TẢI GAME PES 6 FULL TIẾNG VIỆT ĐỒNG NHƯ KIỀU

Giới thiệu game Pro Evolution Soccer 6

Game đá bóng lịch sử một thời của thời bấy tiếng. Chắc chắn phần nhiều anh em làm sao đắm say chiếc game bóng đá thì cấp thiết không nghịch qua game này rồi. Phiên bạn dạng đã làm được Việt hóa phải rất dễ hình dung. Bản bản thân reviews là bản đầu tiên, không có patch mới nhất. Bạn sẽ tiến hành tinh chỉnh và điều khiển phần nhiều rất sao hiện giờ.

*

*** Tổng phù hợp các phiên bản PES

Pro Evolution Soccer 6 (còn gọi là PES 6) là 1 game thể thao offline được cải cách và phát triển và xuất bản do Konami. Phát hành vào thời điểm năm 2006 cho PlayStation 2, Xbox 360, và PC căn cơ và sau bên trên Nintenbởi DS và PlayStation Portable tiếp nối, Pro Evolution Soccer 6 là phiên phiên bản máy 6 của loạt Pro Evolution Soccer đến PlayStation 2, 2 mang đến PlayStation Portable và Thứ 4 mang lại PC. Đây là game thứ nhất giới thiệu trên Nintenvị DS và Xbox 360. Phiên bản Xbox 360 bao gồm hình ảnh cải tiến, cơ mà vẫn giữ lại được lối nghịch tương tự như như những phiên bản console khác. Chế độ sửa đổi đã trở nên gỡ xuống để thành lập Xbox 360, vày hạn chế về thời hạn. Các luật pháp bối cảnh trên máy tính xách tay ko thực hiện hộp động cơ 360 ráng hệ tiếp theo dẫu vậy đã một đợt tiếp nhữa là 1 trong những biến hóa thẳng của bộ động cơ PlayStation 2.

Một bản thảo của Bundesliga được mang đến là một trong những bản lĩnh của trò đùa nhưng Konangươi sẽ đề nghị loại trừ các nhóm, có nghĩa là Bundesliga ko xuất hiện vào PES6, thậm chí còn không hẳn là 1 loạt các nhóm không có giấy phép, kế bên FC Bayern Munich. được cấp phép với việc thiếu hụt sót của nhà tài trợ áo T-Home của họ. Kể trường đoản cú đó trsinh hoạt đi, không tồn tại cuộc chiến làm sao nổi bật hơn Bundesliga, với việc tsay mê gia của những nhóm bóng Đức bị giới hạn vị một trong những team láng xuất hiện ở các khối hận đơn lẻ (như các đội UEFA Champions League không có giải đấu riêng). Đây cũng chính là trò chơi Pro Evolution Soccer sau cuối để sử dụng một trong những tiếp theo, được thay thế sửa chữa bởi năm gồm vào title từ đó trsinh sống đi.


Bạn đang xem: Tải game pes 6 full tiếng việt đồng như kiều

Link Download


Link donwload Pro Evolution Soccer 6 Full Đồng Như Kiều (sẽ tất cả C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 1GPass rar: gamemienphi.orgFShare: https://www.fnội dung.vn/file/TZ6K5R2O1SLD


Xem thêm: Trò Chơi Đua Xe Oto 2 Người Chơi, Đua Xe Oto 2 Người Chơi

System requirements


Cấu hình đùa PES 6 bên trên PC

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)98 SEME, 2000, XP
Processor (CPU)Hãng sản xuất Intel Pentium III 800 MHzIntel Pentium 4 1.4 GHz
System memory (RAM)256 MB
Hard disk drive (HDD)1.5 GB4.5 GB
Video card (GPU)Nvidia GeForce 3ATI Radeon 8500Nvidia GeForce 4 TiATI Radeon 9600
Sound (audio device)DirectX 8 compatible

Installation Instructions


Hướng dẫn cài đặt PES 6 giờ việt