TẢI GTA VICE CITY, GAME CƯỚP ĐƯỜNG PHỐ, MÔ PHỎNG THẾ GI

GTA Vice City giỏi Grvà Theft Auto, Cướp Đường Phố là một trong những tựa game hành vi thu hút, trong số đó các bạn sẽ nhập vai chàng trai Mafia Mĩ thập niền 80 và dễ chịu và thoải mái vùng vẫy bên trên khắp đô thị. Với bối cảnh rộng lớn, ko giảm bớt fan nghịch với kho tranh bị và phương tiện vận tải dễ chịu và thoải mái đến mặc dù cho là thiết bị cất cánh, chiến thuyền, vì vậy GTA Vice City là một trong tựa game luôn luôn được yêu dấu.

Bạn đang xem: Tải gta vice city, game cướp đường phố, mô phỏng thế gi


Giới thiệu game GTA Vice City

Nếu các bạn từng coi những phyên hành vi Mĩ thì nhà nhằm tù với những băng đảng Mafia luôn luôn được triệu tập nhiều tuyệt nhất. Và khi đến cùng với game GTA Vice City bạn sẽ được đắm chìm trong chính quả đât kia khi bạn được đóng vai Tommy Vercetti, một têm quấn mafia bắt đầu được ra tù.

Để xây dựng lại chính sách của mình sống tỉnh thành lỗi cầu Miamày, Tommy Vercetti sẽ săn lùng kẻ phản nghịch khiến mình vào tội phạm cũng tương tự tìm tìm lũ em new. Với bối cảnh là cả thị trấn rộng rãi, các bạn sẽ thỏa mức độ tung hoành cùng làm bất cứ điều gì mình muốn.

Xem thêm: Top 12 Game Nhập Vai Mobile Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay, Top 9 Game Kiếm Hiệp Mobile Hấp Dẫn Nhất Năm 2021

Được công ty phân phối game chi tiêu sức lực cho những giao diện sắc nét, khối hệ thống vù khí, phương tiện giao thông, người dân, phong cách thiết kế giống như nhỏng vào đời thực. Lúc đùa GTA Vice City bạn sẽ thực hiện hóa các vụ đại chiến, quấy phá, chiếm bóc tách đô thị nhỏng chủ yếu các bạn là một diễn viên thiết yếu vào phim hành động Mĩ vậy.

*
*
*
*

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy vi tính game GTA Vice City

Cấu hình tối thiểu:

800 MHz Hãng Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Hãng sản xuất Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor .RAM: 128 MB32 MB video thẻ with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game Cướp Đường Phố – GTA Vice City

GTA Vice City lôi cuốn fan đùa vì chưng hồ hết trộn hành động, đua xe pháo, bắn nhau hầm hố. Nếu chúng ta là tình nhân mê say thể loại game nhập vai hành vi với phần đông cuộc linh giác đánh nhau gian nguy, hồ hết trọng trách bất khả thi thì sở hữu game GTA Vice City đang là sàng lọc cho bạn.