FACEBOOK TỰ GỬI LỜI MỜI CHƠI GAME

Facebook hỗ trợ cho tới người kho trò đùa tuyệt ứng dụng cùng với rất nhiều văn bản độc đáo, cuốn hút cùng với bất kể ai tsi gia. Đặc biệt bạn cũng có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với đồng đội cùng đùa bằng phương pháp gửi lời mời tsi gia trò đùa, tạo thêm sự kịch tính rộng. Tuy nhiên vấn đề nhận ra các lời mời chơi trò giải trí Facebook cũng làm cho tác động tới nhiều người dân, lúc chúng ta tiếp tục nhận ra những thông báo hiện tại trên màn hình.

Bạn đang xem: Facebook tự gửi lời mời chơi game

Các thông báo mời chơi trò giải trí Facebook hoàn toàn có thể tắt nkhô cứng bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh lại thông báo trong mục thiết lập riêng rẽ trên Facebook. Theo kia lúc người tiêu dùng điều chỉnh lại thông báo, tắt lời mời chơi trò giải trí giỏi ứng dụng trên Facebook thì sẽ không nhận ra bất kể thông tin nào. Bài viết tiếp sau đây sẽ chỉ dẫn độc giả giải pháp tắt lời mời chơi trò chơi trên Facebook.


Cách 1:

Người sử dụng truy cập vào áp dụng Facebook rồi bấm vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư. Tiếp mang đến bọn họ nhấp vào mục Cài đặt.


Bước 2:

Trong giao diện bắt đầu chúng ta kiếm tìm xuống mục làm chủ Thông báo rồi dấn Cài đặt thông báo. Hiển thị list mục thông tin tạo thành từng nhóm khác biệt. Tại trên đây các bạn sẽ bấm vào nhóm Thông báo khác.

Bước 3:

Mục này đã làm chủ toàn cục những thông báo lời mời áp dụng, chơi trò giải trí bên trên Facebook, quán ăn nghỉ ngơi gần chúng ta, khuyến mãi hết thời gian sử dụng,… Nếu bọn họ không thích nhận thông tin ở vị trí như thế nào cơ mà Facebook liệt kê thì chỉ cần gạt nút tròn sang trái. Để tắt toàn bộ thông báo thì gạt nút tròn sang trọng trái tại Cho phxay thông tin bên trên Facebook.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Fifa Online 3, Các Vấn Đề Liên Quan Đến Mật Khẩu Cấp 2

2. Tắt thông báo mời chơi trò giải trí Facebook PC

Bước 1:

Tại đồ họa Cài để lên Facebook laptop họ dấn lựa chọn vào mục Thông báo.


Bước 2:

Chuyển quý phái hình ảnh những đội thông báo bên trên Facebook, họ cũng bấm vào mục Thông báo khác.

Cách 3:

Tiếp mang lại bọn họ cũng chỉ việc tắt thông báo trên tùy lựa chọn Cho phxay thông tin bên trên Facebook.

Ngoài Việc tắt thông tin mời chơi trò chơi bên trên Facebook vào mục Thông báo riêng biệt, người dùng cũng có thêm 1 mục Chặn nhằm chặn lời mời setup áp dụng từ 1 ai đó, ví như chúng ta tiếp tục gửi lời mời chơi trò giải trí tốt áp dụng cho tới các bạn. Chúng ta tham khảo thêm công việc thực hiện chi tiết trong nội dung bài viết Cách ngăn niông chồng Facebook, ngăn lời mời khó tính như vậy nào?.


bởi thế bạn vẫn chặn được trọn vẹn các lời mời tsay mê gia trò chơi bên trên Facebook, cũng giống như những ứng dụng khác. Nếu mong mỏi chặn kỹ hơn nữa thì chúng ta có thể thực hiện thêm mục Chặn trong Facebook.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*
Mạng xóm hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện trang bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA