HƯỚNG DẪN FAKE IP ĐỂ TẢI GAME HOẶC CHƠI GAME KHÔNG HỖ TRỢ TẠI VIỆT NAM

Fake IP là câu hỏi liên kết mang đến một website bất kỳ thông qua 1 Server Proxy (trung gian) nhằm mục đích giúp bịt giấu liên quan IPhường. thiệt của sản phẩm tính cùng nạm vào đó là 1 trong hệ trọng IP ảo, hoặc IPhường của một đất nước làm sao đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fake ip để tải game hoặc chơi game không hỗ trợ tại việt nam

Mục đích của Nhái IP.. là xí gạt sever, cùng cấm đoán sever truy hỏi xuất được địa điểm của của visitor. Ví dụ, PUBG Lite chỉ đến nghịch trên Vương Quốc của nụ cười, còn nếu như không Nhái IP thì sever đã nhận thấy được bạn tới từ Việt Nam và chặn không cho truy cập.

Hướng dẫn Nhái IPhường bằng SoftEther VPN Client Manager

Lúc bấy giờ tất cả khôn cùng khôn cùng phần nhiều mềm, ứng dụng giúp người dùng Nhái IPhường., mặc dù sử dụng “ngon” thì phải trả giá thành, miễn phí thì “bị tiêu diệt lên chết xuống”. Thế nhưng lại mọi còn còn lại công cụ SoftEther VPN Client Manager miễn phí tổn tuy thế mang lại tốc độ kết nối ổn định.

Bước 1: Tải về cùng thiết lập bộ giải pháp Fake IP SoftEther VPN Client Manager theo băng thông sau:

Cách 2: Sau Lúc thiết lập thành công, các bạn hãy khởi hễ áp dụng SoftEther VPN Client Manager. Tại bối cảnh chính, nhấp chọn 2 lần vào mục “VPN Gate Public VPN Relay Servers”.


*

Bước 3: Nhấn vào Refresh List để triển khai bắt đầu lại list những trang bị chủ Proxy.

Xem thêm: Tổng Hợp Mã Cheat Alien Shooter Và Cách Nhập Chi Tiết Nhất, Danh Sách Mã Lệnh Cheat Game Alien Shooter 1,2


*

Cách 4: Chọn vào mục “Region” nhằm sắp xếp kết quả thanh lọc theo Quốc gia. Vấn đề này sẽ giúp đỡ các bạn search tìm máy chủ Proxy dễ dàng và đơn giản hơn. Sau đó lựa chọn vào 1 địa chỉ cần Fake IP, ví dụ tại đây bản thân đang chọn vào Vương Quốc Nụ Cười nhằm sở hữu PUBG Lite.


*

Sau Khi chọn 1 cửa hàng IPhường cần Fake, bạn hãy nhấn vào “Connect to the VPN Server” tức thì dưới nhằm tiến hành liên kết với máy chủ. Nếu quá trình liên kết không thành công, các bạn nên chọn lựa lại hàng tương tác IP.. khác.

Bước 5: Để soát sổ một lần nữa đồ vật của người tiêu dùng sẽ Fake IP thành công tốt chưa, hãy bấm vào đường truyền sau:

Nếu tác dụng trả về đúng cùng với tuyển lựa của khách hàng trước đó thì xin chúc mừng, các bạn đang thành công! Lúc này rất có thể vô tứ thiết lập game, chơi trò chơi nghỉ ngơi ngẫu nhiên non sông làm sao nhưng mà không sợ hãi bị ngăn.


*

Sau khi dùng “chán chê”, nhằm tắt Nhái IP các bạn hãy nhấn vào phải vào “VPN Gate Connection” > Chọn “Disconnect”.