Trò Chơi Mario

trò chơi & Watch Super Mario Bros. đang xuất hiện chào bán trên gamemienphi.org là sản phẩm nhưng fan Mario, fan Nintenvì, và cả phần đa ai hâm mộ lịch sử dân tộc thế giới game nhất thiết bắt buộc bao gồm trong tủ đựng đồ của bản thân mình. Tương tự Super Mario 3D All Stars,đây là sản phẩm lưu niệm 35 năm sinh nhật chữ tín Mario cực kỳ danh giá, và chỉ còn được gây ra cùng với con số giới hạn trong khoảng thời gian nthêm. Nếu bỏ lỡ lúc này, bạn sẽ nặng nề kiếm tìm lại bọn chúng sau đây đấy.

Bạn đang xem: Trò chơi mario

Game và Watch Super Mario Bros. là món kim cương bạn nhất thiết nên có

trò chơi và Watch Super Mario Bros.được sản xuất hình theo kiểu cổ xưa truyền thống cuội nguồn để tưởng niệm mang đến vậy hệ máy game cầm tay trước tiên của Nintenbởi. Dù thế, nólại có những công năng tân tiến nhằm tương xứng với người dùng thời nay. Máy bao gồm loạt screen color, phím điều phối dễ bấm rộng, và cả pin sạc nghịch thường xuyên được khoảng chừng 8 giờ đồng hồ, sạc 3,5 tiếng. Bên vào là các tựa game download sẵn gồm:

Super Mario Bros.Super Mario Bros. The Lost Levels (từng kiến thiết nghỉ ngơi Nhật bên dưới tên Super Mario Bros. 2)Game & Watch Ball bản quan trọng cùng với hình hình họa của Mario

điều đặc biệt, trò chơi & Watch Super Mario Bros. còn có kĩ năng đồng hồ đeo tay năng lượng điện tử nhằm xem ngày giờ với 35 hiệu ứng hình hình họa hốt nhiên mở ra Khi thời gian chuyển đổi.

*

GAME & WATCH SUPER MARIO BROS. SẼ TỎA SÁNG TRONG BỘ SƯU TẬP CỦA BẠN

DIỆN MẠO MỚI CHO THIẾT BỊ CỔ ĐIỂN

Game & Watch ngulặng gốc được xây đắp trước tiên ở Nhật năm 1980 với nó cũng là hệ máy chơi trò giải trí di động trước tiên được Nintenvị sản xuất. Sắp cho tới, bạn có thể gặp mặt lại cùng mua riêng biệt cho mình một phiên phiên bản của vật dụng mang tính lịch sử dân tộc này, phiên bản trò chơi và Watch đặc biệt quan trọng tất cả đựng game Super Mario Bros. phần thứ nhất, đồng hồ thời trang điện tử, cùng những đồ vật không giống.

Xem thêm: Chia Sẻ Toàn Bộ Mã Lệnh Alien Shooter 1, Cheat Alien Shooter 2

*

CHƠI GAME SUPER MARIO BROS. PHIÊN BẢN GỐC THEO ĐÚNG KIỂU GAME và WATCH

Nhảy qua hầu hết hố sâu không lòng, dẫm nát Goomcha, với chui vào các mặt đường ống bí hiểm, game Mario chính thống của thập niên 80 trên đây.

*

VÀ NHIỀU MARIO HƠN NỮA

Thử thách chủ yếu bản thân cùng với phần game Super Mario Bros. The Lost Levels với thư giãn và giải trí cùng phiên bạn dạng Mario của Game & Watch: Ball tất cả sẵn vào thiết bị.

*

THỜI GIAN VUI NHỘN

khi không giải cứu Vương Quốc Nnóng, chúng ta cũng có thể xem ngày giờ cùng với chức năng đồng hồ năng lượng điện tử được cài đặt vào trò chơi và Watch: Super Mario Bros. Mỗi lúc thời hạn trôi qua, một trong các 35 hiệu ứng hình hình ảnh đã xuất hiện... bao hàm cả phần nhiều vị khách hàng tự series Mario.