Tải về game dynasty warriors 5 miễn phí

Dynasty Warriors 5: Xtreme Legends (2005) – 4.1GB

May 22, 2018 16688 0

Giới thiệu game Dynasty Warriors 5: Xtreme Legends

Dynasty Warriors 5 (Shin Sangokumusō 4, Shin Sangokumusou 4 ngơi nghỉ Nhật Bản) là một trong game chặt chém làm việc Trung Quốc và phần thiết bị năm vào series Dynasty Warriors, được cách tân và phát triển vì Omega Force với được xuất bản vì Koei. Trò đùa được xây cất trên PlayStation 2 cùng Xbox. Nó dựa vào cuốn đái tmáu thơ mộng Tam Quốc của Trung Hoa bởi vì Luo Guanzhong.

Bạn đang xem: Tải về game dynasty warriors 5 miễn phí


*** Tổng vừa lòng những phiên bản Dynasty Warriors

*

Dynasty Warriors 5: Xtreme Legends (真 ・ 三國 無双 4 猛将 伝) là một trong những bản mở rộng bé dại đến Dynasty Warriors 5. Trò nghịch này được kiến tạo vào ngày 16 tháng 11 năm 2005 còn chỉ rất có thể chơi được ở bảng điều khiển trò chơi video PlayStation 2.

Dynasty Warriors 5: Xtreme Legends ko được cho phép fan nghịch nghịch Musou Mode hoặc Free Mode nếu như người đùa không cài đĩa game Dynasty Warriors 5 gốc. Chế độ đùa bắt đầu bao gồm Destiny Mode, Xtreme Mode với Legover Mode.

Xem thêm: Naruto Vs Dragonball Z Vs One Piece Mugen, Dragon Ball Z Vs, Dragon Ball Z Vs Naruto Shippuden

Chế độ Xtreme là tuy nhiên tuy vậy với chính sách Shura vào Dynasty Warriors 5 Special, trong những số ấy phương châm của trò chơi là dành cho nhân đồ vật được điều khiển bởi vì bé người để mãi mãi càng thọ càng xuất sắc trong những khi thu thập vàng bị kẻ địch tiến công rơi để lấy lại huyết và tăng số liệu những thống kê trong thời điểm tạm thời.

Trong Destiny Mode, người đùa thứ nhất được phxay tùy chỉnh thiết lập một nhân đồ. Sau Lúc tạo ra một nhân vật dụng được cá thể hóa, tín đồ đùa sẽ tiến hành thử dùng tsi mê gia Vương quốc Shu, Wei và Wu. Trong Lúc ngơi nghỉ chế độ này, bạn sẽ đùa nhỏng một nhân đồ với khôn xiết không nhiều đòn tiến công (ban đầu chỉ với 2 lần truy cập cơ bản) với sẽ tiến hành “bảo vệ” bởi một sĩ quan liêu được lựa chọn sát nhân đồ. Các nhân viên vẫn chữa lành nhân đồ gia dụng liên tiếp lúc bị tmùi hương vào cuộc chiến, miễn là nhân thứ làm việc bên gần đó. Một bản lĩnh độc đáo và khác biệt của Destiny Mode là thỉnh thoảng fan đùa được cung cấp tùy lựa chọn bội phản một lực, trong lúc cấu hình thiết lập một mưu mẹo cho người khác. ví dụ như, một người nghịch nhận ra một lá tlỗi từ Cao Cao, Vua của Wei, trong số ấy anh ta đề nghị bạn đùa nên từ Vương quốc Wu mang đến Vương quốc Ngụy. Nếu tín đồ đùa không đồng ý đề nghị thay đổi, tín đồ chỉ huy của họ rất có thể tiếp cận bọn họ cùng với mong muốn tạo ra một mưu mẹo để phá hủy lực lượng trái chiều. Nếu tín đồ chơi lựa chọn đồng ý tùy chọn từ bỏ tín đồ chỉ đạo của mình, bọn họ sẽ tạm thời đấu tranh mang đến phe tê. Khi thời gian là đúng lãnh đạo lúc đầu của mình sẽ có họ di chuyển những chỉ huy đối lập tới một địa điểm cấu hình thiết lập mà lại đang kích hoạt mưu mẹo của mình với những đơn vị chức năng hỗ trợ đã phục kích các chỉ đạo đối lập để cung cấp đào bay của tín đồ nghịch.


Link donwload Dynasty Warriors 5: Xtreme Legends trả lập ps 2 bên trên PC

Dung lượng: 4.1G (chưa bao gồm phần mềm trả lập PS 2)Pass rar: gamemienphi.orgFshare: https://www.fnội dung.vn/file/CYJINH8E3X5O

Download ứng dụng đưa lập PS 2

Dung lượng: 35MPass rar: gamemienphi.orgFShare: https://www.fshare.vn/file/VIOMU2FPYID3