Game chiến tranh việt nam offline

Battlefield Vietnam một tựa game chiến tnhóc con Việt Nam rất giỏi. Những cuộc đấu súng nảy lữa sẽ làm quý khách thích thú.Có lẽ chiến toắt Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng mang đến những ý tưởng về tạo nên phyên ổn, và bây giờ chính là trò chơi bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!Mặc dù với đồ họa không được quá cao (đem đến năm 2004 mà) tuy vậy với cốt truyện và lối đùa hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin vững quý khách cũng vậy.

Bạn đang xem: Game chiến tranh việt nam offline

*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất Battlefield Vietnam
được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người nghịch đã lựa chọn khám phá tựa game này, ko chỉ ở Việt Nam mà còn bên trên toàn thế giới. Trò chơi được tiến nhanh bởi công ty Digital IIIusions CE. Sau này nó được chủ thể EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nhanh chóng lan truyền trên toàn thế giới.
Lối nghịch của Battlefield VietnamTrong game Battlefield Vietnam lấy toàn cảnh là cuộc chiến tranh nước ta. Mặt trận được phân chia làm 4 phe rõ rệt: Mỹ (USMC), nước ta Cộng Hòa (ARVN), cả nước Dân nhà Cộng hòa (NVA) cùng Mặt trận Dân tộc Giải pchờ miền Nam đất nước hình chữ S (Việt Cộng).Các người mua hàng sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm mang đến là quan liêu trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được người mua hàng sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng nlỗi vũ khí. Xây dựng tuyệt cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.Mỗi phe lại có những điểm đặc biệt riêng rẽ. Nếu nlỗi ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binc cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến tnhóc lúc bấy giờ. Riêng mình thì xuất xắc chọn phe Việt Nam hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và rộng nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy bay hiện đại thì thích rộng.
*

Xem thêm: Game Kinh Dị Land Of The Dead Road To Fiddlers Green, Land Of The Dead (2005)

*

Cấu hình yêu cầu của Game
Cấu hình tối thiểu:CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBDirectX phiên bản: 9.0bMiễn tầm giá Disk Space: 2 GBCấu hình đề nghị:
CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: thẻ màn hình 128 MB AGP.. cùng với DirectX 9.0c tương xứng trình điều khiển và tinh chỉnh (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn mức giá Disk Space: 2 GBDownload Battlefield Vietnam Full Cr
ông xã Fshare
Link MshareLink Fnói qua.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài để Game chiến toắt con Việt NamBmong 1: Chờ game tải về hoàn thành.Bước 2: Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!