EPIC GAMES TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ

Đối với các game thủ nhiều năm thì cái tên Epic Game có thể đang không còn gì lạ lẫm. Nhưng cùng với những người dân mới chơi game hoặc bạn new khám phá về game thì Epic Game vẫn là một thắc mắc bự. Vậy Epic games trò chơi năng lượng điện tử. quý khách biết được những điều gì về nó không? Và nó được Thành lập như vậy nào? Tất cả điều này sẽ được làm rõ qua bài viết sống sau đây.

Bạn đang xem: Epic games trò chơi điện tử

Bạn vẫn xem: Epic games trò đùa năng lượng điện tử

Epic trò chơi là gì?

Epic Game là một trong chủ thể cải tiến và phát triển, desgin trò đùa năng lượng điện tử với phần mềm nghệ thuật. Cửa Hàng chúng tôi Epic Game trụ sở tại Cary (Bắc Carolina). Đây là 1 Một trong những chủ thể nhưng thành công độc nhất vô nhị trên thị phần trò chơi điện tử tính cho thời điểm hiện tại.


*

Cửa Hàng chúng tôi được Thành lập vào khoảng thời gian 1991, ban sơ nó có tên là Potomac Computer Systems. Sau lúc giới thiệu tựa game thứ nhất, chủ thể đã làm được thay tên thành Epic MegaGames. Và áp dụng thương hiệu này đến năm 1999. Vào năm 1999, cửa hàng sẽ đổi tên thành Epic Game và thương hiệu này được thực hiện cho tới lúc này.

Vào tháng 06/2012, tập đoàn lớn Tencent sẽ thâu tóm về 48,4% cổ phần của Epic trò chơi. Đồng thời tuyên ổn bố cải cách và phát triển mảng desgin game của người tiêu dùng nhỏng một mô hình dịch vụ.

Trong quá trình cách tân và phát triển, Epic trò chơi đã và đang có không ít năng khiếu nằn nì và kiện tụng. Gần phía trên nhất là với vụ khiếu nại với Apple với Google hay là khiếu vật nài của người tiêu dùng về Epic trò chơi Store.

Các thành phầm trông rất nổi bật tuyệt nhất của Epic trò chơi.

Epic trò chơi sẽ tung ra không hề ít trò nghịch điện tử cho đến thời điểm hiện nay. Thế tuy nhiên các sản phẩm khá nổi bật đã tạo sự tiếng tăm cho công ty này là: Unreal Engine, Epic Games Store, Fornite cùng Gear of War.

Unreal Engine.

Xem thêm: Game Đội Bóng Tia Chớp - Inazuma Eleven Go Strikers 2013


*

Đây là 1 trong những thành phầm đầu tiên của Epic Game. Unreal Engine là một trong cỗ công cụ lập trình sẵn nó được phát triển cho các thể nhiều loại game khác biệt. ví dụ như nlỗi là: trò nghịch chiến đấu, vào vai,…

Epic trò chơi tuyên cha sẽ không còn mang bản quyền cho cỗ nguyên lý lập trình sẵn này cho đến khi trò nghịch Unreal Engine kiếm được 1 triệu đô đầu tiên. 


*

Là 1 siêu thị buôn bán game trực đường được thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 2018. Sự thành lập của Epic trò chơi Store cho rằng đang phá vỡ nỗ lực độc quyền của Steam. Với nút chiết khấu thấp rộng không ít đối với Steam, Epic trò chơi Store đã được mong muốn rất nhiều.

Fortnite.


*

Đây là một tựa game lừng danh tốt nhất cho tới thời điểm này của Epic Game. Được ra đời vào thời điểm năm 2017, dẫu vậy mãi mang lại năm 2018, thì Fortnite mới đích thực trsống đề xuất lừng danh. Đây là game thể nhiều loại sinh tồn.

Fortnite chuyển tín đồ nghịch vào trong 1 nhân loại sau này hun hút. Nơi có không ít zombie với các cơn bão tiến công con tín đồ. Nhiệm vụ của tín đồ chơi là xây đắp những công sự, những phòng con đường nhằm đảm bảo bạn còn sinh tồn.


*

Trong năm 2019, game đang lôi cuốn khoảng 125 triệu người đùa. Đem về cho Epic Game lợi nhuận đẩy đà là 1 trong những,8 tỷ đô. Đây cũng là game kiếm những chi phí tốt nhất làm việc trong những năm 2019.

Gear of War.

Là 1 tựa game về cuộc chiến tranh viễn tưởng, Gear of War thuộc thể một số loại game ánh mắt thiết bị 3 được sản xuất lần thứ nhất vào khoảng thời gian 2006. Cốt truyện của game là nói về 1 biệt đội ngăn chặn lại tín đồ ngoài hành tinh tất cả âm mưu đánh chiếm Trái Đất.


Tóm lại.

Trên đấy là giải mã đáp đến tổng thể vướng mắc của doanh nghiệp về Epic games trò chơi điện tử. Quý Khách biết gì về nó không? Hy vọng trải qua bài viết bạn sẽ có loại nhìn thấy được rõ rộng về công ty Epic trò chơi. Nếu nlỗi bạn quan tâm cùng mong muốn hiểu biết thêm tin tức về game. Hãy quan sát và theo dõi với hiểu đông đảo nội dung bài viết khác nhé!


Mới độc nhất vô nhị
Xem các
#1
#2
#3
#4
#5
6623