Chơi lệnh trong đế chế bị save game

Lệnh Đế Chế là hầu như mã code được thực hiện vào game để cung ứng bạn chơi hoặc với mục tiêu ăn gian. Nếu bạn là bạn new nghịch ao ước mày mò, tận hưởng những tuấn kiệt rất dị của trò chơi thì nên test cho thấy. Ngược lại nếu dùng nó nhằm chiến thắng tín đồ không giống một cách ko công bằng thì gamemienphi.org khuyên các bạn không nên sử dụng. Điều này sẽ không còn khiến cho chuyên môn, tài năng của người sử dụng tăng lên mà trái ngược biến đổi bạn thành một con Gà không khi nào to. Hầu không còn bạn phần nhiều ghét cay ghét đắng những người dân có hành vi haông xã game với giành riêng cho bọn họ đầy đủ lời lẽ không được lịch lãm. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi áp dụng.

Bạn đang xem: Chơi lệnh trong đế chế bị save game

Quý khách hàng vẫn xem: Chơi lệnh trong đế chế bị save sầu game

Nội dung chính

1 Cách xin những lệnh trong đế chế

Cách xin những lệnh vào đế chế

Để thực hiện các mã lệnh AOE gồm hiệu lực thực thi hiện hành đầu tiên các bạn buộc phải mua game đế chế phiên bản nơi bắt đầu có thể chấp nhận được cần sử dụng Cheat Code. Trong quá trình chế tạo ra Map quan trọng lập vào Setting -> Enable Cheating. lúc sẽ vào game ấn nút Enter trên keyboard hoặc clichồng thực đơn Chat phía trên tay yêu cầu màn hình hiển thị để nhập mã lệnh. cũng có thể áp dụng công dụng Coppy/Paste để áp dụng những lần cùng không tách biệt chữ hoa, chữ thường.

Lệnh xin quân

Big Bertha: tăng sức khỏe cho những các loại cẩu đá (hay, K khổng lồ, K thần). Công 65, Tầm Xa 16, Máu 200 HP.

Photon Man: Xin 1 robot võ thuật thực hiện súng phun laze rất mạnh. Công 15, Giáp 10, Chiêng Đồng 10, Tầm Xa 15, Máu 100 HP.

Steroids: Lệnh xây nhà nkhô nóng vào đế chế, dân cày ăn quả, khai quật thịt, đào rubi, đào đá nkhô nóng (trừ làm ruộng). Áp dụng cho tất toàn bộ cơ thể nghịch trong game và rất có thể độ Bật/Tắt.

Blachồng Rider: tăng thêm sức mạnh mang lại Horse, Horse thần. Cẩu đá khi bị phá hủy đã hồi sinh thành Big Bertha.

Dark Rain: Chuyển cung A thành cây ngụy trang tuy vậy vẫn giữ nguyên các chỉ số võ thuật ban đầu.

ICBM: +100 tầm xa mang đến pháo bẹt và nỏ thần. Tức là chúng ta có thể phun từ đầu phiên bản đồ dùng đến cuối bạn dạng vật mà lại ko phải duy đưa. Tuy nhiên bọn họ chỉ có thể knhị hỏa Khi đang khẳng định được phương châm rõ ràng. Nghĩa là đang dò được công ty hoặc cửa hàng có tác dụng ăn của quân thù (giả dụ chưa sử dụng lệnh mlàm việc phiên bản đồ).

GAIA: chuyển từ cơ chế tinh chỉnh dân cùng quân thanh lịch điều khiển những động vật trên bản đồ AOE bao gồm: hươu, voi, sư tử, đại bàng, cá sấu … nhằm tiến công quân thù. Đây là một trong lệnh khôn cùng thú vui với vui nhộn khiến đối phương bất thần. Tuy nhiên tất yêu tắt cơ chế này trừ lúc tạo lại màn đùa bắt đầu.

Medusa: Lúc được vận dụng mã này thì sau khoản thời gian nông dân bị chết sẽ từ đồng phục sinh thành cung, nếu cung chết thường xuyên biến đổi thành cẩu đá. Việc này được cho phép chúng ta chỉ cần đẻ dân và mang quý phái tấn công kẻ thù.

E=MC2 Trooper: xin 1 robot phun lửa cực khỏe khoắn. Công 600, Giáp 10, Chiêng Đồng 10, Tầm Xa 88, Máu 100 HP., dũng mạnh rộng Photon Man tương đối nhiều.

Convert this!: xin phù tdiệt sét. Chúng ta giỏi phát hiện mọi gamer xin hù bởi công ty BE cùng giật sét làm việc khoảng xa cùng với lực tiến công 1 hít là die vô cùng giận dữ.

Grantlinkspence: biến đổi động vật hoang dại bên trên bản đồ có sức mạnh cùng tốc độ rất nkhô giòn. Nông dân khôn cùng khó để săn bắt chúng.

Upsidflintmobile: Tăng tốc độ dịch rời của cung R lên gấp 3 lần rất nkhô giòn.

Stormbilly: tạo ra một các loại robot bắt đầu bắn siêu nhanh hao.

Bigdaddy: Xin xe hơi bắn nhau với Công 600, Giáp 10, Chiêng Đồng 10, Tầm 15.

Xem thêm: Cách Đá Pes 6 Online Việt Nam (Pov6 Community), Pes 6 Online Việt Nam

Flying Dutchman: giúp thuyền chiến trên biển hoàn toàn có thể di chuyển trên map rừng sống khía cạnh khu đất và triển khai các cuộc tấn công.

POW: Xin 1 em bé xíu mồm ti sữa đi mẫu xe 3 chân phắn kkhông nhiều được thiết bị súng phun cùng với Công 50, Giáp 10, Chiêng Đồng 10, Tầm Xa 15, Máu 500 HPhường rất khó khăn bị tiêu diệt.

Power nguồn Unlimited: một biên phiên bản nâng cấp của Pow với sức khỏe thừa trội khiếp sợ.

King Arthur: biến phần đa con chim đại bàng bay bên trên trời thành Long.

Lệnh xin tài nguyên

Woodstock: hỗ trợ 1,000 mộc những lần.Quarry: hỗ trợ 1,000 đá các lần xin.Pepperoni Pizza: Xin 1,000 thực những lần.Coinage: xin 1,000 tiến thưởng các lần.

Lệnh sáng bản đồ

Reveal Map: msinh sống sáng tổng thể bạn dạng vật nhưng mà chỉ nhận thấy tài nguyên ổn nhưng không thấy được quân địch (Chưa xóa sương mù).

No Fog: lệnh msinh hoạt phiên bản vật đế chế xóa sương mù che lấp. Không phải dò nhà cũng có thể nhận thấy dân cùng quân đối thủ vẫn làm những gì. khi các bạn chạm chán đa số game thủ áp dụng bạn dạng hack map này dù nông dân gồm chạy đi đâu cũng trở thành phát hiện.

Tổng đúng theo các lệnh AOE khác

Diediedie: Kill toàn bộ những đơn vị dân với quân, hủy diệt những toàn đơn vị và chiến thắng ngay mau chóng.

Hari Hari: Tự phá hủy bản thân dẫn mang đến thua. Người ta Call là tự cung tự túc.

Resign: chịu lose ko ĐK ngay tức tự khắc.

Home Run: Giành chiến thằng Victoria tức thì với luôn luôn.

Kill: Trong số đó x là số địch thủ của chúng ta. lấy ví dụ như chúng ta chơi cùng với 7 bạn cùng sử dụng lệnh Kill5 đã thải trừ 5 kẻ thù, chỉ còn lại 2.

Chơi lệnh trong đế chế bị save game

Ngulặng nhân của tình trạng Enable Cheat Code Lúc gõ lệnh trong đế chế bị Save trò chơi với Disconnect Out ra ngoài là do phiên bạn dạng AOE tiên tiến nhất ngăn chặn quán triệt gian lậu. Nếu bạn đang đùa Online thuộc những người chơi không giống trên Garena thì rất có thể do 1 trong các chúng ta cài chế độ phạt hiện tại và phòng Hack. Để khắc chế sự vậy này bạn cần thiết lập game đế chế bản cũ hoặc phần đông phiên bản chăm haông chồng.