GAME ĐÁ BÓNG OFFLINE CHO ANDROID

quý khách hàng sẽ xem: Top Game Đá Bóng Offline Nhẹ Cho Android & Top Các Trò Ctương đối Hay Nhất Hiện Nay Tại gamemienphi.org

Hôm nay, gamemienphi.org sẽ ra mắt mang đến các bạn list tổng hòa hợp top những game soccer offline cho Android tuyệt duy nhất hiện giờ.

Hôm nay, gamemienphi.org đang giới thiệu mang lại chúng ta list tổng đúng theo top các game đá bóng offline đến Android xuất xắc độc nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Game đá bóng offline cho android

Đang xem: Game soccer offline dịu đến android

1. FIFA 15 Ultimate Team – game đá bóng offline mang lại Android

FIFA 15 Ultimate Team được trở nên tân tiến vì chưng bên tạo game đình đám EA SPORTS, cái brand name đã vượt thân quen với rất nhiều game kinh điển từ bỏ trước cho tới giờ. trò chơi soccer offline đến Android – FIFA 15 Ultimate Team vẫn giữ được sự lôi kéo mãnh liệt đối với các phiên phiên bản trước với bài toán cài đặt hơn 10.000 cầu thủ đến từ 500 team bóng bên trên khắp trái đất vào game. Thêm vào nữa là game còn tồn tại hơn 30 giải đấu Quý giá nổi tiếng cùng rất các sân chuyển vận tăm tiếng trên mọi quả đât. Hình như, bạn còn có thể tạo ra riêng rẽ cho mình một nhóm trơn cùng thuộc đội láng đó ttinh ma các ngôi vô địch danh giá khắp những giải.

FIFA 15 Ultimate Team bao gồm hình ảnh đẹp tuyệt cùng với các hội liên đoàn đá bóng rất thực. Bên cạnh đó FIFA 15 Ultimate Team còn được buổi tối ưu hóa cho máy tính bảng góp yêu cầu mềm mịn rộng bên trên tablet.

Xem thêm: Game Bá Vương Học Đường

*
*
*
*
*
*
*
*

Flichồng Shoot

5. Flick Kiông xã Football Kickoff – game bóng đá offline mang lại Android

Flichồng Kiông xã Football Kickoff là 1 trong Một trong những game đá bóng offline cho Android cùng với lối nghịch dễ dàng nhưng lại gây thích tuyệt nhất hiện thời. game Play của Flick Kichồng Football Kickoff đơn giản bạn chỉ vấn đề điều khiển bởi thao tác làm việc vuốt màn hình để bớt nhẵn vào lưới. Game hơi thú vui với những hình hình họa các cầu thủ được vẽ theo phong cách biếm họa cùng với bốn cơ chế chơi khác nhau: Arcade, Practice ,Bullseye với Time Attack. Game hiện nay đang được cài đặt miễn tổn phí trên siêu thị CH Play.

Vậy là phía bên trên tôi đã chia sẻ đến các bạn danh sách tổng đúng theo top các tựa game đá bóng offline đến Android rồi. Nếu các bạn bao gồm thắc mắc tốt cách làm sao không giống giỏi rộng, chớ ngần ngại chia sẻ cùng với gamemienphi.org ở vị trí phản hồi phía bên dưới nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.