SỬA LỖI XINPUT1_3

Lỗi d3dx9_43.dll biến mất thường xuyên xảy ra trong quá trình chơi khi chúng ta bật Chế độ Game. Vấn đề này là về cùng với Microsoft DirectX cho biết thêm team những API với một cái quan sát nhằm xử trí những nhiệm vụ liên quan đến đa phương tiện. Cụ thể, Cửa Hàng chúng tôi nói về xây dựng trò chơi với nghịch đoạn Clip bên trên nền tảng này. d3dx9_43.dll tập tin một trong số những nguyên tố tập tin bao gồm của DirectX và một Khi tập tin này bị mất tích, lỗi lộ diện bên trên screen. Nếu chúng ta cũng trải qua vấn đề này, đừng băn khoăn lo lắng vày bọn họ đang luận bàn về một vài chiến thuật tiềm ẩn đang xử lý vấn đề.

Bạn đang xem: Sửa lỗi xinput1_3

Cách sửa lỗi “D3DX9_43.DLL is missing from your computer” khi chơi game PES

Chúng tôi đã tìm ra một số trong những phương tiện đi lại hiệu quả để giải quyết lỗi này, tuy nhiên trước tiên, hãy coi phần đông thông điệp tầm thường nhưng mà chúng ta tra cứu thấy trong khi diễn ra sự hỗn độn này

D3dx9_43.DLL Not FoundLỗi thiếu thốn tệp tin d3dx9_43.dllFile d3dx9_43.dll not foundD3dx9_43.dll not found. Reinstalling might help fix this.

Bây tiếng bọn họ hãy đi qua những giải pháp thẳng.


Cách 1: Cập nhật phiên bạn dạng mới nhất của Microsoft DirectX

Bản cập nhật tiên tiến nhất có tác dụng Phục hồi lại yếu tắc bị thiếu với những tệp tin vừa mới được cải cách và phát triển. Trên thực tế, update DirectX có thể thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của công ty. Đối với Windows 10, phiên bạn dạng mới nhất là DirectX 12. Quý khách hàng rất có thể truy vấn bằng phương pháp truy cập vào tùy chọn Windows Update. Dưới đó là những chế độ để triển khai như sau:

Cách 1: Nhấp vào Start từ bỏ thiết bị PC của chúng ta và lựa chọn Settings .

Bước 2: Lúc mở Settings app mặc định, chúng ta cũng có thể coi những danh mục không giống nhau. Nhấn vào mục Update và Security .

Bước 3: Trên trang tiếp sau, Windows Update xuất hiện thêm trên đầu trang trong ngăn uống bên trái. Nhấp vào Cheông chồng for Updates sinh hoạt bên buộc phải như được đã cho thấy trong đoạn Clip nhất định.

Cách 4: Hệ điều hành quản lý bước đầu quét tìm các bản cập nhật có sẵn cũng bao gồm phiên bạn dạng tiên tiến nhất của DirectX.

Nếu update ko tsản phẩm công, các bạn vẫn bị lỗi d3dx9_43.dll is missing thì triển khai các phương pháp tiếp sau.

Cách 2: Tải về và chạy DirectX End-User Runtime Web Installer

Phiên phiên bản DirectX ko tương xứng cũng hoàn toàn có thể nên chịu trách nhiệm về lỗi d3dx9_43.dll is missing trong hệ điều hành Windows 10. Nhưng không có gì phải lo ngại về việc giúp sức của DirectX End-User Runtime Web Installer, chúng ta có thể quay trở lại phiên bản DirectX 9.0 hoặc ngẫu nhiên phiên phiên bản cũ nào khác. Quý Khách rất cần phải theo công việc sau đây để triển khai nlỗi sau:

Bước 1 : Khởi chạy bất kỳ trình chăm nom website làm sao với truy nã cập website chính thức của Microsoft .

Xem thêm: - Full Link Game Of Thrones Season 1


Bước 2 : Sau Lúc truy vấn vào trang, các bạn sẽ thấy một vỏ hộp tìm kiếm ở góc cạnh trên thuộc mặt yêu cầu. Nhập ” DirectX End-User Runtime Web Installer ” và nhấn phím Enter .

Bước-3 : Từ hiệu quả xác xác định trí với nhấp vào tùy chọn tương tự như.

Cách 4: Trước Khi tiếp tục Download , hãy dấn trình solo thả xuống Chọn Ngôn ngữ để lựa chọn ngôn ngữ mang lại phù hợp.

*

Bước 5: Nhiệm vụ tiếp theo là chờ sở hữu xuống để xong. Làm theo hướng dẫn xuất hiện thêm trên màn hình để hoàn tất quy trình thiết lập. Cuối thuộc, chỉ dẫn một cố gắng để các trò đùa với chất vấn sự trường tồn của lỗi.

Thật không may, ví như thông báo lỗi d3dx9_43.dll is missing vẫn mở ra, bạn nên test cập nhật “đoạn Clip thẻ driver”.

Cách 3: Cập nhật Video Card Driver


Không tương thích, cũ, tương tự như Driver thẻ đoạn Clip đã lỗi thời, cũng rất có thể là nguyên do phía sau mess này. Kết quả là, nó được khuyến khích nhằm cập nhật nó một lần gặp gỡ phải bởi lỗi. Cập nhật thủ công bằng tay là hơi dễ dàng từ bỏ website ở trong nhà phân phối. Quá trình này như sau:

Bước 1: Truy cập website chính thức ở trong phòng cung ứng Driver bằng phương pháp áp dụng trình chăm chú web thương yêu của người tiêu dùng.

Cách 2: Tìm kiếm driver vừa mới đây độc nhất bên trên trang đó. Tải về phiên phiên bản tương xứng xuất sắc cùng với cấu hình PC với Windows 10 Operating System.

Cách 4: Cài đặt lại công tác bị hình ảnh hưởng

Có một xác suất rằng kia, lỗi liên quan đến trò đùa hoặc lịch trình bị ảnh hưởng. Nếu chúng ta không giải quyết được lỗi bằng tất cả các chiến thuật trên, thử thiết lập lại công tác. Nó rất có thể là 1 trong chiến thuật hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Phần kết luận

DirectX là 1 trong những lịch trình đặc biệt quan trọng trong ngôi trường phù hợp đùa những trò đùa Video. Đây là nguyên nhân, nó đem đến trung bình quan trọng rất lớn cho các freaks trò nghịch. Các lỗi d3dx9_43.dll bặt tăm sau cùng tác động đến DirectX. Do đó, bạn cần khắc chế lỗi này dằng dai sớm nhất có thể hoàn toàn có thể. Đọc cùng làm theo các quá trình giải quyết với vứt bỏ các vụ việc. Làm như vậy, chúng ta cũng có thể có một trải nghiệm đùa game tuyệt vời cũng tương tự ko phải nỗ lực trong máy tính xách tay của chính mình.