Chiến Tranh Biên Giới 1979 Mod Tiền

Giới thiệu

Chiến Ttrẻ ranh Biên Giới 1979 là 1 trong game thể các loại bắn nhau diễn tả tất cả bộ mặt của lịch sử hào hùng VN năm 1979 Lúc lực lượng bộ binh Trung Quốc tấn công biên cương toàn nước vào khoảng thời gian 1979. Game gồm lối nghịch kha khá hấp dẫn với các thông tin lịch sử dân tộc trước từng màn nghịch, làm cho vốn lịch sử của người dân cả nước không biến thành quên lãng. Màn chơi được phân chia theo vùng địa lý tự Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Lai Châu với Quảng Ninch. Những địa điểm đó đã diễn ra hầu hết cuộc chiến quyết liệt của không ít fan bộ đội cả nước. Dường như, game còn kể tới trận đánh đẫm tiết của hải quân toàn nước tại hòn đảo Gạc Ma năm 1988 Lúc China cho tới đánh chiếm đảo.Điểm khá nổi bật của game Chiến Tnhãi nhép Biên Giới 1979:– Thể hiện chi tiết lịch sử đất nước hình chữ S.– Các mốc lịch sử hào hùng đúng chuẩn.– Game vì tín đồ Việt phát hành.– Lối đùa kha khá tiện lợi.– Đồ hoạ dễ dàng chú ý, cho một khoảng chú ý tổng quát.– Một game bộc lộ phiên bản nhan sắc dân tộc bản địa.– Hệ thống màn chơi nhiều chủng loại.– Kho vũ khí tuy còn giảm bớt nhưng lại cũng đủ cho tất cả những người nghịch từng trải.

Yêu cầu cùng thông báo trò chơi

Hỗ trợ cài đặt ném lên các chiếc thiết bị chạy Android 2.3 trngơi nghỉ lên.Phiên bản phân tách sẻ: 1.0.Dung lượng: 45 MB.

Bạn đang xem: Chiến tranh biên giới 1979 mod tiền

*

*

*

Xem thêm: Top 25 Game Đối Kháng Hay Nhất Trên Pc, Máy Tính, Điện Thoại

Hoa Tigon Ya4r (Thành viên)

Trang ko tồn tại. cũng có thể nội dung bài viết bởi vì cai quản trị viên xóa hoặc chúng ta vẫn vào nhầm đường dẫn.Vui lòng tương tác quản lí trị viên trang này nhằm hiểu biết thêm đưa ra tiết!

Không cài đặt được sếp ơi

*

*

Zombie Guard v1.900006 mod chi phí rubi & xăng (coins fuels) mang lại Android

*

Heroes War God of Era hack kyên cương cứng – trò chơi RPG Tiếng Việt đến Android

*

Hoa Quả Đại Chiến mod chi phí – trò chơi Flower Zombie War Tiếng Việt cho Android

*

Counter Terrorist Smart Shooting thủ thuật vàng (coins) đến Android

*

Exsilium HD v1.0.3 mod tiền – Game đóng vai RPG skill đẹp nhất mang đến Android

*
– trò chơi bắn nhau lôi kéo mang lại Android" srcset="https://gamemienphi.org/game-chien-tranh-bien-gioi/imager_10_2206_700.jpg 70w, https://dlthủ thuật.com/wp-content/uploads/2016/10/gun_strike.png 200w" sizes="(max-width: 32px) 100vw, 32px" />

Gun Strike 2 thủ thuật – Game bắn súng lôi cuốn cho Android

*

Heroes Infinity mod quà kyên ổn cương – trò chơi Liên Quân Anh Hùng mang đến Android

*

Destiny of Thrones HD Tiếng Việt – trò chơi tương đương LMHT đến Android

*

Guardians Alien Hunter hack chi phí (money gems) Tiếng Việt mang lại Android

*

Dungeon Chronicle v2.45 thủ thuật klặng cưng cửng (money) – Game RPG Tiếng Việt đến Android

Tìm


*
*
*
*
*
*