TẢI GAME ANH HÀNG XÓM TINH NGHỊCH, NEIGHBOURS FROM HELL

Game Neighbors From Hell, với cái thương hiệu giờ đồng hồ Việt là Anh Hàng Xóm Tinh Nghịch, đã mất vượt xạ lạ với bọn họ Khi gắn sát với tuổi thơ của tương đối nhiều bạn 8x, 9x. Trong bài viết bên dưới, gamemienphi.org vẫn share cho tới các bạn biện pháp sở hữu Neighbors From Hell bạn dạng 1 cùng 2 Việt hóa về máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Tải game anh hàng xóm tinh nghịch, neighbours from hell


Giới thiệu game Neighbors From Hell

Trò đùa Neighbors From Hell (Gã láng giềng tinc nghịch) thuộc thể loại game giải pháp, giải đố được giới thiệu vào năm 2003 trên Windows và năm 2005 bên trên Xbox bởi thương hiệu Nintenbởi vì Gamecube.

Nội dung game

Trong game Neighbors From Hell, người đùa đã điều khiển một chàng trai mang tên Woody, một tkhô nóng niên có cuộc sống đời thường mừng rỡ cho đến ngày ông láng giềng tên Rottweiler gửi cho tới với gây các phiến phức. Woody ước ao trả nủa ông hàng xóm của mình bằng phương pháp bất chợt nhập lệ công ty ông ta với có tác dụng xáo trộn những sản phẩm bằng đều trò nghịch khăm tinc quỷ quái.

Mọi Việc có tác dụng của Woody đa số được một camera vô tuyến lưu lại để phân phát sóng trong công tác vui chơi giải trí. Càng các trò đùa khăm thành công, Woody vẫn nhấn được rất nhiều huy cmùi hương rộng cũng tương tự tăng Xác Suất fan coi. Tuy thế, chúng ta cũng phải tính toán thù góc cạnh mỗi bước đi vày anh chàng này sẽ đề xuất đối mặt cùng với trngơi nghỉ không tự tin tới từ ông láng giềng, crúc chó trông nhà, bé vẹt Chilli với cả bà Ogal vào phần 2.


*
*
Ông láng giềng bụng lớn cùng chàng trai Woody liên tục “hành hạ” nhau vào phiên phiên bản Neighbours from Hell 2: On Vacation.

Xem thêm: Def Trong Game Là Gì ? Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Cc, Def, Cv, Gg, Feed Trong Game Là Gì


Cách chơi game Anh Hàng Xóm Tinh Nghịch

Để giành chiến thắng vào từng màn đùa, người nghịch yêu cầu điều khiển Woody dịch chuyển liên tiếp và hành vi sao cho không chạm chán ông hàng xóm, chụ chó và chú vẹt Lúc thức giấc giấc. Mọi hoạt động của ông láng giềng đông đảo tuân theo quy qui định nhất định, mọi dự tính được bộc lộ qua hình hình ảnh ở góc dưới bên trái màn hình.

Người chơi cần đạt một trong những lượng huy chương thơm nhất định thông qua những trò đùa khăm nhằm qua bài. Hãy chăm chú tới những đồ vật cùng thu nhặt bọn chúng. Đôi khi Woody hoàn toàn có thể kết hợp những đồ vật với nhau nhằm tạo nên một chuỗi “combo” mãn nhãn.

Link tải Neighbors From Hell 1 2

Để bởi vì game này còn có dung tích rất tốt đề nghị bản thân gộp thông thường cả nhì phiên bạn dạng vào file bên dưới. Các bạn hãy bnóng nút Download để download xuống nhé!


Sau khi sở hữu về máy, các bạn thực hiện WinRAR hoặc 7-zip nhằm giải nén ra nhé. Để khởi hễ game, hãy mnghỉ ngơi thư mục tương xứng cùng với phiên bạn dạng 1 hoặc 2. Sau kia sinh hoạt tệp game >> game.exe (trong phiên bản 1) cùng bin >> start (vào bản 2).

Pass giải nén (nếu như có): gamemienphi.org

Trên đây là cục bộ bài ra mắt cùng lí giải cài đặt Neighbors From Hell bạn dạng Việt hóa mà gamemienphi.org tổng hợp được. Nếu tất cả ngẫu nhiên thắc mắc giỏi chủ kiến đóng góp làm sao, các bạn vui lòng vướng lại phản hồi bên dưới nội dung bài viết này.