Game chiến tranh việt nam online

trò chơi chiến trỡ Việt Nam tốt nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến tnhóc con Việt Nam luôn luôn là một đề tài nóng bỏng mang lại những ý tưởng về đem đến phlặng, và bây giờ chính là trò chơi bắn súng. VàBattlefield Vietnam là một trong số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!

Mặc dù với đồ họa không được quá cao (sản xuất năm 2004) nhưng với cốt truyện và lối chơi hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin vững người mua cũng vậy.

Bạn đang xem: Game chiến tranh việt nam online

Đang xem: Game chiến tranh VN online

Tổng hợp các phiên bản Battlefield

Nếu quý khách nào thấy cấu hình máy đủ mạnh cũng như muốn trải nghiệm những phần khác của tựa game Battlefield này thì có thể tmê man khảo thêm những phần mặt dưới đây. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đấy nhé.

Battlefield Vietnam: 1 LINK GOOGLE DRIVER | 1 LINK DỰ PHÒNG

Game Battlefield 3: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

trò chơi Battlefield 4:DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 5


*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhấtBattlefield Vietphái mạnh được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người nghịch đã lựa chọn khám phá tựa game này, không chỉ ở Việt Nam mà còn bên trên toàn thế giới. Trò nghịch được tiến tới bởi đơn vị Digital IIIusions CE. Sau này nó được chủ thể EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nhanh khô cđợi lan truyền trên toàn thế giới.

Lối chơi của Battlefield Vietnam

Trong game Battlefield Vietphái mạnh rước bối cảnh là cuộc chiến tranh Việt Nam. Mặt trận được phân chia làm 4 phe rõ rệt:Mỹ (USMC), toàn quốc Cộng Hòa (ARVN), nước ta Dân công ty Cộng hòa (NVA) cùng Mặt trận Dân tộc Giải pchờ miền Nam VN (Việt Cộng).

*

Các người mua hàng sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm mang lại là quan trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được quý khách sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng nlỗi vũ khí. Xây dựng giỏi cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.

Xem thêm: Yugi H5 Game Vua Trò Chơi Online, Tổng Hợp Những Game Hay Nhất Cho Game Thủ Yu

Mỗi phe lại có những điểm tuyệt đỉnh riêng rẽ. Nếu nhỏng ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binch cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến tnhãi nhép lúc bấy giờ. Riêng mình thì giỏi chọn phe Việt Nam hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và hơn nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe cộ tăng, máy cất cánh hiện đại thì thích rộng :)).

*

Có nhiều lực lượng quân đội mang lại người dùng lựa chọnMột số hình hình họa vào Battlefield Vietnam

Hình ảnh trong trò chơi:

*

*

*

*

Video chơi Game chiến tnhãi Việt Nam:

Trong sau này mình sẽ cập nhật thêm nhiều phần khác của Game chiến ttrẻ ranh Việt Nam nữa. Càng về sau đồ họa càng cao thích lắm.

Cấu hình yêu thương cầu của Game

Game rất nhẹ bắt buộc người dùng không phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, Latop cũ bản thân core i3 chiến mượt luôn luôn Bạn có thể tmê mẩn khảo qua một vài thông số mà nhà đem đến chỉ dẫn mặt dưới dây:

*

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP.. (NT & 95 không được hỗ trợ)Video Card: card màn hình hiển thị 64 MB AGP với DirectX 9.0b điều khiển tương hợp (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0bMiễn tổn phí Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: card screen 128 MB AGPhường cùng với DirectX 9.0c tương xứng trình tinh chỉnh (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn mức giá Disk Space: 2 GB

DownloadBattlefield Vietnam 1 liên kết duy nhất Google Drive

Dưới đây mình đã up gameBattlefield Vietphái nam lên Google Drive với 1 link duy nhất. Bạn click vào links liên kết bên dưới để tải xuống nhé.

Chờ cho game tải xuống hoàn tất và thực hiện các thao tác cài đặt bên dưới để thưởng thức trò đùa hấp dẫn này nhé.

*

Hướng dẫn cài đặt trò chơi chiến ttinh ranh Việt Nam

Làm theo từng bcầu một dưới đây để có thể cài để Game:

Bước 1:Chờ game tải về xong xuôi :)).

Bước 2:Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!