Game chạy trốn quái vật temple run


Trò chơi mang toàn cảnh một anh chàng cảm giác bên trên con phố tìm kho tàng đã phạt hiện ra một ngôi đền cổ với khá nhiều tượng phật có giá trị mập. Anh ta đã kiếm tìm cách để ăn cắp bọn chúng. Tuy nhiên điều ấy thật không thuận lợi, bởi vì những bức tượng phật cổ này đã có được bảo vệ vị nhiều quyền năng khác nhau như: Quỷ dữ, cạm mồi nhử, yêu tinh,... Vậy chàng trai bao gồm ra khỏi tai kiếp này xuất xắc không? Người nghịch hãy nhập vai quý ông trai nhằm viết nốt đoạn kết của câu chuyện…

Temple Run 2 APK MOD Vô Hạn Tiền 1.63.0

Chạy ko kết thúc nghỉ

*

Temple Run 2 gồm lối nghịch endless run. Mình thấy nó hơi kiểu như vớiSubway Surfer, tuy nhiên trò chơi này còn có bối cảnh cùng câu chữ khác. Quý Khách là một trong đơn vị thám hiểm lạc vào vùng đồi núi bí hiểm, tuy vậy chúng ta như mong muốn kiếm tìm thấy một cổ đồ được đựng giấu từ ndở hơi năm. Nhưng bạn không hề hiểu được mình đã gặp mặt đề nghị ác mộng đích thực. Cổ đồ vật này có một lời nguyền quyết liệt, ai dám đánh thức nó sẽ sở hữu được kết cục thê thảm. Quý Khách sẽ đánh thức nhỏ quái vật to đùng canh giữ cổ đồ vật, cùng tiếng các bạn đề xuất chạy rất là hoàn toàn có thể còn nếu không muốn bị nó xé xác. Nên đừng quên, chớ quan sát lại, bởi vì nó luôn nghỉ ngơi phía sau bạn!

Cách chơi

*

Temple Run 2thưởng thức các bạn đề nghị khéo léo nhằm rời những vật cản đồ, bên cạnh đó nhặt tiền xu bên trên chuyến du ngoạn. Quý khách hàng bắt buộc thực thụ tập trung nhằm thừa qua rất nhiều vách đá nguy nan, dây zip và những hầm chiêu mộ tối tăm đầy cạm bả. Chỉ một sơ xuất, bạn sẽ thay đổi ban đêm mang lại con thú vật kia.

Bạn đang xem: Game chạy trốn quái vật temple run

Cách nghịch thì có lẽ rằng các bạn cũng đã biết, nó hơi đơn giản và dễ dàng bao hàm vuốt screen lên phía trên để điều khiển và tinh chỉnh nhân đồ gia dụng dancing lên, vuốt xuống nhằm lnạp năng lượng, vuốt sang trải hoặc phải để di chuyển lịch sự hai bên. Nói bao giờ cũng dễ dàng hơn làm, độc nhất vô nhị là khi trò đùa kiếm tìm đầy đủ phương pháp để ngnạp năng lượng cản hầu như nỗ lực cố gắng của công ty bằng phương pháp xây cất không ít bẫy khá tinh vi, khiến cho bạn có thể thảm bại bất cứ dịp như thế nào.

*

Có một vài hỗ trợ mà chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy trong quy trình chạy, ví như một dòng khiên để bảo vệ chúng ta vào một khoảng tầm thời hạn xuất xắc dòng nam châm hút để hút tiền xu (kiểu như Subway Surfer). điều đặc biệt, Lúc bị tiêu diệt, chúng ta có thể áp dụng kyên cương cứng blue color nhằm liên tiếp cuộc hành trình dài. Lần tiếp theo sau, số kyên cương chúng ta yêu cầu ném ra tăng gấp hai. Chúng khôn cùng quý trong trò nghịch này, bạn cũng có thể cần sử dụng tiệt khía cạnh để mua bọn chúng hoặc xem lăng xê.

Xem thêm: Game Ban Ga 2 Người Chơi - Giới Thiệu Game Bắn Gà 5 2 Người Chơi

Hệ thống nhân đồ vật cùng nằm trong tính

Số tiền cơ mà bạn thu thập được sẽ được thực hiện để bạn mnghỉ ngơi khóa thêm phần đông nhân đồ dùng cơ mà các bạn yêu mếm. Trò chơi có không ít nhân vật dụng không giống nhau để chúng ta tuyển lựa với tiếp tục bổ sung sống các phiên bản cập nhật. Tại phiên bạn dạng gần nhất, chúng ta cũng có thể msinh hoạt khóa “vua tốc độ” là vận động viên điền tởm Usain Bolt. Để đuổi theo Usain Bolt, kiên cố bé khỉ bất chợt to con sẽ vất vả lắm đây!

Trong quá trình chơi trò giải trí, chúng ta thu thập được tiền cùng kim cương. Chúng được thực hiện nhằm nâng cấp thuộc tính nhân vật. Mỗi nhân trang bị đều phải sở hữu các trực thuộc tính nhất mực tác động trực tiếp hoặc loại gián tiếp cho tới quá trình đùa.Trong số đó, mỗi trực thuộc tính gồm 5 cấp độ, bạn có thể áp dụng tiền hoặc kyên ổn cương nhằm tăng cấp. Tại cấp độ càng cao, sức khỏe của doanh nghiệp càng béo.

Chẳng hạn như :

Coin Value để giúp đỡ chúng ta nhận được nhiều quà hơnShield Duration: Thời gian nhận thấy lớp lá chắnCoin Magnet: Nam châm hút ít tiềnVà không ít thuộc tính khác…

Để gồm đầy đủ tiền xu cùng kyên cương nhằm mục tiêu mnghỉ ngơi khoá nhân vật dụng cùng tăng cấp thuộc tính, bạn sẽ cần dành nhiều thời gian vào trò chơi. Và các bạn sẽ quan yếu dành được điều đó còn nếu không chơi trò giải trí một biện pháp chịu khó. Nhưng nếu như bạn gồm không nhiều thời gian, thì thực thụ bạn nên sử dụng phiên bảnTemple Run 2 MOD APK, nó được điều chỉnh để bạn mua nhân thứ cùng nâng cấp các trực thuộc tính miễn mức giá.

Tôi đam mê thiết kế của trò chơi

*

Đồ họa củaTemple Run 2 đã làm được upgrade không hề ít đối với phiên bạn dạng trước tiên. Trải nghiệm hình ảnh giỏi cùng với khiến cho bạn có thể đùa các giờ ngay tức khắc nhưng mà ko ngán. Thêm vào kia, âm thanh hao cũng rất tuyệt hảo. Bạn đang Cảm Xúc tyên ổn đập thình thịch từng lúc nghe tới giờ gầm của khỉ bỗng sau sống lưng.

Hệ thống bối cảnh chính của trò chơi được phân thành các Khu Vực khác nhau. quý khách hàng có thể mở khoá nhằm thử dùng những khoanh vùng new, gồm những: Sky Summit, Pirate Cove, Blazing Sands, Lost Jungle, Spirits Cove, Frozen Shadows, Holi Festival…