Game Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao

Star Wars: Empire at War (game chiến tranh giữa các vì chưng sao) đặt sức khỏe chỉ đạo tổng thể trận chiến trong vũ trụ Star Wars vào tay bạn với hàng loạt vũ khí tân tiến và địa điểm đánh nhau hấp dẫn.

Bạn đang xem: Game chiến tranh giữa các vì sao

Star Battle là cuộc chiến thân con bạn với mọi quyền năng thiên hà cực kỳ tàn ác. Hãy tham gia ngay lập tức để biến chuyển fan nhân vật bảo đảm an toàn Trái Đất nhé.
Star Wars: Commander mang lại Android là game hành động kế hoạch cuốn hút mới giới thiệu của Disney, hứa hẹn hoàn toàn có thể làm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu chơi trò chơi giải pháp của bất kỳ bạn khó chịu nào.
Star Wars Rebels: Recon Missions for iOS là tựa game Chiến toắt con giữa các bởi vì sao phiên phiên bản Nhiệm vụ Renhỏ đậm chất hành vi cùng phần đông màn chiến đấu sống động.
Star Wars Jedi: Fallen Order là game Star Wars mới nhất vào series Chiến tranh mãnh thân các bởi sao, được cải tiến và phát triển theo phong thái nhận ra hành vi mày mò không gian rộng lớn nghỉ ngơi góc nhìn sản phẩm công nghệ 3.
Với trận đánh không khí, nhân đồ vật cùng 16 chiến trận bắt đầu, game đột kích mắt nhìn thứ nhất phối hợp đồ vật ba Star Wars: Battlefront II đem về cho mình nhiều cách thức rộng nhằm đánh nhau giữa những trận chiến kinh điển của Star Wars.
Star Wars: Galaxy of Heroes - kinh khủng game 'Chiến tranh mãnh giữa những vì sao" được cải tiến và phát triển vì chưng "lão làng" Electronic Arts vẫn thỏa thuận xuất hiện nghênh tiếp bạn chơi, sớm hơn không ít đối với thời hạn được dự đoán thù tự trước.

Xem thêm: Top 15 Game Sinh Tồn Pc Nhẹ Free, Game Sinh Tồn Pc Nhẹ Free

trò chơi hành vi phối hợp tế bào bỏng Star Wars: Squadrons là phiên bản mới nhất trong series game Chiến trạng rỡ giữa những bởi sao vì EA nhào nặn.
Star Wars: Uprising for iOS là tựa game vào vai hành vi bắt đầu của hãng Kabam với chủ thể Chiến ttinh ma thân các vày sao, rất nổi bật với gốc rễ giao diện hùng hổ và hệ thống lớp nhân thiết bị, lắp thêm cùng khả năng kết hợp đa dạng và phong phú.
Fleet of Galaxy là 1 trong những game vào vai khoa học viễn tưởng mang toàn cảnh là 1 trong những không gian rộng lớn, chỗ các phe phái đại chiến với nhau nhằm không nhường nhịn quyền thống trị. Xây dựng chiến hàm cùng với các chiến thuyền mập mạp của khách hàng với chiến đấu ngay lập tức bây giờ!
Star Wars: Uprising là tựa game đóng vai mang chủ thể chiến tranh thân những vì chưng sao có tác dụng cốt truyện, được trở nên tân tiến vì chưng Kabam, tương hợp với các thứ Android 4.0 trsinh sống lên cùng miễn giá thành những hiểu biết.
trò chơi Star Wars: Hunters mang bối cảnh sau khoản thời gian cuộc Nội chiến Ngân sản phẩm ngừng, ánh nắng bùng cháy rực rỡ của Đấu ngôi trường bừng sáng cùng mang về mang đến gần như hero new một địa điểm để tỏa sáng sủa khắp dải ngân hà.
Bản quyền © 2021 gamemienphi.org . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc xây cất lại ngẫu nhiên văn bản nào thuộc gamemienphi.org lúc chưa được phép.
*