Game Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

The Lord of the Rings Online là game đóng vai Chúa tể của những cái nhẫn. Tđắm đuối gia game các bạn sẽ được đắm mình vào thế giới Middle-earth huyền thoại của J.R.R Tolkein

Bạn đang xem: Game chúa tể của những chiếc nhẫn

The Lord of the Rings: Legends of Middle-earth for iOS là sự việc kết hợp khác biệt thân thể một số loại game nhập vai tấn công quái quỷ cùng với phương án thẻ bài xích, cho phép đùa miễn giá thành trên iPhone, iPad, iPod Touch.
LEGO The Lord of the Rings Thành lập và hoạt động thường xuyên loạt trò đùa hành vi giải đố hấp dẫn, thân mật của LEGO sau LEGO Harry Potter, Indiana Jones, Batman, Star Wars với Pirates of the Caribbean.
Chúa tể các chiếc nhẫn 1: Thương Hội nhẫn thần (Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring) là phyên ổn giả tưởng được đưa thể trường đoản cú truyện ở trong phòng văn Tolkien.
Chúa tể những cái nhẫn: Hai thắng lợi (The Lord of the Rings: The Two Towers) là phyên giả tưởng phần tiếp sau của The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring.
Chúa tể các cái nhẫn: Sự quay lại trong phòng vua (The Lord of the Rings: The Return of the King) là phần cuối của loạt phyên ổn Chúa tể những chiếc nhẫn của đạo diễn Peter Jackson.

Xem thêm: Chơi Game Thoát Khỏi Ác Mộng, Game Ác Mộng 3, Game Tính Điểm

The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth for iOS là tựa game "Hành trình vô định" thu hút cùng miễn tổn phí trên những vật dụng iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod cảm biến.
*
Trong trận đánh đẫm tiết Nhân, Thần – Ma. Chúa tể của trơn buổi tối Sauron bị vượt qua, cơ mà còn đó mối đe dọa khôn lường, khi điều ác ma trong hắn còn kịp ẩn núp vào một cái nhẫn.
Đại Chúa Tể sản phẩm điện thoại (Dai Chua Te Mobile) cho Android là game đóng vai hành động thể loại huyền huyễn, được xây dừng theo tình tiết thuộc thương hiệu của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu - tác giả của Đấu Phá Tmùi hương Khung
Trong game chiến thuật The Lord of the Rings: Adventure Card Game, trọng trách của tín đồ chơi là tạo ra cỗ bài bác hero mang tính hình tượng và vượt mặt lực lượng Sauron.
Đại Chúa Tể mang lại iOS là game nhập vai đấu thẻ tướng tiên tiến nhất vừa được xuất bản dành cho cầm tay. Game Đại Chúa Tể cho iOS được phát triển từ phiên bản quyền đúng thương hiệu của cục tè tngày tiết chạy khách thuộc thương hiệu bậc nhất Trung Quốc với được sao y bản bao gồm cốt truyện, nhân đồ gia dụng.
Bản quyền © 2021 gamemienphi.org . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc xây cất lại bất kỳ ngôn từ làm sao thuộc gamemienphi.org khi chưa được phxay.
*