Game Có Kết Hôn Sinh Con

(gamemienphi.org) -Người nghịch đề xuất “lên giường” mới có thể sinc nhỏ, tài năng vô cùng “chân thực” vào game sản phẩm điện thoại khiến đa số người thích thú.

Bạn đang xem: Game có kết hôn sinh con

Trong những tựa game mobile hiện thời, những nhân tài thú vui được tích phù hợp góp các người chơi dành được phần lớn giờ đồng hồ phút ít giải trí thực sự vào game. Một số chức năng nlỗi làm chúng ta, kết giao, tán tỉnh và hẹn hò, ve vãn cũng được mô bỏng ko không giống gì ngoài đời thực.

Thời gian cách đây không lâu, công ty chúng tôi vẫn phạt hiện được một hào kiệt rất là độc đáo và khác biệt vào game mobile Au Stars nghỉ ngơi phiên phiên bản cập nhật tiếp đây. Đó chính là chính sách âu yếm, nuôi lớn con cái sau khi hôn phối.

*

Quý Khách có thể chăm lo, nuôi to con cháu sau khi kết hôn

Tính năng này tạm bợ Điện thoại tư vấn là “Bé Yêu”. Điểm quan trọng của “Bé Yêu” không chỉ solo thuần là nuôi bé nlỗi những game khác, bản lĩnh này còn chân thực đến cả fan nghịch bắt buộc “lên giường” với mọi người trong nhà bắt đầu có thể tạo ra “Bé Yêu”.

Xem thêm: Tải Game Pokemon Xy Cho Điện Thoại Và Pc, Hướng Dẫn Chơi Pokemon X/ Y Toàn Tập

Điều khiếu nại để có được “Bé Yêu” cũng khá tương đương cùng với thực tế lúc 2 gamer cần kết duyên cùng nhau, đủ điểm thân thiện cùng đề xuất thuộc vào chống riêng biệt của cả 2 tín đồ. Tất nhiên, ước ao tạo thành “Bé Yêu” vào game tuyệt ngoài đời thì họ cũng gần như đã làm cho như vậy mà lại thôi!

*

Người nghịch yêu cầu cùng vào chống new rất có thể tạo thành “Bé Yêu”

Một đường nét lạ mắt khác cơ mà bạn được hưởng thụ sống kĩ năng “Bé Yêu” này đó chính là Việc “kế hoạch hóa gia đình”. Mỗi một cặp vợ ck vào game chỉ được phép gồm tối đa 2 con với chúng ta có thể tập trung để nuôi dưỡng 2 bạn bé này “ăn uống học đầy đủ”.

*

Mỗi cặp vợ ông xã chỉ được phxay bao gồm tối nhiều 2 con


Còn về vấn đề quan tâm con cháu, Au Stars đã và đang mô rộp tính năng này vô cùng độc đáo lúc bạn có thể mang đến con cái siêu thị nhà hàng, có thể chuyển con đi dạo hoặc chơi nghịch cùng con. Mỗi hành động bé dại trong game sẽ giúp đỡ bạn cùng con cái thân mật hơn, và chúng ta cũng biến thành cảm nhận hồ hết phần thưởng xứng đáng mang đến điều đó.

*

Quý Khách rất có thể nghịch nghịch hoặc nghịch cùng con cái

Nhỏng một xã hội thu nhỏ, Au Stars không chỉ là góp các người chơi bao hàm tiếng phút ít thư giãn, giải trí cùng với phần đa bạn dạng nhạc tuyệt vời nhất nhưng mà phía trên còn là tựa game mobile nhằm bạn nghịch rất có thể “sống” trong số ấy, rất có thể chia sẻ trò chuyện, kết bạn giỏi kể cả là hôn phối, sinh con với nuôi nấng bọn chúng to khôn.

Một vài ba hình hình ảnh của “gia đình nhỏ” trong Au Stars:

*

*

*

Nếu bạn muốn tsay mê gia vào “xã hội thu nhỏ” vào Au Stars, hãy tham gia ngay tại ĐÂY.