FAKE IP HÀN QUỐC PC

Để có thể thực hiện cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại là điều không hề dễ thực hiện. Tuy nhiên thông qua bài viết dưới đây, bạn sẽ có thể dễ dàng thay đổi địa chỉ IP trên Android, iPhone sang Hàn Quốc để bạn có thể dễ dàng chơi game, tìm kiếm tài liệu.

Bạn đang xem: Fake ip hàn quốc pc


Cách Fake IP Hongkong trên điện thoại Android, iPhone Cách Fake IP Đài Loan trên điện thoại Android, iPhone Cách Fake IP Indonesia trên điện thoại Android, iPhone Cách Fake ip trên Android Web Quốc tế, USA Cách Fake IP bằng Turbo VPN trên điện thoại

Cách Fake IP Việt Nam sang nước khác trên điện thoại là điều đang được nhiều người quan tâm để có thể theo dõi các chương trình, tìm kiếm thông tin hay chơi game trên thiết bị của mình. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách Fake IP Hàn Quốc trên cả 2 thiết bị Android, iPhone đang phổ biến hiện nay.

 

Hướng dẫn Fake IP Hàn Quốc trên Android, iPhone

Chúng ta sẽ có các phương án thực hiện cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại khác nhau như sau:

* Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Open VPN cho Android tại đây: Download Open VPN cho Android

Bước 2 : Để có thể Fake IP Hàn Quốc các bạn sẽ tiếp tục tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Korea VPN cho Android tại đây: Download Korea VPN cho Android.

Bước 3 : Khi tải thành công 2 ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn và khởi động Korea VPN cho Android đã tải. Trong lần đầu khởi động ứng dụng àny, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Tôi tin tưởng ứng dụng này OK đồng ý

*

Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính ứng dụng này. Ấn chọn biểu tượng Play để Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android. Hệ thống yêu cầu bạn xác nhận truy cập VPN trên điện thoại, ấn chọn Ok để tiếp tục

Bước 5 : Chương trình sẽ tiến hành việc kết nối mạng Internet cũng như Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại để bạn có thể sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách thực hiện trên điện thoại Android làm sao để Fake IP Hàn Quốc.

* Cách Fake IP Hàn Quốc trên iPhone

Bước 1 : Cũng tương tự như vơií các thiết bị Android, chúng ta sẽ tiến hành tải ứng dụng OpenVPN Connect cho iPhone tại đây: Download OpenVPN Connect cho iPhone.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục tiến hành tải ứng dụng hỗ trợ Fake IP Hàn Quốc trên iPhone OvpnSpider cho iPhone tại đây: Download OvpnSpider cho iPhone.

Xem thêm: Top 8 Game One Piece Hay Nhất Mà Game Thủ Nên Chơi Thử, One Piece: World Seeker

Bước 3 : Khởi động ứng dụng OvpnSpider cho iPhone sau khi đã tải thành công về điện thoại. Tại giao diện này, chúng ta sẽ tìm kiếm ấn chọn mục KR như hình dưới.

- Chương trình sẽ hiển thị danh sách các mạng VPN mà bạn có thể sử dụng để Fake IP Hàn Quốc trên iPhone. Ấn chọn vào một mạng mà bạn muốn sử dụng. Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, chúng ta tìm tiếp tục ấn chọn vào mục biểu tượng sao chép đến Open VPN .

Bước 4 : Hệ thống sẽ tự động tiến hành thay đổi giao diện ứng dụng. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Add để thêm địa chỉ VPN vào ứng dụng này.

Bước 5 : Sau đó, để Fake IP Hàn Quốc chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Allow để hoàn tất quá trình thêm cài đặt mạng này. Sau đó, chúng ta sẽ chỉ việc ấn chọn mục Kích hoạt tính năng này trên ứng dụng Open VPN.

- Quá trình kết nối Fake IP Hàn Quốc sẽ ngay lập tức được tiến hành sau khi chúng ta ấn chọn Yes để xác nhận.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai thường xuyên chơi game ở máy chủ Hàn Quốc.

https://gamemienphi.org/cach-fake-ip-han-quoc-tren-dien-thoai-android-iphone-22727n.aspx Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách Fake IP trên điện thoại khác cũng được nhiều người quan tâm, tìm kiếm hiện nay, như cách Fake IP bằng Turbo VPN trên điện thoại đã được gamemienphi.org đề cập trong các bài viết trước đó để có cho mình ứng dụng thay đổi địa chỉ mạng dễ dàng và thuận tiện hơn.


Cách Fake IP Việt Nam sang nước khác trên điện thoại Cách Fake IP trên iPhone ra nước ngoài, USA Hướng dẫn cách Fake IP bằng Hola Cách ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN