BATTLE: LOS ANGELES

Cốt truyện game

Vào ngày 12 tháng 8 năm 2011, khối lượng lớn được cho là thiên thạch đất trong các đại dương gần các thành phố ven biển lớn. Các đối tượng được phát hiện là tàu vũ trụ chứa cuộc sống ngoài trái đất thù địch.

Bạn đang xem: Battle: los angeles

Khi Los Angeles đang được sơ tán, Thủy quân lục chiến từ Trại Pendleton đến, bao gồm cả Trung sĩ Michael Nantz, một cựu chiến binh Iraq. Nantz đã bắt đầu nghỉ hưu, nhưng vì cuộc tấn công, ông được thực hiện trung sĩ hành động trung đội cho Trung đội 1, Công ty Echo, của Tiểu đoàn 5 Thủy quân lục chiến thứ 2.

Thủy quân lục chiến chỉ huy một chiếc xe buýt thị trấn bị bỏ rơi để sơ tán. Với sự giúp đỡ của Michele và Santos, họ cũng chia sẻ một người ngoài hành tinh bị thương và tìm thấy một chỗ dễ bị tổn thương ở bụng của nó, cũng như nhận ra rằng máy bay UFO là máy bay không người lái theo dõi nạn nhân sử dụng truyền dẫn radio của họ.

Santos tiết lộ rằng nhiệm vụ của cô là xác định vị trí trung tâm chỉ huy trung tâm của người ngoài hành tinh, tin rằng sự hủy diệt của nó sẽ hủy kích hoạt các mục tiêu giả lập. Trên xa lộ I-10, xe buýt của họ bị tấn công, cũng như tìm đường ra khỏi đường cao tốc bị phá hủy. Thủy quân lục chiến thả dân thường của họ ra khỏi xa lộ bằng cách lật đổ họ. Trong trận chiến tiếp theo, Thủy quân lục chiến Stavrou và Mottola và phần còn lại của binh sĩ Quân đội Quốc gia bị giết, trong khi cả Joe (người cầm súng trường và tấn công một trong số những người ngoài hành tinh) và Trung úy Martinez bị thương.

Xem thêm: How To Play Zoo Tycoon: Complete Collection Free Download « Igggames

*

Martinez kích nổ chất nổ bên trong xe buýt, hi sinh bản thân để giết người ngoài hành tinh, để Nantz chỉ huy. Những người lính còn sống sót Nantz, Santos, Imlay, Kerns, Lockett, Harris, Adukwu và thường dân thoát khỏi khu vực ném bom. Một báo cáo tin tức cho rằng những người ngoài hành tinh đang tìm kiếm nguồn nước của Trái đất cho nhiên liệu trong khi cố gắng xâm chiếm hành tinh và tiêu diệt con người. Nhóm nghiên cứu chuẩn bị cho vụ đánh bom, nhưng không có gì xảy ra.

Quay trở lại FOB, Thủy quân lục chiến tìm thấy nó bị phá hủy và quân đội đang rút lui khỏi LA. Thủy quân lục chiến có kế hoạch hộ tống các thường dân đến một điểm khai thác thay thế. Joe cuối cùng đã chết vì vết thương của mình, và Nantz an ủi con trai của Joe, Hector. Lockett đối đầu với Nantz qua anh trai mình, Cpl Dwayne G. Lockett và những người khác đã bị giết trong chuyến lưu diễn cuối cùng của Nantz.

Họ đến hòa bình khi Nantz giải thích rằng ông tiếp tục nghĩ về họ, và đọc thuộc lòng của từng người, thứ hạng và số sê-ri. Nantz sau đó nói rằng các thủy quân lục chiến còn sống sót xứng đáng để tiến lên thống nhất để tôn vinh các đồng chí đã rơi của họ, kể cả Joe vì sự can đảm của mình. Họ đạt đến điểm khai thác và sơ tán bằng trực thăng.

Tham gia Battle: Los Angeles, bạn sẽ nhập vai vào một trong những chiến binh chống lại những kẻ xâm lăng từ ngoài Trái Đất

Cấu hình game

Operating System: Windows XP/Vista/7;Processor: Intel Core 2 Duo / AMD ATHLON X2 clocked at 2.5 GHz or higherRAM: 2 GBVideo Card: NVIDIA GeForce 8700/ATI Radeon X1800 or betterSound Card:Free hard drive space: 2 GB