Tải game cuộc chiến giữa các vì sao

Star Wars: Uprising quả tình là 1 tin vui dành riêng cho những gamer ái mộ Star Wars bên trên các trang bị di động.

Bạn đang xem: Tải game cuộc chiến giữa các vì sao

Quý Khách vẫn xem: Tải game cuộc chiến giữa các bởi vì sao

Những tập phim về Star Wars liên tục đam mê sản phẩm triệu con người ái mộ nhờ vào ngôn từ cùng kỹ xảo năng lượng điện ảnh tuyệt đối. Mới đây đang tất cả biết tin về phlặng bom tấn mới nhất là Star Wars: The Force Awakens vẫn trình làng vào cuối trong năm này. Với sức hút của bản thân mình, đã ít nhiều tựa game về Star Wars mở ra cùng được đánh giá cao. Và mặt hàng mới toanh nhất cùng với tên gọi Star Wars: Uprising trên gốc rễ cầm tay sẽ được hãng Kabam hợp tác và ký kết thuộc The Walternative text Disney Company cùng Lucasfilm tiến hành.Đặt vào toàn cảnh sau sự kiện diễn ra ngơi nghỉ Star Wars: Episode VI Return of the Jedi cùng trước Star Wars: The Force Awakens, Star Wars: Uprisinghứa hẹn sẽ đem cho tới mang lại gamer sự thưởng thức độc đáo với hình hình họa giao diện hầm hố.

Xem thêm: Mu Miễn Phí Đồ Full - Mu Lậu Bán Đồ Full Trong Shop

Được phát triển bởi lực lượng phân phối game vào vai hàng đầu của studio Kabam tại San Fancisteo cùng bên dưới sự chỉ huy của Phó Chủ Tịch Aaron Loeb, Star Wars: Uprising chất nhận được fan chơi tự tạo nên nhân trang bị có nét rất dị của riêng biệt mình về dáng vẻ và hoàn thành phần nhiều nhiệm vụ được giao. Ngoài ra là cố gắng thi công các trang vật dụng cần thiết và hoàn thiện kỹ năng đến nhân đồ vật, tiếp sau là ra đời cho doanh nghiệp một nhóm ngũ phi hành đoàn khỏe khoắn cùng liên minch để tđắm say gia vào trận chiến có bài bản lớn đúng hóa học "Chiến trỡ ràng thân những vày sao".
*

Star Wars: Uprising
đã trình làng tới người chơi một cmùi hương mới của dải ngân hà Star Wars, địa điểm đang soi sáng các chi tiết khá nổi bật tốt nhất vào khu vực Anoat, bao gồm 2 địa điểm thân quen là địa cầu băng giá chỉ Hoth và thị trấn Cloud nghỉ ngơi Bespin.​
*

Trong Star Wars: Uprising
, bạn nghịch sẽ sở hữu thời cơ học tập hàng trăm hồ hết khả năng mang tính chất hình tượng của Star Wars bởi những cụ hệ anh hùng khác nhau nlỗi Smuggler, Bounty Hunter, Rebel Guerilla, Diplomat, Gambler hoặc một nhân đồ gia dụng trọn vẹn độc đáo ngăn chặn lại tên cuồng tín Imperial đã thay giấu kín chết choc của nhà vua nhằm thủ đoạn thống trị."Star Wars: Uprising là tựa game vào vai khá sâu sắc sẽ hấp dẫn bạn đùa vào không khí của ngoài trái đất Star Wars trong một thời hạn cố định sau sự sụp đổ của Darth Vader với Emperor Palpatine," Loeb nói. "Đội ngũ cải cách và phát triển của studio Kabam sẽ cần sử dụng toàn bộ tay nghề cũng như sự gọi biết và niềm đêm mê đối với mục đích một tín đồ chơi nhằm tập trung vào vấn đề tạo thành một thử dùng gameplay lạ mắt mang đến tín đồ của Star Wars và toàn bộ game thủ thương mến RPG bên trên toàn rứa giới".