Game cá lớn nuốt cá bé 10

Feeding Frenzy hay nói một cách khác với cái tên việt dễ dàng lưu giữ cá béo nuốt cá bé nhỏ . Là một trò đùa giải trí cùng với ngôn từ luân chuyển xung quanh cuộc sống sót dưới mặt đáy biển khơi . Nơi bạn sẽ nhập vai một chú cá nhỏ xíu nhỏ dại bước đầu địa chỉ tốt duy nhất vào chuỗi thức nạp năng lượng cùng leo dần dần lên phía trên . Tưởng chừng điều đó thật dễ dàng nhưng với một lòng biển lớn rộng lớn chứa đựng rất nhiều hồ hết gian nguy sẽ rập rình .Bất kỳ con cá phệ nào cũng có thể biến bạn thành bữa tiệc ngon miệng .

Bạn đang xem: Game cá lớn nuốt cá bé 10

Quý khách hàng sẽ xem: trò chơi cá Khủng nuốt cá nhỏ xíu 10

Đang xem: Download game cá béo nuốt cá bé

Gặp gỡ nhiều loài sinch thiết bị biển vào trò đùa này . Sử dụng cái mồm của công ty có tác dụng trang bị và độ phệ của dòng dạ dày là số lượng giới hạn mang đến phần nhiều gì bạn có thể nạp năng lượng. Di gửi khôn khéo tách rất nhiều nhỏ cá to hơn bản thân trong game khi chưa đạt form size tiêu chuẩn. Trong quả đât của Feeding Frenzy, kẻ biết ẩn bản thân ngóng thời mới là kẻ mạnh mẽ nhất. Ngay hiện nay hãytò mò trận chiến tồn tại đầy cuốn hút trong Feeding Frenzy.

Mục Lục

1 Gameplay Cá Lớn Nuốt Cá Bé Feeding Frenzy 1

chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Feeding Frenzy 1

Dùng chuột để dịch rời crúc cá của người sử dụng mang đến ăn uống bất kỳ bé cá nào nhỏ dại hơn .Cho đến khi nó tăng kích cỡ đầy đủ bự cùng có khả năng nạp năng lượng phần đa bé cá to hơn.Đến cuối mỗi cấp, chú cá của bạn sẽ đầy đủ béo để nó rất có thể ăn uống phần lớn phần đông sản phẩm trên màn hình .Với 2 cơ chế nghịch một là theo hành trình chỗ bạn sẽ demo mức độ sống mục đích một vài con cá không giống nhau , hai là chế độ đùa đếm ngược thời hạn . Phần nhiều người dân nghịch tuyệt chọn cơ chế đầu tiên để tận hưởng 40 cấp độ đầy thú vui . Tại từng cấp độ chúng ta luôn nỗ lực để di chuyển dần dần lên đầu của trận chiến sinh tồn . Môi ngôi trường sống và các loài cá ngày càng nhiều chủng loại cùng khác biệt rộng .Sinc thứ sau cuối nhưng các bạn được yêu cầu là 1 trong nhỏ cá voi sát thủ .


*

*

+ Bối cảnh biển khơi bắt mắt cùng vô số các loại sinh đồ gia dụng biển lớn rất dị để tò mò .

+Feeding Frenzy phù hợp cùng với số đông các lứa tuổi người chơi từ bỏ cậu bé bỏng cho đến giới văn chống cần thư giãn giải trí vui chơi.

+ Phong biện pháp phim hoạt hình tạo cho tựa game này thêm hấp dẫn.

+ Càng đi sâu vào game các bạn càng thấy được nhiều con cá lạ cùng độc đáo.

Download Game Cá Lớn Cá Bé Cho Điện Thoại

Cá Khủng nuốt cá bé nhỏ phiên bản Android

Feeding Frenzy Trên iOS

đánh giá GameFeeding Frenzy 1

Nội Dung : 7/ 10 .

Xem thêm: Chơi Game Ninja Rùa 2 - Game Ninja Rùa 2 Người

Một trò chơi đơn giản nhưng đầy thách thứcvà khá gây thích.

chơi Game : 8/10 .

Điều khiển dễ dãi và suôn sẻ tru với chuột bên trên pc với vuốt ngón tay bên trên screen cảm ứng lúc chơi trên Smartphone .

Đồ Họa, Âm Thanh hao : 8/10 .

Đồ họa của trò nghịch cực kỳ dễ dàng, dung nhan đường nét với các Màu sắc . Thật hào hứng khi xem chụ cá của khách hàng ngày càng to hơn trong những phần nghịch . Kết đúng theo các bạn dạng nhạc nền nghe vui tai và cân xứng cùng với bối cảnh biển .

Tổng Thể : 7.5/ 10 .

Feeding Frenzy là một trong những trong số những tựa game lịch sử một thời trên pc . Trò đùa không dũng mạnh về chiều sâu nội dung nhưng lại các bạn sẽ thấy nó là 1 trong những trò chơi giải trí cực kì thu hút . Hãy cài đặt game với bắt đầu trải nghiệm vũ điệu của không ít chụ cá bên trên hải dương thôi .