TOP 10+ GAME BẮN ZOMBIE OFFLINE HAY CHO ANDROID, IOS

Lúc bấy giờ hầu hết tựa game về vấn đề Zombie ngày dần trsinh sống buộc phải độc đáo với phổ biến với những người đùa. Từ rất nhiều loạt game trường đoản cú Resident Evil mang đến Gọi of Duty: Blachồng Ops 4 các được không hề ít gamer quan tâm và chào đón.

Bạn đang xem: Top 10+ game bắn zombie offline hay cho android, ios

mặc khi Khi câu chữ của chúng vẫn giống nhau, từng trò chơi về zombie luôn luôn mang đến phần lớn thử khám phá riêng biệt và mang lại cho những người chơi phần nhiều xúc cảm mới mẻ cho tới lúc họ thực thụ được yêu cầu. Trong bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đang tổng thích hợp danh sách Top 16 tựa game về Zombie xuất xắc duy nhất năm 2021 mà lại các bạn chắc chắn đề xuất chơi demo một đợt vào đời.


Nội dung chính:


State of Decay 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ssống hữu góc nhìn bắn nhau đầu tiên bạn có thể thuộc hưởng thụ tựa game về chủ đề zombie này một mình hoặc cùng với anh em.

Xem thêm: Tải Game Pes 6 Full Tiếng Việt Đồng Như Kiều 1 Link, Pes 6 Đồng Như Kiều 1 Link

quý khách hàng sẽ đề xuất kungfu cùng với gần như làn sóng của những thương hiệu zombie khát tiết mang tên là ZED. Những sinch vật dụng này có rất đầy đủ chủng nhiều loại và form size, cũng giống như độ cực nhọc của game gia tăng Khi trải qua phần đông cấp độ không giống nhau. Ngoài cơ chế chơi đối chọi thì chúng ta cũng có thể đùa co-op về tối đa lên tới mức 6 người.