiên miễn tổn phí cơ mà ko nên mua sắm chọn lựa trong vận dụng.

Tải Kingdom Rush series

Knightfall AR

Giá: Miễn phí

Knightfall AR là một trong những trò chơi che chở tháp lạ mắt rộng trên Android. Đây là 1 trong game dạng AR và bạn đùa nó qua camera điện thoại bên trên một mặt phẳng phẳng.

*

Quý khách hàng nhập vai một đội nhóm Hiệp sĩ đảm bảo Chén Thánh khỏi những kẻ xâm nhập. Nó thực hiện công nghệ ARbộ vi xử lý Core của Google, do vậy điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp buộc phải điều đó nhằm chơi trò giải trí này. Trò đùa hoàn toàn miễn giá thành mà lại nó cũng cực kì nlắp. Nó cũng đóng vai trò là một trong dẫn chứng thú vui về tư tưởng đến trò chơi AR.

Tải Knightfall AR

Myth Defense LF

Giá: Miễn tổn phí / 2,99- 3,99USD

Myth Defense là 1 trong loại trò chơi bảo vệ trả chi phí một lượt dành riêng cho những người không ham mê phép tắc game freemium. Game bổ sung rất nhiều trang bị như phiên bản đồ gia dụng thiên nhiên, đưa kim thuật,…

Có 18 phiên bản đồ gia dụng vào chính sách chiến dịch, nhị Lever nặng nề, 22 tháp (với tía bẫy), 33 Lever tổng cộng cùng hỗ trợ những ngữ điệu. Có nhì trò chơi vào series (Myth Defense LF cùng Myth Defense 2) cùng cả hai những tương đối thấp.

Tải Myth Defense LF

Plants vs Zombies 1, 2 cùng Heroes

Giá: Ckhá miễn phí

Trò nghịch Plants vs Zombies được cho là trò đùa phòng thủ tháp thân thiện với những người đùa thông thường duy nhất vào list. Nó ko y như cách che chở tháp truyền thống của khách hàng tuy thế hiệ tượng nghỉ ngơi kia. Quý Khách bắt buộc bảo vệ khỏi làn sóng quân địch bằng phương pháp tLong cây gồm vũ khí trong sảnh của bạn nhằm cản trở đường đi của chúng. Nó từ khóa lâu đang trở thành một trong số những trò chơi bảo vệ tháp phổ cập độc nhất vô nhị.

Ngoài ra, đây là một trò chơi độc đáo và tuyệt vời nhất cho những người đùa thông thường. Các bên cải tiến và phát triển cũng đã đồng hóa với việc bổ sung văn bản bắt đầu cho người đang đi tới cuối trò nghịch. Plants vs Zombies Heroes cũng khá cân xứng trường hợp bạn có nhu cầu một trò nghịch thẻ bài xích xoay xung quanh chế độ trò đùa.

Tải Plants vs Zombies 1, 2 và Heroes

Radiant Defense

Giá: Miễn tổn phí / 0,99USD

Radiant Defense dễ dãi là trò chơi phòng ngự tháp đầy Màu sắc nhất vào list. Nó cũng có một số trong những nguyên lý hơi độc đáo. Người đùa thành lập các tuyến đường của riêng biệt mình và kế tiếp xếp tuyến đường kia bằng những tháp.

Như vậy hoàn toàn trái ngược với tiêu chuẩn chỉnh nhưng mà những nhà trở nên tân tiến tạo thành đường truyền cho bạn. Nó bổ sung thêm một tờ kế hoạch bên trên trải đời phòng vệ tháp đang trên nấc vừa đủ. Nó trông hơi ngắn cùng với chỉ tầm 15 trọng trách.

Tải Radiant Defense

Swamp Attack

Giá: Miễn mức giá màn đầu

Swamp Attack là 1 trò đùa che chở tháp với chủ đề miền nam bộ nnơi bắt đầu nghếch. Nó chơi khôn xiết tương tự Plants vs Zombies. Những làn sóng kẻ xấu đi vào tự phía mặt đề xuất cùng một cái gông với cùng 1 khẩu pháo đấu với họ từ bỏ phía phía bên trái.

Quý khách hàng nhận được một loạt vũ trang, một trong những nguyên tố kế hoạch phong phú và đa dạng và 390 Lever đùa solo. Điều kia để giúp đỡ chúng ta tiếp tục một thời gian. Người chơi cũng va vào screen nhằm phun vũ khí bởi vì vậy cũng đều có một nhân tố điều khiển tại đây.

Tải Swamp Attack

Thing TD

Giá: Ctương đối miễn phí

Thing TD là lựa game gamer thành đáng giá với trên 50 quân thù, tám anh hùng, 25 Lever và 60 các thành tích. Các cơ khí là bảo vệ tháp điển hình nổi bật.