Tải game pes 6 full tiếng việt đồng như kiều

Giới thiệu game Pro Evolution Soccer 6

trò chơi soccer huyền thoại của thời bấy giờ đồng hồ. Chắc chắn phần đa đồng đội nào ham mê loại game đá bóng thì cấp thiết không đùa qua game này rồi. Phiên phiên bản đã có Việt hóa đề xuất rất dễ nắm bắt. Bản bản thân ra mắt là bản thứ nhất, không có patch tiên tiến nhất. quý khách sẽ tiến hành tinh chỉnh đông đảo siêu sao hiện giờ.

Bạn đang xem: Tải game pes 6 full tiếng việt đồng như kiều


*

*** Tổng vừa lòng các phiên bạn dạng PES

Pro Evolution Soccer 6 (còn được gọi là PES 6) là một trong những game thể thao offline được cải tiến và phát triển với xuất phiên bản bởi vì Konami. Phát hành vào năm 2006 mang đến PlayStation 2, Xbox 360, và PC gốc rễ cùng sau trên Nintenbởi DS và PlayStation Portable tiếp đến, Pro Evolution Soccer 6 là phiên bạn dạng thứ 6 của loạt Pro Evolution Soccer cho PlayStation 2, 2 mang đến PlayStation Portable cùng Thđọng 4 mang đến PC.

Xem thêm: Tai Game Dau Truong Thu Ong App For Pc Free, Dau Truong Game Doi Thuong Apk

Đây là game đầu tiên ra mắt trên Nintenvày DS với Xbox 360. Phiên phiên bản Xbox 360 tất cả bối cảnh cải tiến, nhưng mà vẫn giữ lại được lối chơi giống như như các phiên phiên bản console không giống. Chế độ chỉnh sửa đã bị gỡ xuống để kiến thiết Xbox 360, bởi vì tiêu giảm về thời gian. Các giải pháp hình ảnh bên trên máy vi tính không sử dụng bộ động cơ 360 nạm hệ tiếp sau mà lại đã một lần tiếp nữa là 1 đổi khác trực tiếp của động cơ PlayStation 2.

Một bản thảo của Bundesliga được mang lại là 1 trong anh tài của trò nghịch nhưng Konami đã đề nghị thải trừ các đội, Có nghĩa là Bundesliga không có mặt vào PES6, thậm chí còn chưa phải là một trong những loạt những đội không tồn tại bản thảo, ngoài FC Bayern Munich. được cấp giấy phép với việc thiếu hụt sót của nhà tài trợ áo T-Home của mình. Kể từ đó trsinh sống đi, không tồn tại trận đấu làm sao nổi bật hơn Bundesliga, với sự tsay đắm gia của các team trơn Đức bị số lượng giới hạn bởi vì một số trong những team nhẵn xuất hiện làm việc những khối hận riêng biệt (như các đội UEFA Champions League không tồn tại giải đấu riêng). Đây cũng chính là trò đùa Pro Evolution Soccer sau cuối nhằm thực hiện một số tiếp sau, được sửa chữa thay thế bằng năm gồm vào title từ đó trlàm việc đi.

quý khách đang xem: Tải pes 6 full tiếng việt

Link Download

Link donwload Pro Evolution Soccer 6 Full Đồng Nhỏng Kiều (vẫn bao gồm C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 1GPass rar: longtháng.vnFShare: https://www.fmô tả.vn/file/TZ6K5R2O1SLD

System requirements

Cấu hình nghịch PES 6 trên PC

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)98 SEME, 2000, XP
Processor (CPU)Hãng Intel Pentium III 800 MHzHãng Intel Pentium 4 1.4 GHz
System memory (RAM)256 MB
Hard disk drive (HDD)1.5 GB4.5 GB
Video card (GPU)Nvidia GeForce 3ATI Radeon 8500Nvidia GeForce 4 TiATI Radeon 9600
Sound (audio device)DirectX 8 compatible

Installation Instructions

Hướng dẫn thiết lập PES 6 tiếng việt