Fix D3Dx9_30

Hướng dẫn sử dụng


*

Để hoàn toàn có thể cài đặt bản Patch này chúng ta cần có sẵn phiên bản setup Pro Evolution Soccer 2013 trong máy hoặc nếu bạn cũng có thể sử dụng bản file mối cung cấp của chính bản thân mình. Hãy chắc chắn là chúng ta đã thực hiện thành công công đoạn này trước khi thực hiện các bước thiết đặt.Linkdownload: http://goo.gl/yT92eb

Các bước thiết lập đưa ra tiết

Cách 1: Chuẩn bị
*

quý khách hàng sở hữu tệp tin Patch sau về máy http://goo.gl/93Va5V. Đây là bạn dạng Qpes v12 của trang web Qpes.org. Bước 2: Cài đặt Patch Qpes v12

*

Mình không hiểu nhiều tại vì sao dẫu vậy việc khởi cồn fileqpes2013_v12_14-15.exe pháo khá thọ. Theo thực tế mình thấy thì tự lúc click chuột mang lại dịp thiết bị hiển thị lên trình thiết đặt nên mất mang lại 5 phút ít hiện giờ bản thân sẽ cần sử dụng Windows 7. Do kia các bạn nào chạm mặt triệu chứng như mình thì cũng chớ chán nản nhé.

Bạn đang xem: Fix d3dx9_30


*

*

Cách 3: Thiết lập những thông số mang lại phù hợp cùng với lắp thêm.
Phần đó dành cho bạn như thế nào thiết bị sử dụng card on board hoặc thường xuyên chạm chán đề xuất "lỗi Has Stop Working" khiến quan yếu đăng nhtràn vào vào game hoặc đang nghịch thì bị bay ra. Để hạn chế và khắc phục được chứng trạng này bạn có thể sử dụng tức thì cỗ KitSever nằm trong thỏng mục "qpes2015". Nó sẽ giúp đỡ chúng ta thiếp đáp lập lại các thông số màn hình, độ sắc nét phù hợp cùng với thông số kỹ thuật của từng máy.
trước hết các bạn chạy fileConfig.exe
tiếp nối tùy chỉnh 2 thông số bên trên tương xứng cùng với thứ của chính mình. Thông số Enforce custom relosution của sản phẩm mình là 1366 x 768 còn những bạn cũng có thể sẽ khác đấy nhé.

Xem thêm: Tải Xilisoft Video Converter Ultimate 7 Full Crack + Key, Xilisoft Video Converter Ultimate 7


Sau khi vẫn cấu hình thiết lập chấm dứt thông số kỹ thuật chúng ta Attach
các thông số kỹ thuật kia vào tệp tin Pro Evolution Soccer.exe Hình như chúng ta có thể đã còn chạm chán nên lỗi lỗi thiếu hụt tệp tin d3dx9_30.dll hoặc đều tệp tin giống như.
Cách xung khắc phục: Download tệp tin d3dx9_30.dll kế tiếp copy vào thỏng mục thiết đặt PES 2013Lưu ý: Mọi thắc mắc chúng ta cũng có thể vướng lại bằng comment. Chúng ta vẫn bên nhau giải quyết.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed vị eiusgian lận tempor incididunt ut labore et dolore magmãng cầu aliqua. Ut enim ad minyên ổn veniam, quis nostrud exercitation.