Game bảo vệ bờ biển

Cách phía trên cả chục năm, lúc new tung ra Thị Phần Beach Head gần như là là cại trị vào trái tyên ổn của phần đa bạn, đặc biệt là mọi ai là tín đồ ruột của thể nhiều loại bắn nhau. Nếu chúng ta vẫn còn hứng trúc với game đỉnh điểm và lịch sử một thời này thì mời cài đặt game Bảo vệ bờ đại dương offline full khôn xiết dịu với chuẩn chỉnh duy nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Game bảo vệ bờ biển

Giới thiệu game Bảo vệ bờ biển lớn – Beach Head 2002

Beach Head là game Bảo vệ bờ biển offline, có lẽ gắn sát cùng với không hề ít với chúng ta thời kỳ tuổi thơ. Gồm những phiên bạn dạng Beach Head 2000 (Bảo vệ bờ biển)Beach Head 2002 (Bảo vệ đất liền) chuyển vào đồi núi cùng đại chiến với sản phẩm công nghệ bay, kẻ thù, xe tăng, xe đổ bộ…

Đây là một trong những thành phầm tuyệt đối của những năm 2000 nhưng mà gồm tới tận khoảng 2005-2007 bắt đầu thịnh hành sinh hoạt đất nước hình chữ S. Bối chình họa game là một trong ngọn đồi với bơ vơ thân thung lũng, bạn 1 mình lẻ loi đối kháng thương độc mã cản lại hàng nghìn bộ đội đổ xô, xe cộ tăng, trực thăng cũng tương tự trang bị cất cánh đại chiến.


*
*
*
*

Beach head 2002 có 1 hình ảnh thứ hoạ hơi đẹp nhất với nhiều nhiều loại vũ trang cùng cấp độ khác biệt.

Xem thêm: Game Ngọa Hổ Tàng Lòng 2 Về Việt Nam, Do Vng Phát Hành, Ngọa Hổ Tàng Long 2

Tải game Bảo vệ bờ biển khơi – BeachHead 2002 full c.r.a.c.k chuẩn có ban đêm

Link: fchia sẻ.vn/file/T7VQXKBN3T/ (đôi mươi.82M)

Một số phím tắt lúc tập luyện Beach Head:

Space: Để chuyển đổi vũ khí

M: Chuyển quý phái bắn tên lửa

A: Điều chỉnh chuột

F: Bắn pháo sáng

B: Tấn công ko kích

G: Chọn súng ngắn


Hướng dẫn chơi game Bảo vệ đất liền – BeachHead cơ bản

Về tổng cầm cố, Beach Head 2002 là game ngắm bắn ánh mắt trước tiên cho tất cả những người chơi. Hotline là game ánh mắt đầu tiên vị đằng sau sự quan sát của người đùa thứ nhất, chúng ta cũng có thể tổng quan toàn chình ảnh mặt trận, rất nhiều đội quân như thế nào đang sẵn sàng tiến vào căn cứ của chính bản thân mình, hồ hết phương tiện đi lại hành động như thế nào chuẩn bị tấn công.

quý khách sẽ được sản phẩm công nghệ trang bị là 1 khẩu pháo tất cả sức công phá mạnh nhất nhằm kungfu lại cả một tổ quân. Đội quân đối phương chia thành các nhánh, và khôn xiết vất vả nhằm cho những người đùa có thể hủy diệt gọn gàng rất nhiều cánh quân đấy.