Tổng hợp game bắn gà (chicken invaders) tuổi thơ

Tuổi thơ của mỗi người chắc chắn sẽ sở hữu một lượt lén lút dấu cha người mẹ đi dạo điện tử. Và game bắn con kê chắc chắn rằng là game gắn sát với ký kết ức tuổi thơ của tương đối nhiều fan độc nhất vô nhị. Vậy bao gồm trò đùa phun con gà như thế nào xuất xắc cùng hấp dẫn? Để hiểu thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài xích so sánh và chia sẻ dưới đây của gamemienphi.org.

Bạn đang xem: Tổng hợp game bắn gà (chicken invaders) tuổi thơ

trò chơi phun con gà Chicken Invaders 1 (1999)

Phần đầu của Chicken Invaders khôn xiết được lòng những người chơi cùng nó được xem là một tựa game phun kê lôi kéo tuyệt nhất hiện giờ. Đến với game, tín đồ chơi đã tinh chỉnh và điều khiển một nhỏ tàu không gian chiến tranh cùng với đội quân kê xâm lược. Người đùa trong quá trình đã tích lũy các món tiến thưởng để năng cấp cho vũ trang của bản thân mình. Ngược lại, đều nhỏ gà đang thả trứng nhằm cản ngăn bạn và lúc hạ gục một crúc con gà các bạn sẽ nhận giá tốt trị phần phưởng cực kỳ hấp dẫn.

Trong game sẽ sở hữu được 10 màn đùa cùng mỗi vòng sẽ sở hữu được một bé gà quấn. Trò chơi đã xong khi bạn đánh gục được không còn số con kê.

*
*

Chicken Invaders 2: The Next Wave sầu (2002)

Phần 2 của game phun kê được reviews cùng với tên gọi The Next Wave sầu. Game nhìn bao quát vẫn giữ nguyên lối nghịch cũ là phun gần như crúc kê tinch nghịch. Nhưng The Next Wave cũng có hầu hết điểm new Khi không ngừng mở rộng phạm vi võ thuật ra phía bên ngoài hệ khía cạnh ttách và tia nắng mặt ttránh để giúp đỡ tăng thêm tài năng đánh nhau. Những kẻ thù đa dạng và phong phú hơn và bạn nghịch phải triển khai rất nhiều kế hoạch bắn con kê thật kết quả.

Phần game sẽ có 11 vòng nghịch, ban đầu cùng với Vương Diêm Tinch và hoàn thành tại trận đánh mặt trời khi hạ gục được bà bầu con kê. Gà tấn công bình trứng, bạn nghịch sẽ đề nghị làm gục con gà để thu thập đùi con gà tăng cấp kĩ năng của mình.

Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk (2007)

Revenge of the Yolk được xem như là bước nâng tầm new trong game phun kê khi nó mở rộng hình thức 4 người đùa. So sánh cùng với đầy đủ phiên bạn dạng đi trước thì phiên bản này hoàn toàn kế thừa được những ưu thế trông rất nổi bật.

Xem thêm: Top 13 Game Thời Trang Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua, Game Thời Trang

Phần sản phẩm công nghệ 3 của loạt game bắn kê tất cả mang đến 120 dịp tiến công được chia hầu như thành 10 màn đùa hết sức hấp dẫn với kích thích hợp fan chơi. Các địch thủ cản trở fan đùa vào game cũng khá được tăng cấp đa dạng và phong phú hơn. Bên cạnh đó, fan chơi có thể tùy chỉnh độ cực nhọc của game để tương quan giỏi cùng với thực lực của mình.

trò chơi bắn gà Ultimate Omelette (2010)

Ultimate Omelette được xem như là vết mốc cải cách và phát triển mạnh khỏe của Chicken Invaders Khi được thi công trên Steam – đó là căn nguyên chơi trò giải trí lớn nhất thế giới hiện giờ.

Điểm đặc biệt quan trọng duy nhất của phiên phiên bản game này là bạn chơi rất có thể hành động trên gần như vị trí trong ngoài hành tinh. Cốt truyện của game được chi tiêu chỉnh chu rộng với đem lại nhiều màu sắc cực kì cuốn hút. bên cạnh đó game bao hàm vòng chơi khôn cùng mê say yêu cầu bao gồm số lượng tín đồ đùa tsay đắm gia hết sức đông đảo.

Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side (2014)

Năm 2014, nhà tạo game phun gà sẽ tiếp tục ra thêm phiên bạn dạng máy 5 ham mê số lượng bạn nghịch tsi gia cực kỳ phần đông vị tính lôi kéo của nó.

Tại Cluck of the Dark side, bạn chơi đã hành động theo phong cấu vũ trụ hết sức lôi cuốn. Dường như, các bạn cũng trở nên tìm hiểu nhiều trái đất khác biệt cùng với cmùi hương Artifact Recovery Mission. Vũ khí nhiều mẫu mã cùng chế độ hiển thị quy trình cũng chính là hầu như Đặc điểm của game.