Cửu âm chân kinh offline

*

Trong nhân loại củaCửu Âm Chân Kinh, Lúc nhân đồ gia dụng của người tiêu dùng không online, nhân đồ vật của người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể đi dạo trongCửu Âm.

Bạn đang xem: Cửu âm chân kinh offline


Nhật ký giang hồ

Bất đề cập bạn ở đâu, trên giang hồ nước luôn gồm tin đồn về bạn. Trong đại trái đất chân võ hiệpCửu Âm Chân Kinh, mặc dù chúng ta rời mạng ngơi nghỉ, nhân đồ gia dụng của người sử dụng vẫn sẽ nhận ra các công việc khác nhau vào game. Từ bài toán nương dựa vào sinh hoạt tiệm rượu có tác dụng công, mang đến ghi danh tòng quân, mỗi ngày sau thời điểm online nhật cam kết giang hồ xuất hiện để giúp đỡ chúng ta ghi lưu giữ lại quá trình chẳng thể thấy này. Không chỉ như vậy, bạn còn hoàn toàn có thể nhận được một vài vận may từ bỏ trên ttránh rơi xuống như nhận được tu vi võ học, nhận được một lượng tài sản bất thần. Một ngày nào đó 1 kỳ ngộ sẽ mở ra vào nhật ký kết giang hồ của bạn!

Muốn nắn biết các biết tin trong nhật cam kết giang hồ nước, bạn chơi đề xuất trường đoản cú mình tò mò thế giới với sực lực của thiết yếu bản thân mình

Tu luyện tránh mạng

Rời mạng cũng rất có thể tăng tay nghề võ công, làm sao lại rất có thể lãng phí điều đó? Làm nhân vật giang hồ nước, có thể liên tiếp tu luyện võ học tập trong trạng thái tránh mạng, đảm bảo an toàn tiềm năng nhân đồ dùng luôn lớn mạnh đều đặn.

Muốn cần sử dụng bản lĩnh tu luyện tách mạng, trước tiên mở "Tu luyện võ học", kế tiếp nhấp "Tu luyện"ở góc trái bên dưới. Sau khi bắt gặp thông báo "Đã tùy chỉnh thiết lập tu luyện tránh mạng", hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình thành công. Đương nhiên, bạn cũng có thể tiến hành tùy chỉnh vào bối cảnh "Giang hồ nước tách mạng".

*

Chú ý:Trong tinh thần tránh mạng chỉ rất có thể tu luyện được 1 cung cấp võ thuật, ko được quên chọn võ công tương thích nhằm thực hiện tu luyện tránh mạng.

Xem thêm: Phần Mềm - Các Trò Chơi Lái Tàu Thủy Miễn Phí

Bày bán rời mạng

Để vừa lòng trải đời thanh toán giao dịch của tín đồ nghịch sau thời điểm tránh mạng, nhân loại giang hồ nước đa dạng mẫu mã,Cửu Âmtrong game hỗ trợ thêm tác dụng "Bày buôn bán rời mạng".

*

Thông qua nút "Rời ngoài game"hoặc ấn phím "Esc" vẫn xuất hiện hình ảnh "Giang hồ tách mạng", bạn đùa ở góc cạnh đề xuất dưới trong bối cảnh này chọn "Bày hàng", là có thể thực hiện tùy chỉnh bày bán tách mạng.

Thiết lập bày phân phối tránh mạng với bày cung cấp online như là nhau, chỉ có 1 điểm không giống nhau là nhấp ban đầu bày cung cấp hoàn thành Client game sẽ ảnh hưởng đóng góp, hiện thời trong bày cung cấp tách mạng hỗ trợ 4 đoạn thời hạn để chắt lọc, thời hạn tương xứng không giống nhau, hệ thống đã thu dấn tổn phí giấy tờ thủ tục bày phân phối khác nhau.

Lưu ý: Phải gồm chức năngDanh Tuấn Giang Hồ(Vip) mới có thể bày bán offline được.