Pro evolution soccer 2013 pc game free download

PES 2013 (Pro Evolution Soccer 2013) là phiên bản được hãng sản xuất Konamày phát triển với xây dừng vào trong ngày 18 tháng tư năm 2012, với nhiều nhân tài được upgrade so với phiên bạn dạng trước đó, bổ sung thêm một số giải đấu. Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi đã share cùng với các bạn links download game PES 2013 bạn dạng full, kèm khuyên bảo crack PES 2013 cũng giống như Việt hóa tựa game này.

Bạn đang xem: Pro evolution soccer 2013 pc game free download


Link tải PES 2013 phiên bản full kèm Việt hóa:

*

Cấu hình về tối tđọc nhằm đùa game:

➤ CPU: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo 1.8 GHz hoặc equivalent AMD processor➤ CPU SPEED: 1.8 GHz➤ RAM: 1 GB➤Hệ điều hành: XP.. , Vista và Windows 7,windows xp➤ VIDEO CARD: Nvidia Geforce 6600 hoặc ATI Radeon x1200 hoặc Hãng sản xuất Intel HD graphics 3000➤ SOUND CARD: Yes

Nhìn tầm thường, phiên bạn dạng này được trở nên tân tiến từ thời điểm năm 2012, cho nên ko tận hưởng trang bị thông số kỹ thuật quá cao, do vậy chúng ta cũng có thể dễ dàng đề xuất game này thoải mái và dễ chịu.

*

Hướng dẫn setup game PES 2013

Cách 1: Download game về sản phẩm theo mặt đường liên kết nghỉ ngơi bên trên.

Bước 2: Giải nén File vừa tải xuống. Quý Khách đã thấy 1 file rld-pes2013.ISO, mở nó ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc bung file bằng Winrar tiếp cũng khá được.

Bước 3: Chạy File Setup.exe nhằm ban đầu thiết lập. Sau kia các bạn chỉ cần Chọn Next → I accept… cùng thừa nhận Next.

Cách 4: lúc như thế nào mang đến bước nhập key thì chúng ta nhập: V7TV-W3JX-6CC3-3DDU-Y3W7 vào đó với nhấn Next

*

Cách 5: Chọn băng thông để thiết đặt game tiếp đến lựa chọn Next → Install. Và chờ đón thôi. Sau khi xong thì nhấn Finish nha.

Xem thêm: Top 12 Game Xây Dựng Thành Phố Trên Điện Thoại Android, Ios Hay Nhất Cho Di Động

Bước 6: Giải nén file rld-pes2013-dt07, sau đó vào trong thư mục Img copy 1 tệp tin tất cả trong số ấy và paste đtrần vào thỏng mục Img sống địa điểm cài đặt game.

Cách 7: Trong thư mục Crarông chồng sống tlỗi mục giải nén làm việc bước 2 cũng có thể có 2 tệp tin. Copy 2 file kia dán đè vào tlỗi mục thiết lập game là bạn cũng có thể áp dụng dễ chịu và thoải mái PES 2013 cơ mà không bị yêu cầu phiên bản quyền.

Cách việt hóa Pes 2013

Sau khi thiết lập hoàn thành, ví như các bạn muốn Việt hóa, bạn cũng có thể làm theo khuyên bảo dưới đâu:

Cách 1: Giải nén file PEScả nước Patch 2013 v5.2_2 

Bước 2: Cliông chồng loài chuột buộc phải vào tệp tin PEStoàn nước Patch 2013 v5.2.exe chọn Run as Administrator. Sau kia clichồng vào Next → I agree. Khi hành lang cửa số nhỏng dưới chỉ ra, bạn tick vào Vietnamese với nhận Next để tiếp tục.

*

Cách 3: Chọn I agree… , kế tiếp lựa chọn Next

Cách 4: Tiếp theo chúng ta chọn đường dẫn đến vị trí thiết lập game lúc trước với clichồng vào Next. Sau kia chờ quá trình Việt hóa trò chơi trong vài phút

Sau Lúc hoàn thành, các bạn clichồng vào Exit để xong cùng rất có thể tận hưởng trò chơi PES 2013 bằng tiếng Việt.

Trên phía trên, tôi đã chia sẻ với chúng ta liên kết sở hữu game Pes 2013 kèm trả lời active sầu với Việt hóa tựa game này. Chúc các bạn bao gồm trải đời thú vui.