CHICKEN INVADERS 4

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette là phiên bản trang bị bốn vào loạt game phun gà khét tiếng. Hãy lao vào trận đánh cản lại sự thôn tính lần trang bị 4 của đoàn quân kê quái quỷ ác!

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette thuộc thể một số loại game đột kích không gian, phía trong series game Chicken Invaders danh tiếng nhân loại. Tiếp nối sự thành công của các phiên bản trước đó, Chicken Invaders 4 cũng không khiến cho những bạn bế tắc.

Bạn đang xem: Chicken invaders 4

Chiến đấu cùng với vô số làn đường sóng gà để bảo vệ trái đất trong game Chicken Invaders 4


Một số tính năng lạ của game phun gà Chicken Invaders 4

Hỗ trợ nghịch 4 ngườiHành trình mang đến 12 trái đất trải qua đầy đủ dải thiên hà1đôi mươi làn sóng tấn công của bọn kê, mỗi lần tiến công được thiết kế không giống nhauđa phần trùm con gà mớiKhám phá 9 một số loại thiết bị hoàn hảo nhất cùng với cùng một kín vào ko gianNâng cung cấp khí giới thông qua 11 nấc tích điện cùng 12 superchargedThu thập 30 một số loại tiền thưởng trọn độc đáoCó 15 danh hiệu cho bạn chinc phụcMsống khóa 20 kỹ năng quánh biệtBảng điểm trực con đường được cho phép các bạn khoe điểm với các bạn bèHỗ trợ đa số người nghịch bên trên cùng một máy tính xách tay, qua mạng LAN, hoặc InternetHơn trăng tròn phút ít nhạc dạo bước đầu hấp dẫn

Quý Khách vẫn đối mặt với nhiều trùm new cùng hết sức quái gở vào Chicken Invaders 4


Nội dung game Chicken Invaders 4 Ultimate Omelette

Tôi vẫn còn đấy nhớ như in cái ngày bè cánh con kê quỷ quái ác xâm chiếm. Những ký kết ức vẫn rực cháy trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong tôi, như là món cánh gà rán cay xtrằn...

Chúng kéo mang đến bất ngờ không một lời cảnh báo, kêu quàng quạc hăm ăn hiếp. Lông bọn chúng xù lên bịt cả khía cạnh ttách. Những con gà xâm lược đến từ ngoài trái đất, chúng mong muốn trừng phạt bé bạn vì vẫn đàn áp đồng nhiều loại của chúng trên trái khu đất...

Ngay chớp nhoáng tôi biết mình đề nghị làm gì. Tôi vứt cái bánh burger đùi kê đã ăn uống dngơi nghỉ xuống cùng nhảy vào buồng lái. Với phần đa ngón tay vẫn còn đấy mỡ chảy xệ con kê chưa kịp cọ, tôi đặt chính sách cho các khẩu súng laser của chiến thuyền vào chính sách "Extra Crispy" và pngóng vào không khí để ngăn ngừa bầy con kê xâm chiếm.

Xem thêm: Cách Chơi Khí Phách Anh Hùng Trên Pc, Tải Game Khí Phách Anh Hùng Về Máy Tính

Thực sự nhiệm vụ này không thể thuận tiện. Những tiếng kêu, lông con gà cất cánh tđọng tung, mùi con kê cháy khét sinh hoạt khắp đều địa điểm. Đã 3 lần chúng xâm lấn trái đất, các lần là một trong những kế hoạch thâm hiểm hơn. Và cả 3 lần tôi gần như tấn công lui mọi lần xâm lược của bọn chúng với buộc chúng nên rút về vị trí chúng đang ra đi với bảo đảm sự kẻ thống trị của loại bạn bên trên trái khu đất thêm 1 vài ba năm nữa.

Sau lần rút lui sau cuối của chúng, tôi lái tàu về vị trí an toàn Space Burger của mình để tận thưởng chiến thắng oanh liệt. Thsinh sống phào vơi nhõm, tôi ngồi xuống cùng trường đoản cú thưởng trọn cho bạn một dòng bánh burger đùi kê cùng với cánh con gà cừu giòn.


Tôi lần khần rằng trận đánh béo bệu độc nhất vô nhị của bản thân mình vẫn tồn tại hóng sinh sống vùng phía đằng trước...

Vậy còn do dự gì nữa, bạn hãy gamemienphi.org Chicken Invaders 4 miễn phí tổn về trang bị và thỏa sức bắn lũ con kê tai quái ác một cách vẫn tay!

Yêu cầu khối hệ thống Khi sở hữu game phun gà 4

CPU: 900MHz.RAM: 256MB.DirectX 8.0.Card đồ họa 3 chiều.

Video chơi game bắn gà 4 trong cơ chế Multiplayer


quý khách hàng rất có thể thiết lập game bắn kê những phiên bản:


Game Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette này là phiên bản 3 chiều với hình ảnh ưa nhìn, cùng với rất nhiều hình dạng nghịch thú vị, chắc chắn là đã khiến người của loạt game phun con kê ưng ý. trò chơi tương xứng với an ninh mang lại đều lứa tuổi tín đồ chơi. Quý Khách sẽ sở hữu được đông đảo giờ phút ít thư giãn giải trí háo hức với game phun kê Chicken Invaders 4!


Ưu điểm của game:

Đồ họa sắc nétÂm tkhô nóng tế bào bỏng giờ đồng hồ con kê vui nhộnPhù hợp với đầy đủ lứa tuổi

Nhược điểm:

Màn cuối cực nhọc, đạn tăng cấp xuất hiện thêm ítHệ thống save sầu game nhiều khi gặp mặt lỗi