Chuyển Game Steam Sang Ổ Khác

Steam hỗ trợ các tlỗi mục tlỗi viện với chúng ta có thể lựa chọn chỗ bạn có nhu cầu thiết lập trò nghịch Lúc tải xuống. Và, nhờ vào có bản cập nhật gần đây, chúng ta cũng có thể thuận tiện di chuyển trò nghịch sau thời điểm sẽ tải xuống nhưng không đề nghị cài lại cục bộ.

Quá trình này hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn không phải tải lại hàng chục hoặc thậm chí hàng nghìn gigabyte dữ liệu trò đùa, chỉ vị bạn có ổ SSD mới với mong mỏi dịch rời một vài trò đùa. Nó không giống cùng với dịch rời toàn bộ thỏng mục thư viện Steam , dịch rời đa số trò chơi bên trong nó — quá trình sau đã chất nhận được chúng ta chỉ dịch rời một vài ba trò đùa vậy do cục bộ thỏng viện.


Bạn đang xem: Chuyển game steam sang ổ khác

Quá trình này phức hợp hơn vô số cách thức phía trên vài ba năm, mà lại hiện nó đã được tích hợp vào Steam. Chúng tôi vẫn chứng thực rằng vấn đề đó vẫn vận động theo và một bí quyết trong thời điểm tháng 6 năm 20trăng tròn. Steam trông khá khác đối với trong ảnh chụp screen của Cửa Hàng chúng tôi, mà lại toàn bộ những tùy chọn những ở và một chỗ.

Bước một: Tạo tlỗi mục Steam trang bị nhị

LIÊN QUAN: Cách di chuyển thỏng viện Steam của công ty sang trọng thỏng mục hoặc ổ cứng không giống một cách thuận lợi

Trước hết, bạn phải chế tác một tlỗi mục thỏng viện Steam bên trên ổ đĩa thiết bị nhì nếu như khách hàng không có tác dụng những điều đó. Để tiến hành vấn đề này vào Steam, hãy nhấp vào Steam> Settings. Chọn danh mục “Tải xuống” với nhấp vào nút ít “Thỏng mục Thỏng viện Steam”.

Nhấp vào “Thêm Thư mục Thỏng viện”, lựa chọn ổ đĩa bạn muốn chế tạo tlỗi mục thỏng viện với nhấp vào “Thư mục Mới”. Đặt đến nó ngẫu nhiên tên nào bạn thích, nhấp vào “OK”, tiếp đến nhấp vào “Chọn” nhằm lựa chọn thỏng mục các bạn vừa chế tạo.

*

Thư mục các bạn vẫn lựa chọn đang lộ diện trong list thư mục Thỏng viện Steam. Bây tiếng chúng ta có thể đóng cửa sổ này.

*


Cách hai: Di ​​chuyển tệp trò nghịch quý phái thư viện lắp thêm nhị

Để dịch chuyển một trò chơi đã thiết lập sau khi bạn sẽ thêm tlỗi viện đồ vật nhị, hãy nhấn vào cần vào trò nghịch đó vào tlỗi viện Steam của khách hàng với lựa chọn “Thuộc tính”.

*

Nhấp vào tab “Tệp viên bộ” với nhấp vào nút “Di gửi thư mục thiết lập đặt”. Chọn thỏng viện Steam mà lại bạn muốn gửi trò đùa cho với nhấp vào nút ít “Di đưa thỏng mục”.

*

Bạn đang hoàn tất. Steam vẫn chuyển những tệp của trò nghịch cho địa điểm thư viện không giống. Để dịch chuyển các trò đùa không giống, chỉ việc lặp lại quá trình này.

khi thiết đặt trò chơi sau này, Steam đã hỏi bạn có nhu cầu thiết đặt nó vào tlỗi viện như thế nào, mà lại bạn cũng có thể dịch rời trò chơi của bản thân bất kể dịp nào.

*


How To Move sầu A Steam trò chơi To Another Drive sầu, The Easy Way


How To Move sầu A Steam trò chơi To Another Drive


How To Move sầu A Game From Steam To Another Drive


How To Move A Steam Game To Another Local Drive


How To Move sầu An Installed trò chơi To Another Drive sầu Using Steam


How To Move Steam Games To Another Drive


How To Move sầu Steam Games To Another Drive


Transfer Steam Games To Another Hard Drive sầu - The Easy Way


How To Move sầu Steam Games To Another Hard Drive 2020


How To Move sầu Single Or Multiple Steam Games To Another Drive Or Folder


How To Move Steam Games To Another Hard Drive sầu (Tutorial)


HOW TO MOVE Steam Installation Or Migrate Games To Another Hard Drive sầu Or External Drive


How To Transfer Steam Games To Another Drive


How To Move sầu STEAM Games To Another Hard Drive Or SSD ✅ Working 2020


HOW TO MOVE STEAM / PC Games To Another Hard Drive sầu WITHOUT Re Downloading Them


Xem thêm: Cập Nhật Chuyển Nhượng Pes 2013 Mới Nhất 2018, Patch Pes 2013 Mới Nhất

How To Move Steam Games To Another Hard Drive! (Tutorial)


How To Move Steam Library Folder To An Another Drive sầu (Tutorial) (NEW) 2020How To Move sầu Steam Games To Another Hard Drive (2020) | No Re-Downloading Required!


How To Install Steam Games On A Second Hard Drive


Phần cứng - Các bài xích báo thịnh hành tuyệt nhất


*

Cách sử dụng Eero sinh sống Chế độ cầu nối để giữ các thiên tài cải thiện của bộ định đường của khách hàng

Phần cứng Jan 24, 2017

Hệ thống Wi-Fi Eero được thiết kế để sửa chữa thay thế cỗ định tuyến đường ngày nay của doanh nghiệp, tuy thế trường hợp bộ định tuyến đường hiện giờ của người sử dụng bao gồm c�..


*

Cách áp dụng Amazon Emang lại của doanh nghiệp có tác dụng loa Bluetooth không dây

Phần cứng Jul 10, 2017

Amazon Eđến là một trong những mẫu loa cực kỳ có công dụng rất có thể thuận tiện đậy đầy căn phòng bởi âm tkhô hanh. Mặc mặc dù chúng ta cũng có thể vạc nhạc trực tiếp t�..


*

Cách tạo ra các sàng lọc chính xác hơn cùng với tuyển lựa cùng mặt nạ của Photoshop

Phần cứng Jan 23, 2017

Tạo vùng lựa chọn cùng phương diện nạ là 1 trong những trong số những năng lực cơ bạn dạng tuyệt nhất của Photoshop. Nếu bạn muốn thay đổi màu mắt của người mẫu chân dài..


*

Các chắt lọc sửa chữa iTunes cực tốt mang đến Windows

Phần cứng Jul 12, 2018

iTunes trên Windows thật tệ. Khởi chạy nó và đều máy dừng lại vày iTunes tiêu thụ toàn bộ tài nguim của bạn nhằm thực hiện các câu hỏi ..


*

Cách hạn chế thực hiện đường dẫn bên trên Roku của chúng ta

Phần cứng Jun 30, 2017

Việc phát trực tuyến đường đoạn Clip bên trên Roku của công ty tất cả tạo nên những tín đồ khác trong nhà ko áp dụng được Internet không? Quý Khách tất cả chống lại ..


Cách tăng kích cỡ văn uống bản trên Chromebook

Phần cứng Jan trăng tròn, 2017

Chromebook là máy vi tính giá tốt, an ninh tuyệt vời và hoàn hảo nhất điều này rất tốt cho người dùng sinh sống trên đám mây. Vấn đề là, ..


Cách khôi phục tập tin tự máy tính xách tay đang bị tiêu diệt

Phần cứng Jul 10, 2017

Rất nuối tiếc, laptop của công ty không khởi đụng được nữa. cũng có thể kia là sự việc cầm cố với Windows hoặc hoàn toàn có thể Hartware của dòng sản phẩm tính bị hỏ..


Cách khôi phục thiết lập cội đến Google Home

Phần cứng Jun đôi mươi, 2017

Cho dù ai đang gặp mặt sự rứa với nó tuyệt chỉ muốn cung cấp nó, thì đấy là cách Phục hồi cài đặt gốc mang đến Google trang chủ nhằm xóa toàn bộ thiết đặt ..