BATTLE: LOS ANGELES

Cốt truyện game

Vào ngày 12 mon 8 năm 2011, trọng lượng to biết tới thiên thạch khu đất trong các biển khơi sát những thị thành ven bờ biển phệ. Các đối tượng người dùng được phân phát hiện tại là tàu vũ trụ đựng cuộc sống đời thường dải ngân hà cừu địch.

Bạn đang xem: Battle: los angeles

Lúc Los Angeles đang được sơ tán, Tdiệt quân lục chiến trường đoản cú Trại Pendleton cho, bao gồm cả Trung sĩ Michael Nantz, một cựu binh sỹ Iraq. Nantz đã bước đầu về hưu, nhưng vì cuộc tiến công, ông được thực hiện trung sĩ hành vi trung team mang đến Trung team 1, công ty chúng tôi Echo, của Tiểu đoàn 5 Thủy quân lục chiến thứ hai.

Tdiệt quân lục chiến lãnh đạo một chiếc xe pháo buýt thị xã bị quăng quật rơi nhằm sơ tán. Với sự giúp đỡ của Michele cùng Santos, họ cũng share một fan dải ngân hà bị tmùi hương với search thấy một chỗ dễ dẫn đến tổn định tmùi hương làm việc bụng của chính nó, tương tự như phân biệt rằng vật dụng bay UFO là thiết bị cất cánh không người lái xe theo dõi và quan sát nàn nhân áp dụng truyền dẫn radio của mình.

Santos tiết lộ rằng trách nhiệm của cô là xác định vị trí trung trung khu chỉ đạo trung vai trung phong của fan ngoài trái đất, tin tưởng rằng sự bài trừ của nó đang diệt kích hoạt những mục tiêu mang lập. Trên xa lộ I-10, xe buýt của họ bị tấn công, cũng giống như search mặt đường ra khỏi con đường đường cao tốc bị hủy hoại. Thủy quân lục chiến thả dân thường của họ thoát khỏi xa lộ bằng phương pháp lật đổ chúng ta. Trong trận chiến tiếp theo sau, Tdiệt quân lục chiến Stavrou với Mottola cùng phần còn sót lại của binh sĩ Quân đội Quốc gia bị giết, trong khi cả Joe (bạn nuốm súng trường cùng tiến công một trong các những người dân kế bên hành tinh) với Trung úy Martinez bị thương thơm.

Xem thêm: How To Play Zoo Tycoon: Complete Collection Free Download « Igggames

*

Martinez kích nổ hóa học nổ bên phía trong xe cộ buýt, hi sinh phiên bản thân nhằm giết thịt người dải ngân hà, để Nantz chỉ huy. Những người bộ đội còn sống sót Nantz, Santos, Imlay, Kerns, Lockett, Harris, Adukwu cùng thường dân thoát khỏi khu vực nỉm bom. Một report thông tin cho rằng những người dân dải ngân hà đang kiếm tìm kiếm mối cung cấp nước của Trái khu đất mang lại nguyên liệu trong những lúc nỗ lực xâm lăng hành tinh và phá hủy bé người. Nhóm nghiên cứu và phân tích chuẩn bị mang đến vụ tiến công bom, nhưng lại không có gì xẩy ra.

Quay quay lại FOB, Thủy quân lục chiến kiếm tìm thấy nó bị tiêu diệt và quân team sẽ thoái lui ngoài LA. Thủy quân lục chiến có kế hoạch hộ vệ những hay dân cho một điểm khai quật sửa chữa. Joe cuối cùng vẫn bị tiêu diệt vày dấu tmùi hương của bản thân, và Nantz an ủi nam nhi của Joe, Hector. Lockett cạnh tranh với Nantz qua anh trai mình, Cpl Dwayne G. Lockett và những người không giống đã trở nên giết vào chuyến giữ diễn cuối cùng của Nantz.

Họ mang đến chủ quyền khi Nantz giải thích rằng ông thường xuyên suy nghĩ về chúng ta, với gọi thuộc lòng của từng bạn, đẳng cấp cùng số sê-ri. Nantz sau đó bảo rằng những tbỏ quân lục chiến còn tồn tại xứng danh để tiến nhanh thống nhất để tôn vinc những bạn bè đang rơi của họ, tất cả Joe vì sự anh dũng của chính mình. Họ đạt tới điểm khai quật cùng di tản bởi trực thăng.

Tđắm đuối gia Battle: Los Angeles, các bạn sẽ đóng vai vào một Một trong những chiến binh chống lại hồ hết kẻ xâm lược tự bên cạnh Trái Đất

Cấu hình game

Operating System: Windows XP/Vista/7;Processor: Hãng sản xuất Intel Chip Core 2 Duo / AMD ATHLON X2 clocked at 2.5 GHz or higherRAM: 2 GBVideo Card: NVIDIA GeForce 8700/ATI Radeon X1800 or betterSound Card:Free hard drive space: 2 GB