TRÒ CHƠI BẮN GÀ

Tải Chicken Invaders 1,2,3,4,5 miễn phí như vậy nào? Đây là 1 tựa game hành vi phun gà xả stress trên máy tính xách tay nhưng bất cứ ai cũng yêu cầu hưởng thụ mặc dù chỉ 1 lần. Với những sinh sản hình ngộ nghĩnh, bối cảnh đẹp nhất đã tạo nên điểm đắm say lẻ tẻ cho tựa game này.

Bạn đang xem: Trò chơi bắn gà


Nội Dung Chính


Các phần trong tựa game Chicken Invaders

Giới thiệu Game Chicken Invaders

*
*
*
*
*
*
Chicken Invaders 4

Còn như Chicken Invaders 4 lôi cuốn thứ nhất bởi vì cốt truyện kịch tính. Nhiệm vụ của bạn là bắn chết đa số chú kê thiên hà nhằm tích lũy khí giới, gia tài và đảm bảo bao gồm bạn dạng thân chúng ta. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ các nhiều loại vũ trang và đạn dược không giống nhau, tuy nhiên các bạn phải diệt số đông gà để nạp năng lượng được nhiều loại tranh bị không giống, càng tới màn chơi cao thì đạn càng xịn.

Cốt truyện cực kì đặc sắc xoay quanh cuộc chiến với bè lũ gà chuyển người nghịch đi tự bất ngờ này cho đến quá bất ngờ khác. Không dừng lại nghỉ ngơi kia, game còn đầy đủ thách thức mà không phải người chơi nào thì cũng chuẩn bị vượt qua được. Nếu kế bên đời thực, khi con kê đẻ trứng bạn nên hứng mang chúng nhưng trong game thao tác làm việc này đang bị mất mạng.

Chicken Invaders 5: Cluông chồng of the Dark Side

Phần game ra mắt năm 2014 này có một phiên phiên bản bắt đầu là Hóa trang cùng vẫn không thay đổi bạn dạng Giáng sinch.

Xem thêm: Hé Lộ Mức Cát Xê Của Dàn Diễn Viên Avengers: Endgame Diễn Viên Avengers Endgame

Cấu hình đòi hỏi của tựa game Chicken Invaders 

Để rất có thể thử dùng được tựa game Chicken Invaders này một giải pháp rất tốt, bạn cần phải tất cả một cỗ CPU hơi ổn. Tuy là ko thử khám phá rất cao về thông số kỹ thuật cơ mà cũng cần phải đáp ứng một cách đầy đủ. Dưới đấy là một vài ba báo cáo qua loa về cấu hình quan trọng.

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/Sở xử lý: Pentium 4 hoặc hơnTốc độ: 1GHzSystem RAM: 1024 MBVideo RAM: 32 MBVideo Driver:DirectX 8Ổ cứng trống 260 MBMàn hình: 1024×768

Link Download Game Chicken Invaders 1,2,3,4,5 Full miễn tầm giá bắt đầu nhất

Tải Chicken Invaders 1 về thứ tính: Tại Đây

Pass giải nén: gamemienphi.org

Download Chicken Invaders 2 cho PC: Tại Đây

Pass giải nén: gamemienphi.org

Tải Chicken Invaders 3 cho sản phẩm tính/laptop: Tại Đây

Pass giải nén: gamemienphi.org

Download Chicken Invaders 4 đến PC: Tại Đây

Pass giải nén: gamemienphi.org

Tải Chicken Invaders 5 về vật dụng tính: Tại Đây

Pass giải nén: gamemienphi.org

Hướng dẫn phương pháp tải game phun kê – Chicken Invaders về đồ vật miễn phí

Cách 1: Download game bắn gà Chicken Invaders 1,2,3,4,5 offline về máy vi tính theo link cài đặt ngơi nghỉ trên

Bước 2: Nhập mật khẩu đăng nhập và giải nén bởi winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Chạy tệp tin tất cả đuôi .Exe nhằm cài đặt với mngơi nghỉ game

Bước 4: Ctương đối game !!!

Nếu game không trường đoản cú khởi đụng, bạn hãy kiếm tìm shortcut Chicken Invaders bên trên màn hình Desktop hoặc trong Menu Start nhé.

Note: Các tệp tin thiết lập game làm việc trên đã làm được chúng bản thân kiểm bệnh là trọn vẹn sạch sẽ cùng không có “virus“. Chính vì chưng vậy, bạn cũng có thể tin yêu hoàn toàn Khi tải tệp tin setup game về đồ vật.

Lời kết

Vừa rồi là hầu hết thông báo về tựa game Chicken Invaders từng phần được share bởi gamemienphi.org. Chính do game này đang có tự khá lâu và được update trải qua không ít lần phải gồm cho 5 phiên bạn dạng. Mỗi phiên phiên bản đều có rất nhiều phần thêm đặc thù với sự lôi cuốn khác biệt.

Mong rằng sau khi phát âm xong bài xích share này, những chúng ta cũng có thể hiểu thêm về tựa game này. Cũng nlỗi có thể tiết kiệm chi phí vào thời hạn thiết lập game Chicken Invader 1,2,3,4,5 Full. Chúc các bạn thiết lập game thành công!