DOWNLOAD PES 2014 CHO PC

Pro Evolution Soccer 2014 là một trong những phiên phiên bản game bóng đá từng được Konami cải cách và phát triển trong series PES của hãng sản xuất này. Dù là bản còn khá sơ knhì tuy vậy trò chơi PES 2014 vẫn mau lẹ tạo được sút hút cho đến Lúc nó biến đổi dĩ vãng.

Bạn đang xem: Download pes 2014 cho pc

*

Nếu nhiều người đang tra cứu cho mình 1 phiên phiên bản đá bóng tốt và lôi cuốn nhưng lại nên có thông số kỹ thuật chạy thướt tha bình ổn bên trên các laptop mà Ram 1 G vẫn có thể nghịch được thì hãy cho tức thì cùng với 2 phiên bạn dạng game Pes đã được mình chạy thử với update hoàn chỉnh các fix game nhằm chạy bình ổn tiếp sau đây.

Đây là 2 phiên bản tự do nhau hoàn toàn với một bản cội và 1 bản là DLC không ngừng mở rộng đơn nhất cần chúng ta hãy mua cả hai về để yêu cầu sự khác biệt nhé. Game sẽ tiến hành cung cấp list phạt game thể dục thể thao xuất xắc duy nhất mang lại PC bên trên kênh yêu cầu các bạn cũng có thể search thêm các tựa game không giống trên kia nhé.


Nói sang 1 chút ít về câu chữ game thì trong những năm năm trước về trước “Kẻ thức thời bắt đầu là trang tuấn kiệt”. Câu này trọn vẹn đúng, cùng Konamày chính là đông đảo kẻ thâu tóm cơ hội rất đúng khi Lúc nhưng ông hoàng FIFA vẫn tồn tại vẫn ngủ quên trên chiến thắng! lúc giải đá bóng lớn số 1 nhân loại World Cup vẫn đang trong tiến trình lạnh rộng bao giờ hết, Konangươi vẫn lập cập tung ra 2 bạn dạng Pes trong số ấy 1 bản thiết yếu thống cùng 1 bạn dạng không ngừng mở rộng đến tựa game Pro Evolution Soccer 2014 của mình cùng với cái tên khôn cùng “kêu” World Challenge.

Xem thêm: Game Ban Ga 2 Người Chơi - Giới Thiệu Game Bắn Gà 5 2 Người ChơiTrong lần quay lại này, Konami sẽ mang đến bổ sung không hề ít hầu như tính năng vượt trội với nhiều điều khiển và tinh chỉnh vô cùng phải chăng. Ví dụ nlỗi hệ thống Trueball Tech, chất nhận được quả láng trọn vẹn dịch rời theo tiệm tính cùng thứ lý 100%, đồng nghĩa với việc bạn đùa đang buộc phải dồn 100% tài năng điều khiển và tinh chỉnh của bản thân mình nhằm kiểm soát trái bóng nếu như muốn thành công xuất sắc trên cầu ngôi trường thế giới.

Thậm chí, một hệ thống vật lý mới có tên M.A.S.S. cũng được áp dụng đến từng cầu thủ, kết phù hợp với một hệ thống trí tuyệt vời nhân tạo (AI) được xây đắp lại, chất nhận được chúng ta có những hành xử thực tiễn với nhộn nhịp hơn!

Và đặc trưng nhất: giải đấu World Challenge với việc góp khía cạnh đồng ý của nhóm tuyển chọn tổ quốc Brazil, rất “nạp năng lượng khớp” cùng với nước gia chủ Brazil trong thời điểm nhẵn World Cup năm đó.

CẤU HÌNH VỀ GAME PES 2014

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor & operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)


Processor: Pentium D 8đôi mươi 2.8GHz, Athlon LE-1640

Memory: 1 GB RAM

Graphics: GeForce 510, Radeon HD 5450 512MB

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadbvà Internet connection

Storage: 10 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: bộ vi xử lý Core 2 Duo E7400 2.80GHz, Athlon II X2 255

Memory: 4 GB RAM

Graphics: GeForce GT 440, Radeon HD 5550 1024MB

DirectX: Version 9.0c

Network: Broadbvà Internet connection

Storage: 10 GB available space

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PES 2014 VIỆT HÓA

 
*

1) Download game với bung file trên trên đây LINK 1 hoặc LINK 2 

2) Chạy tệp tin Setup để thiết đặt game

3) Sử dụng 1 trong những Code sau nhằm cài đặt đặt:

HNY6-JD2U-3CXK-4UC6-FUC22ELE-LMYW-UDMT-L9HN-HPPHJPL4-CNTS-J5XS-SNMD-3FV3FKWL-F2C6-DTX6-7VE5-R93A

4) Copy toàn bộ các file vào folder Crack bỏ vô thư mục đã mua game

5) Download Patch Việt Hóa cùng giải nén

6) Cài Patch Việt Hóa vào đúng băng thông dã tải game trước đó

7) Play game


Tweet Sạc It

Related


About The Author
*

Nguyễn Thị Hiền GiaEmail Author
tin nhắn.com


Leave a Reply Hủy

Lưu tên của tớ, tin nhắn, với website trong trình chăm sóc này mang đến lần bình luận tiếp đến của tớ.


Technetvietphái mạnh Công Nghệ - Website share miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn đầy đủ bạn đầy đủ hoàn toàn có thể sử dụng máy vi tính,Mobile một giải pháp dễ dàng duy nhất. gamemienphi.org không Chịu đựng trách nhiệm về câu chữ đăng thiết lập bởi người tiêu dùng chuyển lên với chuẩn bị toá bỏ phần nhiều văn bản vi phạm.Chính sách bảo mật / Giới ThiệuLiên Hệ
Đợi xem Mật khẩu phía trên
tin nhắn.com
Csss