Plants Vs


Nếu các bạn từng thích thú phần đông chú zombie hài hước theo kiểu Zombie Tsunami thì chắc chắn rằng xây cất của Plants vs. Zombies cũng trở thành khiến cho bạn thích hợp. Một điểm cuốn hút trong game Hoa quả nổi giận sẽ là xây cất hình hình họa hầu như các loại thực đồ dùng với zombie hết sức rất dị. Những một số loại thực đồ vật đông đảo sở hữu vẻ mặt cực kỳ biểu cảm, bao gồm giận dữ, gồm hí hửng khôn cùng nhộn nhịp. Còn những loại quái vật thì rất ngộ nghĩnh trái ngược với hình ảnh số đông thây ma ghê tởm như trong các game zombie xuất xắc các trò đùa đáng sợ nhỏng Left 4 Dead 2, Resident Evil tuyệt Cemetery Warrior. Quý khách hàng sẽ bắt buộc bật cười Khi phát hiện đều zombie nhảy đẳng cấp Michael Jackson giỏi hầu như cương thi khoác áo bơi lội với cưỡi cá heo hài hước...

Bạn đang xem: Plants vs

Tdragon nhiều thực trang bị hạn chế lại zombie trong chính sách Survival của Plants vs. Zombies

hầu hết chế độ đùa vào game Plants Vs. Zombies

trò chơi hoa quả nổi giận Plants Vs. Zombies cung cấp không ít chính sách đùa thu hút cho chính mình chọn lựa.

Chế độ Adventure:

Chế độ này còn có 50 ván trò đùa, có 5 toàn cảnh đó là: Ban ngày, Ban tối (gồm xuất hiện thêm thêm gần như bia mộ), Bể bơi buổi sáng sớm, Bể tập bơi buổi tối với Mái nhà (Bối chình ảnh hết sức đặc trưng lúc lũ ma xấu tính định đổ bộ trên nóc nhà)


Ở mỗi cảnh bao gồm 10 màn đùa trong những số đó gồm 2 ván đặc biệt.

Chế độ Mini-Games:

Trong chế độ này sẽ sở hữu được 20 mini game vô cùng độc đáo. Nếu thắng một trong số màn kia, fan nghịch sẽ được khuyến mãi cụp. Để msinh sống khóa những màn tiếp theo thì bạn nên giành được những cụp vàng đó.

Xem thêm: ‎ Bắn Máy Bay: Hạm Đội Chiến Cơ Huyền Thoại, Game Máy Bay Chiến Đấu

Chế độ Puzzle:

Chế độ nghịch độc đáo tất cả ván đùa đập bình với đặt các một số loại ma để phá cây (bao gồm đôi mươi bộ), giống như nhỏng chính sách Mini game tuy nhiên chỉ gồm 18 dòng quắp.

Chế độ Survival:

Trong cơ chế này, bạn sẽ bắt buộc quá qua 10 trò đùa nhỏ dại gay cấn với từ bây giờ zombie không chỉ có ăn uống cây mà còn bắn đạn về phe của doanh nghiệp.

Chế độ sân vườn ươm Zen Garden:

Đây là chế độ thư giãn chất nhận được người đùa ở với tdragon các loại cây để mang chi phí. cũng có thể cảm nhận cây khi chơi và thiết lập ngơi nghỉ shop của Crazy Dave.

quý khách phải gạn lọc chiến thuật làm thế nào cho phải chăng tuyệt nhất để đối phó với đông đảo làn sóng zombie

Các nhiều loại thực vật dụng vào game củ quả bực tức Plant vs Zombies

Cây hoa phía dương: Một một số loại cây góp tạo thành mặt ttách để ghi điểmHoa đậu một nòng trên cạn: Loại cây bên trên cạn vẫn bắn zombies khi chúng tiến vàoHoa đậu một nòng dưới nước: Loại cây bên dưới nước đã bắn zombies Lúc bọn chúng tiến vàoHoa đậu băng: Bắn ra đậu băng làm chậm lại quy trình dịch rời của zombieQuả anh đào: Loại mìn nổ trong phạm vi 9 ô vuôngCủ khoai vệ tây nhỏ: Có chức năng chắn đường của quỷCủ khoách tây lớn: Loại khoách góp chắn mặt đường quỷ nhưng lại khỏe mạnh cùng bền bỉ hơnMìn rứa định: Đây là các loại khoách tây quan trọng đặc biệt đã phát nổ Lúc sẽ "chín" với bị zombies giẫm lênXương rồng: Chuim để hủy diệt quỷ treo bóng bayCái xẻng: chuyên để các loại các cây nhiều loại cây cối nhầm chỗ